Những mẫu xe tải chở hàng đẹp đốn tim hàng triệu người

Những mẫu xe tải chở hàng đẹp đốn tim hàng triệu người Tới Nguyễn
09/05/2013

 

Những chiếc xe tải chở hàng không đơn thuần được sử dụng để chuyên chở hàng hóa, phục vụ nhu cầu vận tải mà còn là biểu tượng, hình ảnh tạo nên những ấn tượng khó quên cho khách hàng. 

Bằng việc sử dụng những màu sắc nổi bật và ý tưởng đậm chất nghệ thuật đã biến những chiếc xe tải chở hàng không có vẻ bên ngoài trở nên sinh động và bắt mắt.

Nguyên Lợi Moving xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu xe tải đã được trang trí đẹp không chỉ ở hình tượng mà còn mang đến cho người xem cảm giác phấn khích.

Diện mạo hoàn toàn nổi bật trên đường phố so với các loại phương tiện ô tô, xe tải chở hàng khác.

Những hình ảnh được vẽ bằng nghệ thuật ảnh Graffiti. Đây là một loại hình nghệ thuật công cộng hay nghệ thuật đường phố có thể hình thành bằng các hình thức đơn giản trên các bức tranh tường.

Chắc hẳn quý khách muốn sở hữu một chiếc xe với màu sắc được trang trí theo sở thích của bản thân.

 

Một tác phẩm nghệ thuật rất công phu trên thùng xe tải

 
 
 
 
 
 
 
 

Có phải xe này để để quảng cáo không nhỉ?

Dường như mùa hè đang vẫy gọi trên chiếc xe này

 

 

Những mẫu xe tải chở hàng đẹp đốn tim hàng triệu người
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596