[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM

[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM Tới Nguyễn
26/07/2012
 

Với nhu cầu phát triển ngày càng cao thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM đang là một ngành nghề rất phát triển ở Hồ Chí Minh. Nắm được nhu cầu này công ty Nguyên Lợi Moving đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe chở hàng tại các tỉnh thành phố trong địa bàn Hồ Chí Minh. 

Với nhiều năm phát triển cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giờ đây Nguyên Lợi Moving đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Để hiểu hơn về dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Xe tải chở thuê quận Tân Phú

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú

Nhu cầu thuê xe tải ở khu vực Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Tân Phú được biết đến là một quận trọng điểm của HCM, nơi đây có nhiều những hoạt động buôn bán diễn ra hàng ngày. Tân phú còn là nơi được biết đến có nhiều trung tâm thương mại đẳng cấp, những khu mua sắm tấp nập. Vì thế mà hệ thống giao thông ở đây phát triển rất mạnh mẽ  có những tuyến đường có đến 6 làn xe. Nơi đây có rất nhiều các tuyến đường lớn phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người.

Tân Phú luôn là quận được rất nhiều các thương gia, nhà đầu tư quan tâm cho nên lượng người tới đây sinh sống, buôn bán đang gia tăng đáng kể. Chính vì những hoạt động giao thương diễn ra thường xuyên nên rất nhiều người cần đến những dịch vụ cho thuê xe tải để phục vụ nhu cầu của họ muốn chuyển hàng đi đến các nơi khác. Vì vậy mà nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu của mọi người.

Xe tải chở thuê quận Tân Phú

Xe tải mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị chuyên lĩnh vực này nhưng Nguyên Lợi Moving vẫn là đơn vị được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều. Bởi Nguyên Lợi Moving đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, các loại xe cho thuê đều thuộc hàng tốt nhất trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tận tâm nhất. Để hiểu rõ hơn về Nguyên Lợi Moving các bạn cùng theo dõi tiếp các phần dưới đây.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM:

Khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving bạn sẽ không phải đắn đo tính toán bất cứ gì bởi chúng tôi có những ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng có như:

Khi đồng ý thuê xe bạn sẽ được ký thỏa thuận hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật. Không những thế bạn có thể đưa ra những cam kết, yêu cầu hợp lý.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM có nhiều gói hỗ trợ khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Xe tải chở thuê quận Tân Phú

Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng Nguyên Lợi Moving

Giá thành của Nguyên Lợi Moving luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, sau khi khí hợp đồng sẽ đảm bảo không còn bất cứ một phát sinh nào khác.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của Nguyên Lợi Moving sẽ hỗ trợ quý khách một cách tận tình.

Các loại xe chúng tôi cho thuê luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường, được bảo dưỡng đầy đủ đảm bảo di chuyển tốt trên mọi cung đường.

Những gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM của Nguyên Lợi Moving

Nguyên Lợi Moving là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng bởi chúng tôi có những gói dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn thoải mái phù hợp với nhu cầu của mình.

Thuê xe tải theo chuyến

Với gói thuê xe tải theo tuyến là gói đang thịnh hành nhất được mọi người quan tâm nhiều bởi nó phù hợp với số đông nhu cầu của mọi người. Chi phí của gói dịch vụ này sẽ được tính dựa trên quãng đường vận chuyển cùng với trọng lượng của xe. Hình thức thuê xe này bạn sẽ biết trước được giá thuê xe.

Sau khi đã thuê xe chắc chắn sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào khác. Nếu phát sinh khoảng dưới 5km thì Nguyên Lợi Moving cũng sẽ không thu bất kỳ chi phí nào. Vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến của Nguyên Lợi Moving.

Xe tải chở thuê quận Tân Phú

Nguyên Lợi Moving cung cấp nhiều gói dịch vụ cho Bạn

Thuê xe tải theo ngày

Nếu bạn cần di chuyển xe trong khoảng 1 ngày thì gói dịch vụ thuê xe tải theo ngày là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Bởi với dịch vụ này bạn sẽ chỉ phải chi trả theo ngày mà không phải theo chuyến riêng lẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất.

Thời gian cho thuê xe tải theo ngày là từ 8h30 đến 15h30 cùng ngày. Bạn có quyền sử dụng xe tải chở bất cứ hàng gì trong ngày, mà không phải lo lắng quãng đường đi chuyển.

Xe tải chở thuê quận Tân Phú

Nguyên Lợi Moving cho thuê xe tải theo ngày

Thuê xe tải dài hạn

Sử dụng dịch vụ thuê xe tải dài hạn sẽ giúp cho bạn có thể chủ động sắp xếp được mọi hoạt động vận chuyển. Có thể vận chuyển theo từng chuyến hoặc theo ngày. Khi sử dụng dịch vụ này thì bạn sẽ được kí hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật. Trong khoảng thời gian bạn thuê xe bạn có toàn quyền sử dụng con xe đó.

Các loại xe luôn đảm bảo mới tới 90% và luôn được bảo trì và vệ sinh hàng ngày. 

Nguyên Lợi Moving với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM cung cấp các loại xe tải từ xe tải nhỏ 500kg, 615kg, xe tải 1 tấn, 1 tấn 15, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 1 tấn 9 và xe tải 2 tấn chở hàng phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi người.

Xe tải 0,5 tấn (nửa tấn/ 500kg hay 5 tạ)

Loại: Thùng kín

Kích thước thùng xe: Dài x Rộng x Cao (2m x 1,3m x 1,3m)

Thể tích thùng: 3,38 m­­­­­­­­­3

Xe tải chở thuê quận Tân Phú

Xe tải 500kg

Xe tải 1 tấn (1000kg)

Loại xe: Thùng kín

Kích thước thùng: Dài x Rộng x Cao (3m x 1,6m x 1,8m)

Thể tích thùng xe: 8,64 m­­­­­­­­­3.

Xe tải chở thuê quận Tân Phú

Xe tải 1 tấn

Xe tải 1,4 tấn (1 tấn 4 hay 1400kg)

Loại xe tải: Mui bạt, thùng kín

Kích thước thùng xe 1 tấn 4: Dài x Rộng x Cao (3,4m x 1,65m x 1,7m)

Thể tích thùng xe: 9,5 m­­­­­­­­­3

Xe tải chở thuê quận Tân Phú

Xe tải 1,4 tấn

Xe tải 2 tấn (2000kg)

Loại xe: Mui bạt hay thùng kín

Kích thước thùng xe tải 2 tấn: Dài x Rộng x Cao (4,4m x 1,8m x 1,8m)

Thể tích thùng xe 2 tấn: 14,3 m­­­­­­­­­3

Xe tải chở thuê quận Tân Phú

Xe tải 2 tấn

Trên đó là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, HCM của Nguyên Lợi Moving chúng tôi. Nguyên Lợi Moving luôn cam kết đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng mất mát. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1800 6596 để được tư vấn và hỗ trợ. 
 
Phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.
Đường 1, Đường 10, Đường 11, Đường 11N, Đường 12, Đường 12B, Đường 13, Đường 14, Đường 14A, Đường 15, Đường 15B, Đường 16, Đường 17, Đường 18, Đường 19, Đường 2, Đường 20, Đường 21, Đường 22, Đường 23, Phố 24, Đường 25, Đường 25A, Đường 27, Đường 28, Đường 29, Đường 3, Đường 30, Đường 31, Đường 32, Đường 33, Đường 34, Đường 35, Phố 36, Phố 37, Đường 38, Đường 39, Đường 4, Đường 40, Đường 41, Đường 42, Đường 43, Đường 44, Phố 45, Đường 47, Đường 48, Phố 49, Đường 4A, Đường 5, Đường 51, Đường 53, Đường 6, Đường 61, Đường 62, Đường 63, Phố 65, Đường 66, Đường 67, Đường 69, Đường 7, Đường 71, Phố 75, Đường 77, Đường 78, Đường 79, Đường 7L, Đường 8, Đường 81, Đường 83, Đường 85, Đường 9, Đường 9M, Đường Bế Văn Cấm, Đường Bến Nghé, Đường Bùi Bằng Đoàn, Đường Bùi Văn Ba, Đường Cao Triều Phát, Đường Chuyên Dùng, Đường Chuyên Dùng 9, Đường D1, Đường D4, Đường Đặng Đại Độ, Đường Đặng Đức Thuật, Đường Đào Tông Nguyên, Đường Đào Trí, Đường Giải Phóng, Đường Gò Lu, Đường Gò Ô Môi, Đường Hà Huy Tập, Đường Him Lam, Đường Hoàng Quốc Việt, Đường Hoàng Văn Thái, Đường Hưng Gia 5, Đường Hưng Phước, Đường Hưng Thái, Đường Huỳnh Tấn Phát, Đường Kiều Đàm, Đường Lâm Văn Bền, Đường Lãnh Binh Thăng, Đường Lê Văn Lương, Đường Lê Văn Thêm, Phố Lê Văn Thiêm, Đường Lưu Trọng Lư, Đường Lý Long Tường, Đường Lý Phục Man, Đường Mai Chí Thọ, Đường Mai Văn Vĩnh, Đường Mỹ Hưng, Đường Mỹ Phú 1, Đường Mỹ Tú Cảnh Quan, Đường Nguyễn Bính, Đường Nguyễn Cao Nam, Đường Nguyễn Đức Cảnh, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Đường Nguyễn Khắc Viện, Đường Nguyễn Lương Bằng, Đường Nguyễn Thị Thập, Đường Nguyễn Văn Bính, Đường Nguyễn Văn Linh, Đường Nguyễn Văn Luông, Đường Nguyễn Văn Quỳ, Đường Phạm Hữu Lầu, Đường Phạm Thái Bường, Đường Phạm Văn Nghị, Đường Phan Huy Thực, Đường Phan Khiêm Ích, Đường Phú Thuận, Đường Quốc lộ 32, Đường Quốc lộ 71, Đường Tân An Huy, Đường Tân Mỹ, Đường Tân Phú, Đường Tân Quy, Đường Tân Quy Đông, Đường Tân Thuận Tây, Đường Tân Trào, Đường Tân Văn Khánh, Đường Thái Văn Bương, Đường Thới An 22, Đường Tỉnh lộ 15B, Đường Tỉnh lộ 73, Đường Tôn Dật Tiên, Đường Trần Đức Lương, Đường Trần Quốc Toản, Đường Trần Trọng Cung, Đường Trần Văn Khánh, Đường Trần Văn Trà, Phố Trần Xuân Soạn, Đường Vườn Điều
 
 
[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Phú, TpHCM
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596