Xe tải chở hàng Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ chỉ có tại Nguyên Lợi Moving

Xe tải chở hàng Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ chỉ có tại Nguyên Lợi Moving Tới Nguyễn
15/01/2014

Ngày nay, nhu cầu chuyển nhà, chở hàng từ Vũng Tàu đi thành phố HCM và chiều quay về ngày một nhiều, kéo theo các công ty vận tải hàng hóa ra đời. Tuy nhiên, quý khách hàng hãy đến với Nguyên Lợi Moving, chúng tôi cam kết và đảm bảo cung ứng lộ trình an toàn nhất khi bạn thuê xe tải chở hàng Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ chỉ có tại Nguyên Lợi Moving.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ tại Nguyên Lợi Moving

Nguyên Lợi Moving- chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM đi Vũng Tàu, với số lượng xe nhiều, đa dạng tải trọng từ xe tải 500kg, xe tải 1 tấn đến 2 tấn. Nhằm mang lại những lợi ích cho quý khách, tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian đi lại đối với gửi hàng hóa tại các trạm, nhà xe trung chuyển hàng cho quý khách. 

Vì vậy, hãy cùng Nguyên Lợi Moving sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ và ngược lại nhé!

 

Lợi ích mang lại cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận tải Nguyên lợi Moving

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving bạn sẽ được hưởng ưu đãi và cung cấp xe đúng thời điểm hẹn, phù hợp theo yêu cầu, giao, nhận hàng tận nơi bạn muốn. Hơn nữa lộ trình xe tải chở hàng Vũng Tàu đi thành phố HCM giá rẻ luôn đảm bảo an toàn, sắp xếp, bảo quản hàng hóa cẩn thận trong quá trình vận chuyển theo thời gian hoặc vận chuyển trong ngày. 

Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển từ 40 – 60% so với giá thị trường. Đội ngũ nhân viên hiểu và thực hiện theo từng yêu cầu riêng biệt của quý khách, xử lý tình huống nhanh, phương thức thanh toán linh hoạt trong khâu vận chuyển hàng hóa.

Các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi Moving

Dịch vụ cho gói thuê xe tải chở hàng Vũng tàu đi TPHCM giá rẻ của Nguyên Lợi Moving đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định chung của nhà nước: xe tải trọng từ 2,5 tấn trở lên không được phép di chuyển vào thành phố HCM trong giờ hành chính. 

Những xe tải chở hàng của vận tải Nguyên Lợi Moving thường xuyên được bảo trì, sửa chữa bảo dưỡng toàn hệ thống trở lên mới đẹp hơn. Mỗi lần vận chuyển hàng xong, nhân viên sẽ tổng vệ sinh sạch sẽ thùng xe chở hàng trước khi vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tiếp theo.

Hiện nay, Nguyên Lợi Moving đang nắm giữ rất nhiều xe tải đời mới bởi các thương hiệu hàng đầu như Suzuki, Thaco, Hyundai đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo kích thước, trọng tải các loại xe tải chở hàng Vũng tàu đi TPHCM giá rẻ từ 615kg đến 2 tấn của vận tải Nguyên Lợi Moving:

– Xe tải nhỏ 500kg (5 tạ): chiều dài 2,1m;  chiều rộng 1,25m; chiều cao 1,25m; thể tích thùng 3,3m3. Đây là loại xe tải nhỏ rất được các Bạn sinh viên ưa chuộng khi có nhu cầu chuyển đồ phòng trọ vì giá rất rẻ.

 

– Xe tải chở hàng 1 tấn: 3m x 1,6m x 1,8m =  8,64 m3, với thiết kế rộng rãi đi kèm với nhiều tiện nghi cao cấp, vô lăng trợ lực nhanh nhẹn, độ nhạy cao mang, hạn chế tối đa tình trạng hư hại hàng hóa  là sự lựa chọn tin cậy mỗi khi Bạn có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng Vũng Tàu đi thành phố HCM giá rẻ và chiều ngược lại trọng tải 1 tấn.

 – Xe tải 1,25 tấn (1 tấn 25): 3,2m x 1,6m x 1,8m = 9,2m3; Dòng xe tải 1,25 tấn có kích thước nhỏ nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, đặc biệt vào giờ cao điểm.Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Vũng tàu đi TPHCM giá rẻ khoảng thời gian di chuyển cũng diễn ra nhanh hơn.

– Xe tải 1,4 tấn (1 tấn 4): 3,4m x 1,6 x 1,7m = 9,3m3, với kích thước nhỏ gọn, xe có thể len lỏi qua các con hẻm nhỏ, nhanh chóng thoát khỏi các điểm nóng tắc đường hay dễ dàng di chuyển trên những con đường đất tại các tuyến đường xe tải chở hàng Vũng Tàu lên thành phố HCM giá rẻ đi qua và quay ngược lại.

 

 – Xe tải 1,5 tấn (1 tấn 5): Là dòng xe tải loại nhỏ, với kích cỡ thùng xe (dài 3,6m; rộng 1,8m; cao 1,8m) phù hợp nhất với các chặng vận chuyển trong nội thành hoặc đi tỉnh với số lượng hàng hóa ít. Xe nhỏ gọn, có thể chạy trong thành phố bất kỳ khung giờ nào. Thùng xe đủ lớn để đáp ứng nhu cầu thông thường như vận chuyển vật dụng, đồ đạc của hộ gia đình hoặc các loại hàng hóa có kích thước dài tới 3m mà không phải nhồi nhét, bị móp mép khi vận chuyển.

 

–  Xe tải 2 tấn: Mang đặc trưng của dòng xe tải nhẹ với kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng qua các con hẻm, khúc quanh, ngã tư. Nhờ vậy tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi và độ an toàn cao.


Gói dịch vụ thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving

Thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving giá với mức giá rẻ từ 250.000 đồng trở lên, bạn sẽ có được một dịch vụ chất lượng. Giá cả của Nguyên Lợi Moving đưa ra cũng là giá thống nhất từ đầu, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào không rõ ràng. Bao gồm các gói dịch vụ sau:

1. Thuê xe tải theo chuyến: 

Thuê xe tải chở hàng Vũng Tàu đi thành phố HCM giá rẻ theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá và không lo bị phát sinh thêm chi phí như xe taxi tính theo số km. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển giúp bạn chủ động về kinh phí. Cách tính giá thuê xe tải theo chuyến sẽ có lợi hơn hẳn so với thuê xe theo  km

 

2. Theo xe tải hợp đồng dài hạn: 

Nếu là doanh nghiệp, công ty cần thuê xe tải chở hàng Vũng Tàu đi thành phố HCM giá rẻ mà chở trong một thời gian dài thì giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

3. Thuê xe tải + người hỗ trợ: 

Tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng, số người hỗ trợ bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển xe tải chở hàng Vũng Tàu đi thành phố HCM giá rẻ của Nguyên Lợi Moving với nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

 

Điều kiện áp dụng và cam kết của Nguyên lợi Moving

 – Khách hàng có hàng hóa thời gian giao nhận linh hoạt:

+ Khách hàng có kế hoạch giao hàng trong tuần, trong tháng (hàng hóa có thể giao trên 7 ngày từ khi nhận đơn hàng). Hàng hóa chủ yếu: vật liệu, vật tư, máy móc giao nhận đến các cửa hàng, công ty.

+ Khách hàng có hàng hóa linh hoạt thời gian giao nhận tại các điểm nhận hàng (có thể giao sớm hoặc trễ hơn kế hoạch). Hàng hóa chủ yếu: chuyển đồ, dọn nhà, đồ đạc, sofa, bàn ghế.

+ Tất cả các đơn hàng sẽ bố trí, sắp xếp theo bảng kế hoạch giao nhận của Bộ phận điều vận. Hàng hóa được bố trí sắp xếp theo đơn hàng nguyên hoặc kết hợp theo đơn hàng lớn. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách các thông tin chi tiết về đơn hàng của quý khách khi xác nhận đơn hàng. Tham khảo quy trình vận chuyển hàng hóa của Nguyên Lợi Moving để biết thêm chi tiết

 

 

– Khách hàng phải thanh toán trước 50% cước vận chuyển bằng hình thức chuyển khoản để xác nhận đơn hàng đã đặt.

– Loại hàng hóa vận chuyển được quy định tại “điều khoản vận chuyển” và chính sách dịch vụ của Nguyên Lợi Moving

Để giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving, chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu xảy ra thiệt hại, mất mát đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Điều khoản này được quy định rõ trong hợp đồng thuê xe tải để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.  

 

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng từ Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ  xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800.6596 để được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí.
 
Xe tải chở hàng Vũng Tàu đi TPHCM giá rẻ chỉ có tại Nguyên Lợi Moving
5 (100%) 2 votes

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596