Thuê xe tải vận chuyển nhà hay thuê xe ba gác ?

Thuê xe tải vận chuyển nhà hay thuê xe ba gác ? Tới Nguyễn
18/08/2014

 

Cuộc sống hiện đại nhu cầu về chuyển dọn nhà, thuê xe chuyển nhà luôn là nhu cầu tất yếu của mọi người. Giữa thuê xe tải chuyển nhà và thuê xe ba gác dọn nhà thì nên lựa chọn dịch vụ nào?

Xe ba gác đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người Việt Nam, khắp nơi trên đường phố tại thành phố Hồ Chí Minh đều có sự hiện diện của xe ba gác. 

Xe ba gác với kích thước nhỏ gọn rất linh hoạt để di chuyển trong đường phố thành phố nhỏ hẹp.

Hơn nữa, giá thuê xe ba gác rẻ hơn rất nhiều so với giá thuê xe tải. Chính vì thế xe ba gác là lựa chọn của những Bạn sinh viên chuyển phòng trọ

Khi có nhu cầu vận chuyển, xe ba gác rất dễ liên hệ mà không cần phải đặt lịch vận chuyển trước

Xe ba gác được sử dụng phổ biến vì sự nhanh chóng, tiện lợi không cần phải có thủ tục rườm rà, kí hợp đồng,…

xe tải vận chuyển nhà

Tuy nhiên cũng chính vì kích thước nhỏ gọn, nên nếu Bạn có nhu cầu chuyển nhà lớn, nhiều đồ đạc thì phải thuê một lần nhiều chuyến xe ba gác hoặc một chiếc phải vòng tới vòng lui để chở hết đồ đạc.

Ngoài ra, do đặc điểm thiết kế đơn giản và không có mui bạt hoặc thùng xe, nên khi chuyển thì đồ đạc chịu ảnh hưởng của nắng mưa cũng như những tác động bên ngoài mà không có vật che chắn. Quá trình vận chuyển dằn xóc sẽ khiến đồ đạc móp méo, rơi rớt.

Vậy chúng ta có nên suy nghĩ đến việc thuê một chiếc xe tải để chuyển nhà không nhỉ?

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, thuê xe tải vận chuyển nhà, Nguyên Lợi Moving xin chia sẻ một số lợi ích của việc sử dụng xe tải chuyển nhà.

1. Đa dạng tải trọng, kích thước

Thông thường một công ty vận tải sẽ cung cấp xe tải với rất nhiều tải trọng và kích thước. Tùy theo khối lượng đồ đạc và nhu cầu của Bạn, công ty sẽ đưa ra loại xe tải phù hợp.

Tại Nguyên Lợi Moving có xe tải từ 500kg, 615kg, 750kg, 900kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 2 tấn.

>>> Tham khảo: Các loại xe tải và kích thước của Nguyên Lợi Moving

thuê xe tải chuyển nhà

2. Xe tải có thùng kín, mui bạt

Vì có thùng kín hoặc mui bạt nên dù vận chuyển mưa hay nắng, đồ đạc bên trong vẫn được bảo vệ an toàn, hơn nữa đồ đạc sẽ được sắp xếp và cố định vị trí để hạn chế va đập trong quá trình xe tải di chuyển.

Xem thêm 5 điều thú vị về các dịch vụ chuyển nhà

3. Nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp

Thông thường đi kèm dịch vụ cho thuê xe tải, nếu Bạn có nhu cầu thuê thêm nhân viên hỗ trợ đóng gói, tháo lắp thì công ty sẽ cung cấp. Nhân viên tại công ty sẽ được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho đồ đạc cho Bạn.

Phụ nữ chuyển nhà

Đây là một số tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving:

– Hỗ trợ nhân viên đóng gói, tháo lắp, xếp giở đồ đạc an toàn.

– Tài xế phụ khách sắp xếp đồ đạc lên xe tải.
 
– Hỗ trợ xe kéo hàng , đẩy hàng khi cần vào hẻm.
 
– Cung cấp bốc xếp, tháo lắp tủ giường, máy lạnh khi có yêu cầu.
 
– Thái độ phục vụ thân thiện, trung thực.
 
Nếu có nhu cầu chuyển nhà, thuê xe tải chuyển nhà hãy liên hệ tổng đài 1800.6596 để được nhân viên tư vấn, báo giá miễn phí.

 

Thuê xe tải vận chuyển nhà hay thuê xe ba gác ?
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596