Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín giá rẻ Bình Dương

07/01/2019

Trung bình mỗi ngày có đến hàng trăm chuyến xe tải vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi tỉnh Bình Dương (và ngược lại). Chính vì vậy nhu cầu cần tìm một nơi cho thuê xe tải từ TP.HCM đi tỉnh Bình Dương (và ngược lại) uy tín, an toàn cho đồ đạc đã ra đời.

Từ TP.HCM đi Bình Dương có rất nhiều phương tiện đi lại

Tình hình giao thông giữa TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

TP.HCM và tỉnh Bình Dương là hai khu vực nằm giáp ranh với nhau. Có thể nói tại Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp sản xuất hàng hóa. Những hàng hóa này đều được vận chuyển vào TP.HCM để tiêu thụ.

Chính vì vậy mà hoạt động vận chuyển hàng hóa trong ngày từ TP.HCM đi tỉnh Bình Dương và ngược lại luôn diễn ra tấp nập. Mỗi ngày trên đoạn đường từ TP.HCM đi tỉnh Bình Dương có đến hàng trăm xe container, xe tải vận chuyển hàng hóa qua lại.

Tuy nhiên một số tuyến đường giao thông tại Bình Dương vẫn chưa được cải thiện. Đặc biệt với những đoạn đường quốc lộ do xe tải trọng lớn di chuyển quá nhiều đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến bề mặt đường phố. Những đoạn đường quốc lộ bắt đầu bị nứt xuất hiện những hố gà rất khó khăn trong việc di chuyển.

Ngoài ra tại tỉnh Bình Dương có rất nhiều con đường hẻo lánh, ít dân cư. Vì vậy khi di chuyển hàng hóa qua khu vực này vào ban đêm rất nguy hiểm. Đối với những tài xế chưa có kinh nghiệm sẽ không thể xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra.

Và đây cũng là lý do tại sao cần một đơn vị uy tín chuyên cho thuê xe tải Bình Dương từ TP HCM (và ngược lại)

.

Nguyên Lợi Moving cho thuê xe tải Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving

Mặc dù được thành lập không lâu nhưng từ khi hoạt động đến nay, Nguyên Lợi Moving đã đảm nhiệm nhiều đơn hàng vận chuyển từ TP.HCM đi tỉnh Bình Dương thuận lợi. Đã có rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực về dịch vụ mà Nguyên Lợi Moving cung cấp. Không dừng lại ở đó, hiện nay Nguyên Lợi Moving còn cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải với tải trọng khác nhau từ 500kg, 615kg, 900kg, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn,1,8 tấn đến 2 tấn nhằm phục vụ khách hàng như:

Cho thuê xe chở hàng

Có thể nói gói dịch vụ cho thuê xe chở hàng là gói dịch vụ trọng điểm mà Nguyên Lợi Moving cung cấp hiện nay. Đến với Nguyên Lợi Moving bạn sẽ được sử dụng các gói dịch vụ như:

  • Cho thuê xe tải theo chuyến: Đây được xem là gói dịch vụ giúp cho bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể trong quá trình vận chuyển hàng. Thay vì tính số km như taxi tải chở hàng hiện nay, Bạn sẽ được biết trước phần giá khi thuê xe tải theo chuyến của Nguyên Lợi Moving vì chi phí vận chuyển đã được tính dựa trên tải trọng xe và quãng đường vận chuyển.
  • Cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn: Đây là gói dịch vụ mà Nguyên Lợi Moving cung cấp cho các doanh nghiệp hay công ty đang cần thuê xe tải chở hàng từ TP.HCM đi tỉnh Bình Dương và ngược lại lâu dài. Gói dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn có giá thành ưu đãi hơn gói dịch vụ khách hàng cá nhân.

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Công ty Nguyên Lợi Moving không chỉ dừng lại ở những gói dịch vụ cho thuê xe chở hàng hóa. Họ còn cung cấp cho bạn thêm nghiệp vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Đối với có dịch vụ này bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải kèm người hỗ trợ. Tuy nhiên số lượng người hỗ trợ bốc xếp hàng hóa còn phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ cũng như điều kiện vận chuyển mà bạn đã thỏa thuận.

Những ưu điểm mà dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving

Được thành lập vào năm 2012 nhưng Nguyên Lợi Moving lại được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín từ TP.HCM đi tỉnh Bình Dương (và ngược lại). Nếu bạn đã một lần sử dụng qua dịch vụ cho thuê xe tải uy tín của họ thì chắc hẳn cũng nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà Nguyên Lợi Moving mang lại cho khách hàng như:

  • Nguyên Lợi Moving có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Họ luôn tạo ra một không khí làm việc thoải mái nhưng vẫn hiệu quả.
  • Các nhân viên tại Nguyên Lợi Moving đều được đào tạo bài bạn về những kỹ năng chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp.
  • Họ có nhiều gói dịch vụ cho thuê xe tải khác nhau. Vì vậy mà bạn có thể lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp.
  • Các tài xế của Nguyên Lợi Moving đều được trang bị đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ theo đúng quy định của bộ ATGT.

Đặc biệt Nguyên Lợi Moving cam kết dịch vụ hoàn toàn 100% nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát do lỗi của nhân viên Nguyên Lợi Moving gây ra khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM đi tỉnh Bình Dương (và ngược lại).

 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín giá rẻ Bình Dương
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596