[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức, TP.HCM

[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức, TP.HCM Tới Nguyễn
26/07/2012

 

Với những đơn vị thường xuyên có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở TpHCM chắc chắn đều từng nghe nói đến Nguyên Lợi Moving. Bởi đây là đơn vị cung cấp dịch vụ này đã lâu năm, được nhiều người tin tưởng. 

Quận Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc TpHCM, nơi có rất nhiều cảng sông, cảng đường bộ và được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Vì lẽ đó, nơi đây là trung tâm kinh tế, giao thông quan trọng của TpHCM. Nơi đây có rất nhiều tuyến đường quan trọng như  Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K… thuận lợi cho Thủ Đức giao lưu kinh tế, văn hóa với khu vực khác.

Cho thuê xe tải Thủ Đức

Nguyên Lợi Moving cho thuê xe tải chở hàng


Quận Thủ Đức có nền kinh tế phát triển

Bởi lẽ có vị trí đắc địa như vậy, nơi đây tập trung một lượng lớn các doanh nghiệp, đơn vị đến và giao thương, buôn bán. Từ những doanh nghiệp lớn đến những tiểu thương nhỏ, lẻ đều tìm đường làm ăn buôn bán ở đây và cũng từ đây mà phất lên trở thành những ông chủ, bà chủ có kinh tế vững mạnh.

Vì nhu cầu buôn bán lớn, lại là cửa ngõ giao thông, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại quận Thủ Đức cực kì phát triển. Các đơn vị vận tải, cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mọc lên như nấm sau mưa. Không ai có thể phủ nhận được sự đóng góp to lớn của những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng này vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập của quận Thủ Đức.

Cho thuê xe tải Thủ Đức

Nhu cầu thuê xe tải Thủ Đức ngày càng tăng cao

Và ở quận Thủ Đức, những người thường có nhu cầu thuê xe tải chở hàng chắc chắn đã từng nghe qua dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi Moving. Dịch vụ hoàn hảo, uy tín đã làm nên thương hiệu tuyệt vời của Nguyên Lợi Moving.

Các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi Moving

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Nguyên Lợi Moving có rất nhiều loại xe với nhiều tải trọng khác nhau. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, sẽ có một loại xe phù hợp để hàng hóa không bị xếp chồng chất nếu đi xe nhỏ, dẫn đến hỏng hóc, bẹp hàng. Đồng thời, nếu khách có lượng hàng nhỏ cũng không phải đi xe to và gánh chi phí vận tải của xe to.

Các loại xe tải thông thường Nguyên Lợi Moving cung cấp bao gồm: Xe tải nhỏ 500kg (5 tạ), xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải 1,25 tấn (1 tấn 25), xe tải 1,4 tấn (1 tấn 4), xe tải 1,5 tấn (1 tấn 5), xe tải 2 tấn, xe tải 1,8 tấn siêu lớn có thùng dài 6m… Tất cả các xe này đều là những loại xe đời mới, chất lượng cao, được vệ sinh, bảo trì thường xuyên. Đặc biệt, xe tải luôn sạch sẽ, không hề có mùi, sẽ không ám mùi vào hàng hóa của khách hàng.

Cho thuê xe tải Thủ Đức

Nguyên Lợi Moving có xe từ 500kg – 2 tấn

 

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving

Nguyên Lợi Moving cung cấp nhiều gói dịch vụ thuê xe tải để tạo thuận lợi cho khách hàng. Chẳng hạn, những chuyến xe đi xa, nếu tính km thì sẽ rất đắt, lúc này khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe theo chuyến; những chuyến rất gần nhưng phải chở nhiều lần mới hết, khách hàng lại nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày… Dịch vụ nào có lợi cho khách hàng thì chúng tôi cung cấp và cảm thấy hài lòng vì mang đến những giá trị đích thực cho xã hội.

– Dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến: 

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Nguyên Lợi Moving điểm đến, trọng tải xe, Nguyên Lợi Moving sẽ báo giá cho khách hàng giá chuẩn 100%, không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì. Vì vậy, khách hàng chỉ cần chốt giá và đợi chúng tôi chuyển hàng đến mà không phải lo lắng chút nào về giá cả. Dịch vụ này thường dùng cho những chuyến xe chở hàng đi xa.

Cho thuê xe tải Thủ Đức

Gía thuê xe theo chuyến tuyệt đối không có chi phí ẩn

– Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày: 

Ở dịch vụ này khách hàng có thể thuê cả ngày hoặc nửa ngày tùy theo nhu cầu, phù hợp với những đơn vị có nhiều chuyến hàng vận chuyển trên quãng đường ngắn.

– Thuê xe tải hợp đồng dài hạn: 

Dịch vụ này thường được các doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải thường xuyên, hợp tác lâu dài sử dụng. Giá thuê dài hạn sẽ rẻ hơn nhiều so với hợp đồng theo chuyến hoặc theo ngày.

– Dịch vụ cho thuê xe tải kèm người hỗ trợ: 

Thông thường, gói dịch vụ này sẽ được áp dụng khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng mà không có điều kiện bốc xếp.

Cho thuê xe tải Thủ Đức

Thuê người khuân vác là nhu cầu không thể thiếu

Ưu điểm dịch vụ của Nguyên Lợi Moving:

Nguyên Lợi Moving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải có nhiều ưu điểm. Vì vậy, đây là đơn vị được doanh nghiệp và người dân quận Thủ Đức rất ưa chuộng. Có thể nói rằng, Nguyên Lợi Moving là 1 trong những đơn vị cho thuê xe tải giá tốt nhất tại TP HCM.

► Tìm hiểu lý do vì sao thuê xe tải giá rẻ nên thuê xe tải của Nguyên Lợi  

– Giá thành cạnh tranh.

– Chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

– Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

– Tư vấn trung thực.

– Báo giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí.

– Xe tải mới và chất lượng cao.

Cho thuê xe tải Thủ Đức

Xe tải Nguyên Lợi Moving được bảo trì thường xuyên đảm bảo vận chuyển nhanh chóng an toàn

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving. Bởi chúng tôi luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu. Cam kết đền bù 100% giá trị nếu trong quá trình vận chuyển có phát sinh mất mát và hư hỏng. Không thoái thác trách nhiệm, luôn nghiêm túc nhìn nhận và đền bù hợp lý cho khách hàng. Tìm hiểu chi tiết về chính sách dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving để biết thêm chi tiết

Nguyên Lợi Moving cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức uy tín nhất hiện nay. Mọi thắc mắc có thể liên hệ theo Hotline 1800.6596 để được tư vấn và giải đáp. 
 
Các khu vực quận Thủ Đức Nguyên Lợi Moving đã hỗ trợ cho thuê xe tải

Các phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ

Các con đường: Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Ðặng Văn Bi, Tỉnh Lộ 43, Linh Ðông, Ngô Chí Quốc, Lê Thị Hoa, Hoàng Diệu 2, Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân, Vành đai 2, Nguyễn Văn Bá, Chu Văn An, Lê Quý Đôn, Hoàng Diệu II, Nguyễn Thị Hiên, Nguyễn Thị Nhung, Đinh Thị Thi, Gò Dưa, Bình Chiểu, Tam Bình, Linh Trung, Nguyễn Bá Luật, Hồng Đức, Dân Chủ, Lê Văn Chí, Tô Ngọc Vân, Bác Ái, Nguyễn Văn Lịch, Ngô Chí Quốc, Hiệp Bình, Phú Châu

 

[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức, TP.HCM
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596