[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại Phú Nhuận, TpHCM

[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại Phú Nhuận, TpHCM Tới Nguyễn
26/07/2012

Nằm giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sầm uất, là một quận nội thành có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, giao thương, buôn bán rất nhộn nhịp, quận Phú Nhuận trở thành tâm điểm đầu tư các ngành dịch vụ. 

Cùng với đó, giao thông phát triển vượt bậc càng thúc đẩy các ngành dịch vụ phát triển, phục vụ tối ưu nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại của các tiểu thương, công ty… Không nằm ngoài xu hướng đó, Nguyên Lợi quyết định cho ra đời gói dịch vụ địa phương: cho thuê xe tải chở hàng tại Phú Nhuận, TpHCM.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Phú Nhuận, TpHCM của Nguyên Lợi bao gồm đa dạng các dòng xe tải có khối lượng thông dụng. Cụ thể:

+ Loại xe tải 500kg (nửa tấn). Xe dạng thùng kín, thể tích 3.38 m3, kích thước thùng xe dài 2m – rộng 1.3m – cao 1.3m.

+ Loại xe tải 1000kg (1 tấn). Xe dạng thùng kín, thể tích 8.64 m3, kích thước thùng xe dài 3m – rộng 1.6m – cao 1.8m.

+ Loại xe tải 1400kg (1.4 tấn). Xe dạng thùng kín, thể tích 9.5 m3, kích thước thùng xe dài 3.4m – rộng 1.65m – cao 1.7m.+ Loại xe tải 2000kg (2 tấn). Xe dạng thùng kín, thể tích 14.3 m3, kích thước thùng xe dài 4.4m – rộng 1.8m – cao 1.8m.

Ngoài ra, Nguyên Lợi còn có các loại vận tải khối lượng khác như 750kg, 1.25 tấn, 1.5 tấn, 2.5 tấn nếu khách hàng có nhu cầu. 

Xe tải Nguyên Lợi mã đẹp, đủ các nhãn hiệu lớn như Suzuki, Hyundai, đều có giấy phép lưu thông trong thành phố Hồ Chí Minh giờ hành chính. 

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi tại quận Phú Nhuận:


+ Cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa theo chuyến. 

Đây là gói dịch vụ vận chuyển được khách hàng đánh giá rất cao. Giá dịch vụ phụ thuộc vào tải trọng xe bao nhiêu và quãng đường vận chuyển bao xa. Bởi vậy, khách hàng có thể tự tính toán và biết trước giá dịch vụ và không phải lo lắng sẽ phát sinh chi phí.

+ Cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa cả ngày hoặc nửa ngày

Gói dịch vụ này phù hợp với lượng hàng cần vận chuyển nhiều chuyến trong ngày. Dịch vụ cho thuê xe này đã bao gồm cả phí thuê lái xe, do vậy tiết kiệm chi phí hơn.

+ Gói dịch vụ cho thuê xe tải và người hỗ trợ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng trọn gói. 

Gói dịch vụ này đã bao gồm cả xe và phí nhân công bốc xếp phụ nếu như khối lượng hàng hóa nhiều. 

+ Gói cho thuê xe tải vận chuyển theo hợp đồng dài hạn

Thông thường gói dịch vụ này dành cho các doanh nghiệp, công ty cần thuê xe sử dụng trong thời gian dài. Gói dịch vụ thuê xe dài hạn này có mức giá rẻ hơn so với thuê xe ngắn hạn và cá nhân thuê xe. 

Dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi đạt được đánh giá cao từ khách hàng bởi các yếu tố:


Kinh nghiệm


Tuy là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực vận tải nhưng thương hiệu của Nguyên Lợi lại có tiếng về kinh nghiệm dịch vụ vận tải trên thị trường. 

5 năm phục vụ nhu cầu vận chuyển của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp… khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực quận Phú Nhuận nói riêng, dịch vụ vận tải của Nguyên Lợi đã chiếm một thị phần đáng kể. 

Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Nguyên Lợi được thể hiện trong các khâu từ việc đặt lịch, bốc xếp hàng, chạy xe đến dỡ hàng, bàn giao đồ đạc. 

Xe tải của Nguyên Lợi đảm bảo đến đúng giờ giao hẹn, chắc chắn không làm chậm trễ công việc kinh doanh hay giờ lành của bạn. 

Nhân viên hậu cần bốc xếp hàng hóa thông thạo trong cách đóng gói, sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa có quy cách nên rất gọn gàng và nhanh chóng.

Đội ngũ tài xế của Nguyên Lợi với nhiều năm kinh nghiệm đã thông thuộc mọi con đường, ngõ ngách khu vực và nắm rõ đường nào cấm tải, thời gian cấm tải quận Phú Nhuận, TPHCM. Chính vì thế con đường vận chuyển rất được rút ngắn tối đa, đảm bảo vận chuyển tới địa điểm trong thời gian ngắn nhất có thể. 

Trung thực


Nhân viên tư vấn của Nguyên Lợi sẽ tư vấn rõ ràng, cụ thể và trung thực về loại xe tải phù hợp để có thể chở hết đồ đạc, hàng hóa của bạn. Chi phí bạn bỏ ra luôn ở mức hợp lí và tối thiểu nhất.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Phú Nhuận, TpHCM của Nguyên Lợi. Hàng hóa của bạn được chúng tôi đảm bảo nguyên vẹn, không hư hỏng, không mất mát. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu bên công ty làm thất thoát, hư hao đồ đạc cho bạn. 

Quý khách có mong muốn tư vấn hỗ trợ và hợp tác có thể liên hệ dịch vụ của NguyenloiMoving theo hotline 1800.6596. Hân hạnh được phục vụ quý khách.
[Nguyên Lợi] Cho thuê xe tải chở hàng tại Phú Nhuận, TpHCM
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596