Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5 Tới Nguyễn
16/12/2014
Quận 5 được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn của người Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh nên việc trao đổi buôn bán diễn ra thường xuyên, chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5 với chất lượng và giá cả đa dạng.

 

Thuê xe tải chở hàng quận 5

Dịch vụ thuê xe tải quận 5 giải quyết được nhiều khó khăn của khách hàng

Nguyên Lợi Moving là một trong những địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một công ty chở hàng chuyên nghiệp thì Nguyên Lợi Moving có thể là lựa chọn dành cho bạn. Nguyên Lợi Moving Moving là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Không chỉ vận chuyển trong quận 5 mà Nguyên Lợi Moving còn đẩy mạnh phát triển, mở rộng dịch vụ tại hầu hết các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. 

Xe tải nhỏ 500kg: 

 

Cho thuê xe tải quận 5

Xe tải 500kg được khách hàng thuê xe quận 5 ưa chuộng

Đây là loại xe tải nhỏ nhất mà Nguyên Lợi Moving cung cấp, loại xe tải này phù hợp với những đối tượng như học sinh, sinh viên hay những gia đình nhỏ có ít đồ đạc. Xe tải nhỏ 500g có kích thước dài 2m x rộng 1.3m x cao 1.3m. 

Xe tải chở hàng 1 tấn: 

Cho thuê xe tải quận 5

Xe tải 1 tấn chở hàng, chuyển nhà

Đây là loại xe tầm trung của Nguyên Lợi Moving. Với loại xe chở hàng 1 tấn này bạn có thể vận chuyển nhiều hàng hóa. Loại xe này có kích thước dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m.

Xe tải 1,25 tấn có kích thước thùng xe là 3.2m x 1.6m x 1.8m.

 

cho thuê xe tải quận 5

Xe tải 1,25 tấn vô cùng tiện lợi cho khách hàng thuê xe tải chuyển nhà

Xe tải 1,4 tấn: đây cũng là loại xe tầm trung của Nguyên Lợi Moving. Kích thước thùng xe là 3,4m x 1,6m x 1,7m.

 

Cho thuê xe tải 1,4 tấn

Xe tải 1,4 tấn thùng trắng của Nguyên Lợi Moving Moving đẹp mắt

Xe tải 1,5 tấn vận chuyển đồ đạc với khối lượng lớn. Đặc biệt loại xe tải này của Nguyên Lợi Moving có động cơ hoạt động mạnh mẽ nên quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo nhất.

Xe tải 1,8 tấn siêu lớn, thùng dài 6m.

 

Cho thuê xe tải quận 5

Xe tải 1,8 tấn thùng kín dài 6m là lựa chọn ưu tiên khi chở hàng kích thước lớn

Xe tải 2 tấn là loại xe lớn nhất mà Nguyên Lợi Moving cung cấp, phù hợp với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc hay là chuyển văn phòng.

 

Cho thuê xe tải quận 5

Xe tải 2 tấn chở hàng sẽ giúp Bạn tiết kiệm nhiều chi phí

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 5 của Nguyên Lợi Moving 

1. Thuê xe theo ngày: 

Với gói dịch vụ cho thuê xe tải này trong khoảng thời gian là từ 8h30 đến 15h30 bạn có thể vận chuyển thoải mái hàng hóa với độ dài bao nhiêu tùy ý mà không cần phải quan tâm tới số km vận chuyển. Hơn thế nữa, khi thuê xe tải theo ngày bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào như xăng, phí cầu đường, tài xế lái xe,…Tuy nhiên, gói dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày của Nguyên Lợi Moving Moving mới chỉ áp dụng trong nội thành HCM.

2. Thuê xe theo chuyến: 

Thuê xe chở hàng theo chuyến có nghĩa là giá thuê được trả trọn gói theo lộ trình vận chuyển từ vị trí nhận hàng đến vị trí giao hàng. Với gói dịch vụ này bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình vận chuyển dù tài xế lái xe đi theo lộ trình khác. Đặc biệt, bạn sẽ được công ty chúng tôi báo giá trước.

Xem bài viết chi tiết để biết lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến của Nguyên Lợi Moving

 

cho thuê xe tải quận 5

Cách tính giá thuê xe tải theo chuyến sẽ hạn chế tối đa những chi phí ẩn

3. Thuê xe theo hợp đồng: 

Nếu là công ty, doanh nghiệp có nhiều đơn hàng cần vận chuyển thì nên thuê xe tải theo hợp đồng. Thuê xe tải theo hợp đồng bạn sẽ được toàn quyền quyết định thời gian vận chuyển, cung đường vận chuyển, số lượng hàng hóa vận chuyển. Không chỉ vậy, nếu thuê xe tải dài hạn bạn sẽ còn nhận được những chương trình khuyến mãi và chiết khấu cao hơn so với các gói dịch vụ thuê xe tải trên.

 

cho thuê xe tải quận 5

Nguyên Lợi Moving Moving Moving thường xuyên nhận chở hàng theo hợp đồng dài hạn

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 5 của Nguyên Lợi Moving:

► Dàn xe tải mới, được kiểm định đầy đủ về chất lượng, động cơ mượt mà, vận hành linh hoạt và đặc biệt đa dạng chủng loại. Có thể kể đến như xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1.5 tấn và nhất là xe 2 tấn đáp ứng được hầu hết các đơn hàng. 

► Đội ngũ nhân viên cởi mở, chu đáo, làm việc hết mình, nhiệt tình giúp đỡ, giải đáp những vấn đề bạn đang băn khoăn. Khi xảy ra các trường hợp vượt ra ngoài kế hoạch, nhân viên vẫn giữ bình tĩnh, xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

cho thuê xe tải quận 5

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi Moving Moving sẽ đem đến nhiều lợi ích bất ngờ cho Bạn

► Việc tiến hành các thủ tục thuê xe tải, ký hợp đồng vận chuyển đơn giản, dễ dàng thực hiện. Và để đảm bảo được sự công bằng giữa hai bên, tránh để xảy ra các mâu thuẫn trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng đến lợi ích và tình cảm của nhau. 

► Hàng hóa của bạn được sắp xếp trên xe tải một cách khoa học và an toàn nhất. Ưu tiên những mặt hàng dễ vỡ trước và luôn có ghi chú để tránh gây ra hư hỏng trong khi vận chuyển. 

Nguyên Lợi Moving luôn mong muốn đem đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Với phương châm “chuyển nhà tận tâm, nâng tầm cuộc sống”, công ty sẽ hết lòng hỗ trợ bạn, khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ của công ty.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5 các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Các khu vực cho thuê xe tải tại quận 5 của Nguyên Lợi Moving

Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Nguyên Lợi Moving cũng đã có mặt trên khắp các con đường tại quận 5: Đường An Bình, Đường An Điềm, Đường, An Dương Vương, Phố Bà Triệu, Đường Bạch Vân, Đường Bãi Sậy, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Đường Cao Đạt, Đường Châu Văn Liêm, Đường Chiêu Anh Các, Phố Đặng Thái Thân, Đường Đào Tấn, Đường Đỗ Ngọc Thạnh, Đường Đỗ Văn Sửu, Đường Dương Tử Giang, Đường Gò Công, Đường Hà Tôn Quyền, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Đường Hàm Tử, Đường Hòa Bình, Đường Học Lạc, Đường Hồng Bàng, Đường Hưng Phước, Đường Hùng Vương, Đường Huỳnh Mẫn Đạt, Đường Kim Biên, Đường Ký Hòa, Đường Lão Tử, Đường Lê Hồng Phong, Đường Lương Nhữ Học, Đường Lưu Xuân Tín, Phố Lý Thường Kiệt, Đường Mạc Cửu, Phố Mạc Thiên Tích, Đường Nghĩa Thục, Đường Ngô Gia Tự, Đường Ngô Nhân Tịnh, Đường Ngô Nhơn Tịnh, Đường Ngô Quyền, Đường Nguyễn Án, Đường Nguyễn An Khương, Đường Nguyễn Biểu, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đường Nguyễn Duy Dương, Đường Nguyễn Kim, Đường Nguyễn Thi, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Đường Nguyễn Thời Trung, Đường Nguyễn Trãi, Đường Nguyễn Tri Phương, Đường Nguyễn Văn Côn, Đường Nguyễn Văn Cừ, Đường Nguyễn Văn Đừng, Đường Nhiêu Tâm, Đường Phạm Bân, Đường Phạm Đôn, Đường Phạm Hữu Chí, Đường Phan Huy Chú, Đường Phan Phú Tiên, Đường Phan Văn Khỏe, Đường Phan Văn Trị, Đường Phó Cơ Điều, Đường Phú Định, Đường Phù Đổng Thiên Vương, Đường Phú Giáo, Đường Phú Hữu, Phố Phùng Hưng, Đường Phước Hưng, Đường Sư Vạn Hạnh, Phố Tạ Quang Bửu, Đường Tạ Uyên, Đường Tản Đà, Đường Tân Hưng, Đường Tân Thành, Đường Tăng Bạt Hổ, Đường Thuận Kiều, Đường Tống Duy Tân, Đường Tống Văn Hên, Đường Trần Bình Trọng, Đường Trần Chánh Chiếu, Phố Trần Điền, Đường Trần Hòa, Đường Trần Hưng Đạo, Đường Trần Nhân Tôn, Đường Trần Phú, Đường Trần Tuấn Khải, Đường Trần Tướng Công, Đường Trần Văn Kiểu, Đường Trần Văn Tôn, Đường Trần Xuân Hòa, Đường Trang Tử, Đường Triệu Quang Phục, Đường Trịnh Hoài Đức, Đường Vạn Tượng, Đường Võ Trường Toản, Đường Võ Văn Kiệt, Đường Vũ Chí Hiếu, Đường Xóm Chỉ, Đường Xóm Vôi, Đường Yết Kiêu

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại quận 5
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596