Nguyên Lợi Moving – Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3

Nguyên Lợi Moving – Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3 Tới Nguyễn
02/12/2014
Quận 3 là một trong những quận nằm tại trung tâm của TP.HCM. Vì vậy, mạng lưới giao thông tại đây tương đối dày đặc. Chính vì giao thông dày đặc nên việc vận chuyển hàng hóa cũng gặp không ít khó khăn. 

Hiểu được điều đó công ty vận tải Nguyên Lợi Moving chuyên cung cấp và cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3 với nhiều gói dịch đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các gói dịch vụ chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng những sự hài lòng nhất.

Các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi Moving

Nguyên Lợi Moving chuyên cung cấp các loại xe tải chở hàng đa dạng về kích thước và tải trọng. Sau đây là những loại xe tải chở hàng mà Nguyên Lợi Moving cung cấp:

Xe tải nhỏ 500kg: 

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3

Nguyên Lợi Moving – Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3 chất lượng

Loại xe này có kích thước chiều dài là 2m, chiều rộng 1.3m, chiều cao 1.3m. Vì là loại xe có tải trọng nhỏ nên phù hợp với những đối tượng vận chuyển đồ đạc và hàng hóa ít như học sinh, sinh viên hay những gia đình có ít đồ đạc. Đây cũng đang là loại xe nhỏ nhất mà Nguyên Lợi Moving cung cấp.

Xe tải chở hàng 1 tấn: 

Cho thuê xe tải quận 3

Xe tải 1 tấn chở hàng của Nguyên Lợi Moving

Kích thước của xe tải chở hàng 1 tấn có chiều rộng là 1.6m, chiều dài là 3m, chiều cao là 1.7m. Đây là một trong những loại xe tải tầm trung mà Nguyên Lợi Moving cho thuê. Loại xe tải này có thể vận chuyển được rất nhiều hàng hóa.

Xe tải 1,25 tấn: 

Cho thuê xe tải quận 3

Xe tải 1,25 tấn chở thuê của Nguyên Lợi Moving

Kích thước thùng xe có chiều dài là 3.2m, chiều rộng là 1.6m, chiều cao là 1.8m. Loại xe này cũng có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa, phù hợp với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc.

Xe tải 1,4 tấn: 

Đây cũng là một trong những loại xe tải tầm trung mà Nguyên Lợi Moving cung cấp. Kích thước thùng xe có chiều dài là 3,4m, chiều rộng là 1,6m, chiều cao là 1,7m.

Xe tải 1,5 tấn: 

Cho thuê xe tải quận 3

Xe tải 1,5 tấn

Vận chuyển đồ đạc với khối lượng lớn. Kích thước của xe tải 1,5 tấn có chiều dài là 3,6m, chiều rộng 1,8m, chiều cao 1,8m.

Xe tải 1,8 tấn siêu lớn, thùng dài 6m.

Cho thuê xe tải quận 3

Xe tải 6m

Xe tải 2 tấn: 

Cho thuê xe tải 2 tấn quận 3

Xe tải 2 tấn

Đây là loại xe lớn nhất mà Nguyên Lợi Moving cung cấp. Kích thước của thùng xe có chiều dài 4.4m, chiều rộng 1.8m, chiều cao 1.8m. Loại xe này phù hợp với những hộ gia đình có nhiều đồ đạc hay là chuyển văn phòng.

Các gói dịch vụ chở hàng của Nguyên Lợi Moving

1. Thuê xe theo chuyến

Khi thuê xe tải theo chuyến tại Nguyên Lợi Moving bạn sẽ không phải bất kỳ một khoản chi phí nào như chi phí thuê lái xe, cầu đường, xăng xe,… Đặc biệt, khi lựa chọn gói dịch vụ thuê xe theo chuyến bạn sẽ nhận được báo giá trước. Trường hợp này nếu trong quá trình vận chuyển mà có những vấn đề phát sinh thì bạn cũng sẽ không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào.

2. Thuê xe theo ngày

Trong khoảng thời gian từ 8h30 đến 15h30 bạn có thể vận chuyển hàng hóa và đồ đạc theo ý muốn. Bạn có thể vận chuyển bất kỳ vào lúc nào trong khoảng thời gian đã quy định ở trên, trên bất kỳ đoạn đường nào mà không cần quan tâm tới số km khi vận chuyển. 

Cho thuê xe tải quận 3

Nguyên Lợi Moving cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải

Hơn thế nữa, khi thuê xe tải theo ngày bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào như xăng, phí cầu đường, tài xế lái xe,… Tuy nhiên, gói dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày của Nguyên Lợi Moving mới chỉ áp dụng trong nội thành HCM.

Tham khảo kinh nghiệm thuê xe tải tiết kiệm tại Nguyên Lợi Moving

3. Thuê xe theo hợp đồng

Khi thuê xe tải theo hợp đồng bạn sẽ được toàn quyền quyết định thời gian vận chuyển, cung đường và số lượng hàng hóa vận chuyển. Vì vậy, gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 3 này phù hợp với những công ty, doanh nghiệp có nhiều đơn hàng. Đặc biệt, nếu thuê xe tải dài hạn bạn sẽ còn nhận được những chương trình khuyến mãi và chiết khấu cao hơn so với các gói dịch vụ thuê xe tải trên.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi Moving có gì?

Kho dữ liệu về giao thông tại Quận 3: 

Trong hơn 5 năm hoạt động, Nguyên Lợi Moving luôn cập nhật cẩn thận những tuyến đường cấm tải, cấm dừng, cấm đậu tại quận 3, cũng như những khu vực thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. 

Chính vì vậy mà Nguyên Lợi Moving luôn chủ động để lựa chọn được phương án vận chuyển nhanh chóng nhất cho quý khách chuyển hàng tại quận 3. 

Hệ thống định vị GPS:

Trên tất cả các xe tải của NguyenloiMoving đều có lắp hệ thống định vị để giám sát lộ trình vận chuyển hàng hóa mọi lúc, mọi nơi. Điều này sẽ giúp Bạn an tâm về hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển. 

Dịch vụ cho thuê xe tải quận 3

Tất cả xe tải của Nguyên Lợi Moving có gắn định vị GPS hiện đại

Đội ngũ nhân viên tận tâm: 

Tất cả nhân viên Nguyên Lợi Moving đều được đào tạo bài bản từ thái độ làm việc đến kỹ năng chuyên môn đóng gói hàng hóa, máy móc đến vận chuyển. 

Đội ngũ tài xế lái xe tải an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông, thông thạo đường xá trong thành phố nói chung và Quận 3 nói riêng.

Đặc biệt, nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ hư hỏng, mất mát hàng hóa nào, Nguyên Lợi Moving sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Trên đây là các loại xe tải và gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 3 mà Nguyên Lợi Moving cung cấp. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về Nguyên Lợi Moving và lựa chọn được gói dịch vụ vận chuyển phù hợp. 

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải Quận 1

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc gọi đến 1800.6596 để được tư vấn và giải đáp.
Các khu vực Nguyên Lợi Moving Moving đã vận chuyển tại quận 3
Phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14
Các con đường đã vận chuyển: Đường 1 Cư xá Đô Thành, Đường 2, Đường 2 Cư xá Đô Thành, Đường 3 Cư xá Đô Thành, Đường 4 Cư xá Đô Thành, Đường 5 Cư Xá Đô Thành, Đường 6, Đường 7 Cư xá Đô Thành, Phố Bà Huyện Thanh Quan, Đường Bàn Cờ, Đường Bờ Bắc Kênh Nhiêu Lộc, Đường Bờ Nam Kênh Nhiêu Lộc, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Đường Cao Thắng, Đường CT. Chiến sỹ, Đường CT. Dân Chủ, Đường Cư xá Đô Thành, Đường Đặng Văn Ngữ, Đường Điện Biên Phủ, Đường Đỗ Tấn Phong, Đường Đoàn Công Bửu, Phố Hai Bà Trưng, Đường Hồ Xuân Hương, Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Sa, Đường Huỳnh Tịnh Của, Đường Huỳnh Văn Bánh, Đường Kênh Nhiêu Lộc, Phố Kỳ Đồng, Đường Lê Ngô Cát, Đường Lê Quý Đôn, Đường Lê Thị Riêng, Đường Lê Văn Sỹ, Đường Liên Phường, Đường Lý Chính Thắng, Đường Lý Thái Tổ, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đường Ngô Thời Nhiệm, Đường Nguyễn Biểu, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Gia Thiều, Đường Nguyễn Hiền, Đường Nguyễn Ngọc Phương, Đường Nguyễn Phúc Nguyên, Đường Nguyễn Sơn Hà, Đường Nguyễn Thị Diệu, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Đường Nguyễn Thị Nhiệm, Phố Nguyễn Thiện Thuật, Đường Nguyễn Thông, Đường Nguyễn Thượng Hiền, Đường Nguyễn Văn Khai, Đường Nguyễn Văn Mai, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Đường Pasteur, Đường Phạm Đình Toái, Đường Phạm Ngọc Thạch, Đường Rạch Bùng Binh, Đường Sư Thiện Chiếu, Đường Sư Vạn Hạnh, Đường Trần Cao Vân, Đường Trần Huy Liệu, Đường Trần Minh Quyền, Đường Trần Quang Diệu, Đường Trần Quốc Thảo, Đường Trần Quốc Toản, Đường Trần Văn Đang, Đường Trịnh Văn Cấn, Đường Trương Định, Đường Trương Quyền, Đường Trường Sa, Đường Tú Xương, Đường Võ Thị Sáu, Đường Võ Văn Tần, Đường Vườn Chuối
 
 
Nguyên Lợi Moving – Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 3
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596