[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ, TpHCM

[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ, TpHCM Tới Nguyễn
26/07/2012

 

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đang ngày càng gia tăng tại khu vực huyện Cần Giờ, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ, TpHCM của Nguyên Lợi Moving đã được triển khai. Đây là dịch vụ được Nguyên Lợi Moving chú trọng và tích hợp rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Với sự đa dạng trong trọng lượng xe tải chở hàng cùng hệ thống dịch vụ phong phú, khách hàng đến với Nguyên Lợi Moving nhất định sẽ cảm thấy hài lòng. 

Thuê xe tải huyện Cần Giờ

Nhu cầu thuê xe tải huyện Cần Giờ ngày càng tăng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Cần Giờ, TpHCM

Có lẽ sự phát triển kinh tế cũng như nhu cầu vận chuyển, kinh doanh hàng hóa tại huyện Cần Giờ là điều mà chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa. Hàng ngày, có hàng tấn hàng hóa cần được di chuyển từ  thành phố Hồ Chí Minh về đây. Tuy nhiên, để có thể thuận lợi vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh về Cần Giờ, đội ngũ vận chuyển phải đi phà Bình Khánh, cùng với nó là một mức chi phí khá cao. 

Tuy nhiên, với sự phát triển trong lĩnh vực vận chuyển hiện nay cùng sự ủng hộ của hệ thống giao thông, Nguyên Lợi sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển đang ngày một gia tăng của khách hàng khu vực huyện Cần Giờ. Trên thị trường, cũng có không ít những cơ sở kinh doanh, cho thuê phương tiện giao thông vận chuyển đã nắm bắt được nhu cầu thị trường nhưng phần lớn chưa thấu hiểu được mong muốn cũng như điều kiện của khách hàng. 

Thuê xe tải huyện Cần Giờ

Xe tải chở hàng thuê đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ, TpHCM của Nguyên Lợi Moving có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này

Hệ thống phương tiện an toàn và hiện đại của Nguyên Lợi Moving

Xe tải nhỏ 5 tạ

Đây là dòng xe tải nhỏ nhất của Nguyên Lợi Moving, với kích thước vừa phải dài x rộng x cao = 2.1 x 1.25 x 1.25 m cho khả năng chứa đồ ổn. Dòng xe tải này có thể tích khoảng 3m3 và thường được những doanh nghiệp nhỏ lẻ sử dụng để vận chuyển những loại hàng hóa có kích thước nhỏ. 

Thuê xe tải huyện Cần Giờ

Xe tải 5 tạ

Xe tải 1 tấn

Đây là dòng xe tải có kích thước vừa, với kích thước dài x rộng x cao = 3 x 1.6 x 1.8 m như thế này, các nhà xưởng, công ty sản xuất vừa có thể sử dụng để vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện. Với thể tích đựng hàng khoảng 8.64m3, chúng ta có thể chứa được một lượng hàng hóa khá lớn. 

Thuê xe tải huyện Cần Giờ

Xe tải 1 tấn

Xe tải 1.4 tấn

Với thể tích 9.4m3, đa số khách hàng ưu ái sử dụng dòng xe tải 1.25 tấn hơn để dễ dàng di chuyển trên cơ sở hạ tầng giao thông. Xe tải 1.4 tấn có kích thước dài x rộng x cao khoảng 3.4 x 1.6 x 1.7 m. 

Thuê xe tải huyện Cần Giờ

Xe tải 1,4 tấn

Xe tải 1.5 tấn

Tuy trọng lượng chỉ năng hơn 100kg so với dòng xe 1.4 tấn nhưng xe tải 1.5 tấn cho thể tích đựng hàng cao hơn hẳn 13.2m3. Kích thước về cơ bản cũng khá ổn cho dài x rộng x cao = 4.2 x 1.8 x 1.75 m.

Thuê xe tải huyện Cần Giờ

Xe tải 1,5 tấn

Xe tải 2 tấn

Dòng xe tải 2 tấn có thể tích 14m3 cho không gian chứa hàng hóa khá lớn. Kích thước dài x rộng x cao khoảng 4.3 x 1.8 x 1.8 vừa đủ để sử dụng vận chuyển những loại hàng hóa lớn. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về xe tải 2 tấn để thấy sự lợi hại của nó

Xe tải 1.8 tấn siêu lớn.

Thuê xe tải huyện Cần Giờ

Xe tải 2 tấn

Đây là dòng xe tải chuyên biệt cho việc chở hàng, với thùng hàng có chiều dài 6m siêu lớn, khách hàng có thể thoải mái chứa hàng hóa với thể tích lên tới 22.8m3. Kích thước dài x rộng x cao tương ứng 6 x 2 x 1.9 m.

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, Nguyên Lợi Moving đưa ra 4 gói dịch vụ cơ bản cho khách hàng:

Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ theo chuyến

Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ theo ngày

Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ hợp đồng dài hạn

Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ cùng người hỗ trợ

Thuê xe tải huyện Cần Giờ

Tại Nguyên Lợi Moving, Bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ

Tất cả các dịch vụ đều không có thêm chi phí phát sinh. Hợp đồng cho thuê sẽ quy định rõ ràng các điều khoản. Trong đó, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra do lỗi từ phía Nguyên Lợi Moving, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% chi phí của khách hàng. 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Nguyên Lợi

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Nguyên Lợi bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu mà còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Bên cạnh đó bạn còn được:

Sử dụng dịch vụ chất lượng nhất, uy tín và đảm bảo nhất với hệ thống xe tải hiện đại, an toàn, giấy tờ đầy đủ.

Sử dụng dịch vụ với chi phí ưu đãi mà không có cơ sở cho thuê xe tải nào trên thị trường có thể đáp ứng được.

Thuê xe tải huyện Cần Giờ

Hệ thống xe tải mới, được bảo trì thường xuyên

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bất cứ loại hình cho thuê nào tại Nguyên Lợi mà không cần tốn thời gian tìm hiểu. 

Khách hàng đến với Nguyên Lợi được cam kết dịch vụ 100%, đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết.

► Tham khảo thêm những lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Nguyên Lợi Moving

Nếu như có bất cứ thắc mắc và yêu cầu gì thêm về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.6596 của chúng tôi. Chân thành cảm ơn!

Các khu vực tại Cần Giờ Nguyên Lợi Moving nhận vận chuyển: Thị trấn Cần Thạnh và xã An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An
Đường Duyên Hải, Nguyễn Phan Vinh, Lê Hùng Yên, Đào Cử, Đường Tắc Xuất, Lê Trọng Mân, Thạnh Thới, Lương Văn Nho, Thạnh Thới, Nguyễn Văn Mạnh, Rừng Sác, Trần Quang Quờn, An Thới Đông, Bà Xán, Quãng Xuyên, Tam Thôn Hiệp, Nguyễn Công Bao, Lý Nhơn, Dương Vạn Hạnh, Lý Nhơn

[Nguyên Lợi Moving] Cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Giờ, TpHCM
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596