[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Gò Vấp, TpHCM

[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Gò Vấp, TpHCM Tới Nguyễn
26/07/2012

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển, chuyên chở hàng uy tín nhất tại quận Gò Vấp thì Nguyên Lợi Moving là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo tuyệt đối. Để hiểu rõ hơn, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cần thiết nhất của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Gò Vấp, TpHCM uy tín nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

 

Cho thuê xe tải chở hàng

Nguyên Lợi Moving chuyên cho thuê xe tải chở hàng

Những khó khăn khi thuê xe tải chở hàng tại Gò Vấp

Tình hình giao thông, giao thương

Gò Vấp là một địa bàn tồn tại quá nhiều điểm nóng kẹt xe cục bộ. Đây là quận có lưu lượng người tham gia giao thông lớn, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông chưa đủ phát triển với nhiều tuyến phố nhỏ không thể đáp ứng nhu cầu. Các điểm nóng giao thông là ngã sáu Gò Vấp, vòng xoay Phạm Văn Đồng – Nguyễn Thái Sơn… Kèm theo đó là tình hình giao thương phát triển mạnh, nhịp sống nhanh, vội vã.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tăng mạnh

Trong các khu vực đông đúc tại Gò Vấp, nếu không có sự trợ giúp của xe tải chở hàng, chúng ta không thể vận chuyển đồ đạc, hàng hóa dễ dàng vì tình hình giao thông khó khăn và địa bàn dân cư đông đúc. Xe tải chở hàng được dùng để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc và chở hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Đây vừa là thách thức vừa là thuận lợi đó, nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng tại Gò Vấp, TpHCM của các tiểu thương hay các công ty và xí nghiệp phát triển mạnh nhằm mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, việc thuê xe tải chở hàng từ đơn vị uy tín không phải chuyện dễ dàng khi các dịch vụ ra đời có chất lượng kém và giá thành quá cao.

Cho thuê xe tải chở hàng Gò Vấp

Chở hàng tại Gò Vấp gặp không ít khó khăn

Đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Gò Vấp, TpHCM là dịch vụ uy tín và chất lượng nhất dành cho khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Thông số kỹ thuật xe tải chở hàng của Nguyên Lợi Moving

– Xe tải nhỏ 500kg ( 5 tạ)

2,1m x 1,25m x 1,25m = 3,3m3

(Chiều dài x chiều rộng x chiều cao = Thể tích thùng)

 

Cho thuê xe tải chở hàng

Xe tải 500kg

– Xe tải chở hàng 1 tấn

3m x 1,6m x 1,8m = 8,64 m3

 

Xe tải chở hàng Gò Vấp

Cho thuê xe tải 1 tấn

 

– Xe tải 1,4 tấn ( 1 tấn 4 )

3,4m x 1,6 x 1,7m = 9,3m3

 

Cho thuê xe tải chở hàng Gò Vấp

Cho thuê xe tải 1,4 tấn

– Xe tải 1,5 tấn ( 1 tấn 5)

4,2m x 1,8m x 1,75m = 13,2m3

 

Cho thuê xe tải chở hàng

xe tải 1,5 tấn

– Xe tải 2 tấn

4,3m x 1,8m x 1,8m = 14m3

 

Cho thuê xe tải chở hàng Gò Vấp

Xe tải 2 tấn của Nguyên Lợi Moving

– Xe tải 1,8 tấn siêu lớn: Với kích thước thùng dài 6m

6m x 2m x 1,9m = 22,8m3

 

Cho thuê xe tải 6m chở hàng quận Gò Vấp

Xe tải 6m

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving tại quận Gò Vấp

– Thuê xe tải theo chuyến

Đây là dịch vụ thuê xe tải bao trọn 1 chuyến xe nhằm cung cấp cho khách hàng biết trước giá tiền, không lo phát sinh chi phí. Hình thức này khác hoàn toàn so với việc tính km như taxi chở hàng. Giá của dịch vụ phụ thuộc quãng đường di chuyển và khối lượng mặt hàng.

– Thuê xe tải theo ngày

Sự lựa chọn của nhiều người khi số lượng hàng hóa nhiều, muốn đi nhiều chuyến mà chi phí phải chăng nhất. Với mức giá này, bạn được hỗ trợ tài xế lái xe theo yêu cầu. 

 

Cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Nguyên Lợi Moving cho thuê theo ngày và nửa ngày

– Theo xe tải hợp đồng dài hạn

Hình thức tương đối phù hợp cho công ty, xí nghiệp là thuê xe với hợp đồng dài hạn, hai bên hợp tác trong khoảng thời gian dài. Đây được đánh giá là loại hình phát triển nhanh chóng, giá tốt cho tất cả các khách hàng. 

– Thuê xe tải + người hỗ trợ

Đây là dịch vụ thuê xe tải được sử dụng khi bạn muốn có sự hỗ trợ của nhân viên trong việc chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc, vật dụng hoặc hàng hóa nhưng không muốn làm 1 mình. 

 

Cho thuê xe tải chở hàng

Nguyên Lợi Moving cho thuê nhiều loại xe tải đi Gò Vấp

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving 

Uy tín tuyệt đối

Cùng với sự phát triển của các dịch vụ khác nhau, Nguyên Lợi Moving luôn mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cùng ưu đãi và uy tín tuyệt đối. Niềm tin của khách hàng trao cho công ty là sứ mệnh mà công ty cần phát triển để xứng với cái tâm nghề nghiệp.

Đội ngũ tư vấn, nhân viên chuyên nghiệp

Tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đưa ra những gói dịch vụ phù hợp nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên ham học hỏi, giàu kinh nghiệm và kỹ năng, thông thuộc đường lối sẽ giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đúng yêu cầu nhất.

 

Cho thuê xe tải quận Gò Vấp

Nguyên Lợi Moving đảm bảo cam kết hài lòng cho khách hàng

Cam kết dịch vụ giá rẻ

Dịch vụ của Nguyên Lợi Moving luôn có giá cả cạnh tranh trong thị trường cho thuê xe tải. Bạn sẽ không cần lo lắng việc phát sinh chi phí, tất cả được thực hiện đúng hợp đồng. 

Cam kết hoàn tiền

Công ty chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ, chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên cung cấp dịch vụ.

Đền bù 100% giá trị tài sản bị thất thoát, làm mất, làm hỏng tại thời điểm thực hiện công việc. Cho thuê xe tải chở hàng tại Gò Vấp của Nguyên Lợi Moving chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Xem thêm chính sách bồi thường của Nguyên Lợi Moving để biết thêm chi tiết

Các phường tại quận Gò Vấp: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 17
 
Các con đường tại quận Gò Vấp mà Nguyên Lợi Moving đã vận chuyển: Quang Trung, Phan Văn Trị, Lê Văn Thọ, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ, Trần Bình Trọng,  Phạm Văn Chiêu Lê Hoàng Phái, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Quang Định, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Kiệm, Thạch Đà; Phan Huy Ích, Huỳnh Văn Nghệ, Nguyễn Oanh; Nguyễn Duy Cung, Đỗ Thúc Tịnh, Thống Nhất; Bùi Quang Là, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Quý Anh

 

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ 1800.6596 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình nhất.
 
[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Gò Vấp, TpHCM
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596