[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, TpHCM

[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, TpHCM Tới Nguyễn
26/07/2012
 

 
Nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa hiện nay tại quận 12, tpHCM là rất lớn tạo điều kiện cho sự phát triển của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, TpHCM. Xin mời các bạn cùng chúng tôi thông qua bài viết này để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở quận 12 của Nguyên Lợi Moving. 
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Nguyên Lợi Moving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng

 

Tổng quát về đặc điểm và tình hình giao thông tại quận 12, tpHCM:

 
Giao thông tại Quận 12 của thành phố HỒ Chí Minh khá phát triển, với đường Trường Chinh và các đường liên tỉnh cũng như có quốc lộ 1A chạy ngang qua nên rất phát triển về giao thương với các vùng khác. 
 
Ngay cả bên trong quận 12, với hệ thống đường xá được đầu tư nâng cấp, trong đó có đại lộ nối từ quận Tân Bình chạy xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc thành phố được mở rộng đến 10 làn xe giúp cho việc vận tải, di chuyển hành khách và hàng hóa được thuận lợi hơn rất nhiều. 
 
Nhờ những điều kiện thuận lợi này mà đã giúp cho kinh tế tại quận 12 có cơ hội phát triển, tạo cơ sở cho nhiều trung tâm thương mại, khu cao ốc, khu căn hộ cao cấp được xây dựng.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Nguyên Lợi Moving cho thuê nhiều loại xe tải

 
Chính những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyên chở tăng dần lên, khiến cho nhiều khách hàng cần sử dụng đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, tpHCM chuyên nghiệp. 
 
Nguyên do là vì sự ra đời của rất nhiều công ty, các tổ chức, đơn vị kinh doanh, cũng như do sự di cư đến tạm trú hoặc định cư tại quận 12, cùng với việc phải vận chuyển số lượng lớn đồ đạc nên cần phải có những chiếc xe chuyên chở với tài xế thông thuộc đường xá và đội ngũ vận chuyển đồ đạc có tay nghề cùng kinh nghiệm. 
 
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, tpHCM do Nguyên Lợi Moving thực hiện là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao và tín nhiệm, muốn tiếp tục sử dụng khi có nhu cầu. 
 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi Moving: 

 
Nguyên Lợi Moving luôn sử dụng những chiếc xe tải tốt nhất, luôn ở tình trạng sẵn sàng với động cơ mạnh mẽ và nhiên liệu tràn đầy, nhờ thế không để xảy ra bất kỳ gián đoạn nào trong khi thực hiện dịch vụ.  Nguyên Lợi Moving tự hào là 1 trong Top 4 công ty cho thuê xe tải tốt nhất tại TP HCM
 
Chúng tôi hiện đang có 15 chiếc xe tải với:
 
– 2 chiếc 500 kg thương hiệu Suzuki. Kích thước thùng xe: 1.8m x 1.25m x 1.25m.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Xe tải 500kg

 
– 2 chiếc Suzuki có tải trọng 615 kg. Kích thước thùng xe: 2.1m x 1.45m x 1.5m
.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Xe tải 615kg

 

 

– 2 chiếc xe Hyundai có tải trọng 900 kg và tải trọng thực tế là 780 kg. Kích thước thùng xe: 3.0m x 1.6m x 1.7m.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Xe tải 900kg

 
– 2 chiếc Thaco Kia có tải trọng thực tế 1,25 tấn với kích thước thùng xe: 3.2m x 1.65m x 1.83m.
 
– 2 chiếc Thaco Kia có tải trọng thực tế 1,4 tấn với kích thước thùng xe: 3.4m x 1.65m x 1.7m.
 
 
 
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Xe tải 1,4 tấn

 
– 1 chiếc Thaco Ollin tải trọng 1,6 tấn với kích thước thùng xe: 3.4m x 1.65m x 1.75m.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Xe tải 1,6 tấn

 
– 1 chiếc Veam Motor có tải trọng 1,8 tấn và có kích thước thùng xe: 6.0m x 1.9m x 1.9m.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Xe tải 1,8 tấn

 
– 3 chiếc Isuzu tải trọng 1,95 tấn, có kích thước thùng xe: 4.4m x 1.8m x 1.8m.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Xe tải 2 tấn

 

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving tại quận 12: 

 
Nguyên Lợi Moving cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải cho khách hàng, để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu và số lượng hàng hóa trên xe, cũng như cho thuê theo thời gian và dựa vào nhân lực: 
 

– Cho thuê xe tải theo chuyến: 

 
Theo gói dịch vụ này, khách hàng sẽ thanh toán chi phí dựa vào tải trọng xe và quãng đường xe vận chuyển, chứ không tính theo km hay thời gian. 
 

– Cho thuê xe tải theo ngày: 

 
Đây là gói dịch vụ tính theo thời gian. Khách hàng sẽ thanh toán giá gói dịch vụ này trọn gói mà không có chi phí phát sinh. 
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Nguyên Lợi Moving cung cấp nhiều hình thức cho thuê xe tải chở hàng

 

– Cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn: 

 
Đây là gói dịch vụ mà nhiều người nhắm đến trong thời gian gần đây. Khách hàng có thể sử dụng chiếc xe trong thời gian dài. 
 

– Cho thuê xe tải và người hỗ trợ: 

 
Đối với gói dịch vụ này sẽ có thêm những nhân viên chuyên chở, trợ giúp vận chuyển và sắp xếp cũng như tháo dỡ đồ đạc xuống.
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Thuê xe tải kèm người khuân vác được khách hàng tin tưởng

 

Ưu điểm của dịch vụ: 

 
Dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving tại quận 12 uy tín và chất lượng, giúp cho hiệu quả làm việc được tăng cao. 
 
Những chiếc xe mà Nguyên Lợi Moving sử dụng luôn là loại xe tốt và bền nhất, có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa và còn đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. 
 
Nhân viên thực hiện việc chuyên chở luôn chăm chỉ và trung thực, hiệu quả làm việc rất cao. Bên cạnh đó các nhân viên lái xe thông thạo đường phố, rất nhanh chóng tìm ra con đường đi phù hợp nhất khi chở hàng. 
 
Dịch vụ cho thuê xe tải quận 12

Xe tải Nguyên Lợi Moving luôn được bảo trì hàng tháng

 
Là một trong những đơn vị có uy tín và phát triển lớn mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tại quận 12, dịch vụ của Nguyên Lợi Moving luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng, đồng thời còn là sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ qua những lần hợp tác. 
 
Đối với khách hàng, chúng tôi luôn làm việc hết công suất, thực thi đầy đủ trách nhiệm và cam kết đền bù 100% nếu như để xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình thực hiện dịch vụ. 
 
Để liên hệ sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, tpHCM, xin mời quý khách vui lòng gọi điện đến hotline: 1800 6596.

Khu vực chuyển nhà tại quận 12 của Nguyên Lợi Moving:

An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây

Các phường tại quận 12: Hà Thị Khiêm; Lê Thị Nho; Hà Thị Khéo; Trương Thị Ngào; Huỳnh Thị Hai; Lâm Thị Hồ; Dương Thị Mười; Nguyễn Thị Tràng; Nguyễn Thị Thơi; Trần Thị Do; Trần Thị Bảy; Trần Thị Hè; Nguyễn Thị Kiều; Nguyễn Thị Búp; Trần Thị Cờ, Nguyễn Thị Kiêu; Võ Thị Phải; Nguyễn Thị Đặng; Nguyễn Thị Căn; Võ Thị Liễu; Võ Thị Thừa; Nguyễn Thị Sáu; Dương Thị Giang, Phan Văn Hớn, Trường Chinh, Quốc lộ 1A, Tô Ký, Nguyễn Văn Quá, Nguyễn Ảnh Thủ, Quốc lộ 22, Lê Văn Khương, Hà Huy Giáp, Vườn Lài

 
 
[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại quận 12, TpHCM
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596