[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 4, TpHCM

[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 4, TpHCM Tới Nguyễn
26/07/2012

 

 
Khi bạn cần chuyển gấp đồ đạc, hàng hóa của mình mà không có đủ phương tiện vận chuyển, chắc chắn bạn sẽ phải tìm đến những đơn vị chở hàng. Thế nhưng, bạn lo lắng khi không biết đơn vị cho thuê xe có uy tín và có đảm bảo hàng hóa của mình tốt hay không? 
 

Hãy thử một lần dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 4, TpHCM của công ty Nguyên Lợi Moving  xem sao?

 
Nếu như trước đây nhắc đến Quận 4, bạn sẽ nghĩ ngay đến những căn nhà ổ chuột quanh con đường Bến Vân Đồn, thì giờ đây, nếu có quay lại Quận 4, bạn sẽ nhận thấy những bước trở mình đầy mạnh mẽ của nơi đây. 
 
Vốn được ví như một ốc đảo, bao quanh bởi sông nước, nhưng từ khi quy hoạch một phần của Quận 4, nơi đây có những thay đổi rõ rệt. Kinh tế phát triển, giao thông thuận tiện, những khu nhà ổ chuột ven sông, được giải tỏa và thay thế bằng con đường đẹp bên kênh Bến Nghé. Hàng loạt những cây cầu nối liền Quận 4 với những khu vực khác được mọc lên, khiến nơi đây dường như là cầu nối trung tâm TpHCM với những khu trung tâm đô thị mới.
 
Kinh tế phát triển, giao thông thuận tiện, đó cũng là lý do chính khiến các công ty, doanh nghiệp cũng như người dân về đây sinh sống và phát triển, đây cũng là lý do chính khiến cho nhiều người có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển tại Quận 4. Biết được điều này, công ty Nguyên Lợi Moving đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 4, TpHCM.
 
Cho thuê xe tải quận 4

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 của Nguyên Lợi Moving luôn được ưa chuộng

 

Những loại xe tải chở hàng mà công ty Nguyên Lợi Moving đang cho thuê hiện nay.

 
Bạn đã bao giờ cảm thấy thất vọng và chán nản khi thuê xe tải chở hàng, mà chỉ thuê được một chiếc xe tải chuyên chở 500kg hay không? Khi bạn có quá nhiều hàng hóa, cần chuyển mà mỗi lần vận chuyển lại phân chia nhỏ lẻ như vậy, không những mất thời gian và chi phí cũng tốn lên gấp đôi, thậm chí gấp ba lần.
 
Giữa Quận 4 ồn ào và nhộn nhịp, nhất là những lúc kẹt xe, tắc đường nữa thì nói thật, bạn sẽ gặp khó khăn rất nhiều. Chuyển nhà có thể chấp nhận muộn hai tiếng, nhưng những lúc quan trọng như vận chuyển nhập, xuất hàng cho công ty mà chậm thì sẽ liên quan đến rất nhiều vấn đề.
 
Để khắc phục được vấn đề đó, Nguyên Lợi Moving hiện nay đưa ra các loại xe chuyên chở 500kg; 615kg; 900kg; 1,2kg; 1,4kg; 1,6kg; 1,8kg và 2 tấn. Với những loại xe chuyên chở với khối lượng lớn như thế này, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn xe tải phù hợp với số lượng hàng hóa cần chuyển. Để chọn xe tải phù hợp, Bạn có thể xem thêm bảng kích thước xe tải của Nguyên Lợi Moving
 
 
Cho thuê xe tải quận 4

Tất cả xe tải của Nguyên Lợi Moving đều là xe tải mới 90%

 

Các gói dịch vụ mà xe tải Nguyên Lợi Moving đang cung cấp tại Quận 4 hiện nay.

Với gói dịch vụ này, các công ty hay doanh nghiệp sẽ lựa chọn nhiều hơn. Hiện nay, có rất nhiều công ty tại Quận 4 vì mới xây dựng nên chưa có điều kiện để có một đội ngũ lái xe công ty riêng. Để tiết kiệm chi phí, cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 4, TpHCM của công ty Nguyên Lợi Moving chính là sự lựa chọn tối ưu.Hiện nay, công ty có các gói dịch vụ sau:
 

Thuê xe theo ngày: 

Nếu như quá nhiều hàng hóa cần chuyển đi và không thể bốc dỡ hết trong một vài xe hàng được, thì bạn nên lựa chọn thuê xe tải chở hàng theo ngày để tiết kiệm chi phí.
 

Thuê xe theo chuyến: 

Nếu như bạn chỉ có một đến hai chuyến hàng thì có lẽ, phương pháp tối ưu dành cho bạn là nên thuê xe theo chuyến. Khi bạn muốn thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving, công ty sẽ báo giá chi tiết khi bạn đưa ra quãng đường bạn muốn chuyển hàng đi. Vừa có thể chuẩn bị tốt về chi phí, lại không phải lo lắng thêm những khoản phát sinh.
 
► Với những ai chưa có kinh nghiệm thuê xe tải, đừng bỏ qua những hướng dẩn của Nguyên Lợi Moving trong bài viết: Những điều nên và không nên khi thuê xe tải
 
Cho thuê xe tải quận 4

Thuê xe theo chuyến mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

 

Thuê xe theo hợp đồng: 

Nếu như công ty mỗi ngày có tới năm, sáu chuyến hàng cần phải chở đi, thì có lẽ thuê xe theo hợp đồng sẽ là một trong những lựa chọn hữu ích nhất. Đặc biệt, nếu như bạn thuê xe tải theo tháng, Nguyên Lợi Moving sẽ đưa ra nhiều ưu đãi, nhất là chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn rất nhiều.
 

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Nhu cầu chuyển đến và đi của người dân quanh khu vực Quận 4 là rất lớn. Do đó thuê xe tải chuyển nhà mà công ty Nguyên Lợi Moving cung cấp, quả thật sẽ  là chiếc phao cứu sinh cho những ai không biết sẽ chuyển đồ đạc trong nhà như thế nào cho nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 
Cho thuê xe tải quận 4

Bạn cũng có thể thuê xe tải Nguyên Lợi Moving để chuyển nhà với giá cả phải chăng

 
Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty Nguyên Lợi Moving.
 
Nếu bạn đã từng một lần thuê xe tải chở hàng của công ty Nguyên Lợi Moving rồi, bạn sẽ thấy khá hài lòng mà công ty mang đến. Hàng hóa được chuyển đi luôn được đảm bảo đúng thời gian theo hợp đồng đã ký, nhân viên nhiệt tình và tiến độ công việc hiệu quả đó chính là những điểm cộng mà rất nhiều người đã đánh giá cho Nguyên Lợi Moving.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải tại Quận 4 mà công ty Nguyên Lợi Moving cung cấp, quả thật rất tiện ích đúng không? Nếu như phía công ty có làm mất mát đồ của bạn, thì với cam kết sẽ đền bù 100% khiến bạn đủ an tâm rồi chứ. 
 
Hãy liên hệ với Nguyên Lợi Moving theo số hotline: 1800.6596 để có thể tìm cho mình những gói dịch vụ tốt nhất.
Các phường quận 4 Nguyên Lợi Moving đã hỗ trợ vận chuyển:Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 18
Các con đường tại quận 4: Đường 10C, Đường 11, Đường 12, Đường 12A, Đường 12C, Đường 13, Đường 15, Đường 16, Đường 17, Đường 18, Đường 19, Đường 2, Đường 21, Đường 22, Đường 23, Phố 24, Đường 25, Đường 28, Đường 3/2, Đường 30, Đường 33, Phố 36, Đường 38, Đường 39, Đường 4, Đường 40, Đường 41, Đường 42, Đường 43, Phố 45, Đường 46, Đường 48, Phố 49, Đường 6, Đường 7, Đường 8, Đường 9, Phố Bà Huyện Thanh Quan, Đường Bến Vân Đồn, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Đường Cao Lỗ, Đường Điện Biên Phủ,, Đường Đoàn Nhữ Hài, Đường Đoàn Văn Bơ, Đường Dương Khánh Hội, Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Sa, Đường Khánh Hội, Đường Lê Ngô Cát, Đường Lê Quốc Hưng, Đường Lê Thạch, Đường Lê Văn Linh, Đường Lý Chính Thắng, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đường Ngô Thời Nhiệm, Đường Ngô Văn Sở, Đường Nguyễn Hữu Hãn, Đường Nguyễn Hữu Hào, Đường Nguyễn Khoái, Đường Nguyễn Tất Thành, Đường Nguyễn Thần Hiến, Đường Nguyễn Thông, Đường Nguyễn Thượng Hiền, Đường Nguyễn Trường Tộ, Đường Phan Văn Hân, Đường Quốc lộ 32, Đường Tân Vĩnh, Đường Tôn Đản, Đường Tôn Thất Thuyết, Đường Trần Minh Quyền, Đường Trương Đình Hội, Đường Tú Xương, Đường Vân Đồn, Đường Vạn Quốc Tự, Đường Vĩnh Hội, Đường Vĩnh Khánh, Đường Xóm Chiếu
 
 
[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 4, TpHCM
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596