[ CẬP NHÂT ] Bảng giá cho thuê xe tải 1,5 Tấn

[ CẬP NHÂT ] Bảng giá cho thuê xe tải 1,5 Tấn Tới Nguyễn
05/09/2017

 

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm của vùng Nam Bộ với môi trường đầu tư kinh doanh năng động, nhiệt tình, có sự tham gia của nhiều ngành nghề khác nhau. Đây cũng đồng thời là môi trường lý tưởng để phát triển các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa từ các tỉnh lân cận về trung tâm và chở nhu yếu phẩm theo hướng ngược lại. 

Kể đến các đơn vị cung cấp dịch vụ này không thể bỏ qua Nguyên Lợi Moving – công ty cho thuê xe tải chở hàng và vận chuyển nhà uy tín trên thị trường hiện nay. Trong đó phải nói đến dịch vụ cho thuê và bảng giá cho thuê xe tải 1,5 tấn của Nguyên Lợi Moving.

Thông số kỹ thuật của xe tải 1,5 tấn

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đồ đạc khá nhiều, hàng hóa cần chở chỉ nặng dưới 1,5 tấn, con đường dẫn vào nơi lấy hàng có biển báo cấm xe tải trên 1,5 tấn nhưng lại chưa lựa chọn được đơn vị vận tải nào uy tín chất lượng? Đừng lo lắng, bởi Nguyên Lợi Moving luôn ở bên bạn.

Trước khi tìm hiểu bảng giá cho thuê xe tải 1,5 Tấn, hãy nắm bắt các thông số kỹ thuật của dòng xe này. Theo đó, xe ô tô tải 1,5 tấn có chiều dài 4,2 m, chiều rộng 1,8 m, chiều cao 1,75 m. Ưu điểm của dòng xe này nằm ở chính kích thước nhỏ gọn, khả năng vận hành tốt cũng như dễ dàng di chuyển trên nhiều đoạn đường khác nhau. 

Khả năng vận chuyển của xe tải 1,5 tấn

Tổng không gian thùng xe tải ở vào khoảng hơn 13 mét khối. Đây là không gian lý tưởng cho việc vận chuyển các hàng hóa nhỏ gọn, kích thước không quá lớn hoặc nhiều sản phẩm cùng loại khác nhau.

Ví dụ như chở trái cây từ các tỉnh miệt vườn về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh; vận chuyển chăn màn, quần áo từ Sài Thành cung cấp ngược lại cho các tỉnh xung quanh. Hoặc đơn giản là thuê xe tải 1,5 tấn của Nguyên Lợi Moving để chuyển nhà, chuyển văn phòng,…

Nguyên Lợi Moving luôn là địa chỉ cho thuê xe tải 1,5 tấn uy tín khi Bạn có nhu cầu

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn của Nguyên Lợi

Bảng giá cho thuê xe tải 1,5 Tấn của Nguyên Lợi Moving phụ thuộc vào chính các gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể, chúng tôi mang đến cho người sử dụng dịch vụ những gói thuê xe tải tiện ích gồm:

Cho thuê xe tải theo chuyến

Khách hàng là người chủ động trong việc tính toán quãng đường vận chuyển và số tiền phải trả dựa vào tải trọng xe mà mình thuê. Chỉ cần cung cấp thông tin về điểm đi và điểm đến cùng khối lượng hàng hóa phải vận chuyển, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn theo bảng giá niêm yết. Khách hàng không còn phải lo các chi phí phát sinh trong và sau quá trình thực hiện công việc.

Cho thuê xe tải theo ngày

Gói dịch vụ này phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhiều chuyến hàng hóa và mong muốn tiết kiệm chi phí bỏ ra. Ở gói này, Nguyên Lợi Moving sẽ cho thuê cả xe tải chở hàng và tài xế lái xe. Khách hàng cũng có thể chọn thuê nửa ngày, tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của mình.

Cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn

Hình thức cho thuê xe tải 1,5 tấn này phù hợp với những doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa lớn và có nhu cầu hợp tác làm ăn lâu dài. Gói dịch vụ này sẽ có ưu đãi về giá thuê hơn cho các đối tác này. 

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn và người hỗ trợ

Nếu có khối lượng hàng hóa tương đối lớn và không có đủ nhân công vận chuyển, đừng lo lắng bởi Nguyên Lợi Moving đã có dịch vụ vận chuyển và công nhân bốc dỡ hỗ trợ. Khách hàng cần đưa ra các thông tin về khối lượng hàng hóa, thời gian và địa điểm vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp công nhân hỗ trợ sao cho phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình di chuyển hàng hóa tốt nhất.

🚀Chuyển nhà bằng xe tải 1.5 Tấn :

+ Xe tải 1,5 Tấn phù hợp chuyển nhà trọ, nhà nguyên căn cho hộ gia đình 3-4 người. 

+ Kích thước xe tải 1,5 Tấn để chuyển nhà có thể chứa được những đồ đạc như sau :

 1. 1 tủ lạnh cao đến 1,5m-1,65m ( tủ đứng được trong thùng xe)

 2. 1 máy giặt ( từ 5KG đến 8KG  các loại).

 3. 1 kệ sách nhỏ ( 1m x 0.3m x 1,2m ).

 4. Tủ nhựa 3 -5 ngăn ( 60 x 48 x 124 cm )

 5. 1 Giường gỗ ( Dài 2m x Rộng 1,6m )

 6. 1 Nệm gấp 3 hoặc 1 nệm cao su

 7. 1 tủ sắt 2 hoặc 3 cánh ( kích thước 1.2m x 0.5m x 1.9 m). ( Có thể thay thế tủ gỗ 2 hoặc 3 cánh với kích thước tương đương  )

 8. 1 bàn trang điểm (Dài: 1.5m. Cao: 0.7m.

 9. Vali, ba lô ( 4 thành viên )

 10. Rộng: 0.45m. Gương: Dài 1m. Cao: 0.6m )

 11. 10-15 thùng carton chứa đồ ( 0.5m x 0.5m x 0.5m ).

 12. Và nhiều vật dụng đồ dùng khác.

 13. Dụng cụ bếp, phòng tắm, bếp gas

Ví dụ : Thuê xe tải chở hàng ( có hỗ trợ khuân vác )

+ Với kích thước xe tải 2 Tấn để chở hàng thì loại xe tải này có thể chứa được sấp sỉ bằng 13,6 m3 ( CBM ). Đối với các loại hàng hóa cùng chung quy cách, thì quý khách có thể dễ dàng tính toán và hình dung được xe tải 2 Tấn này chở được bao nhiêu hàng hóa.

– Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ hơn : Lộ trình, Điều kiện vận chuyển, Hàng hóa, Loại xe,  Hậu cần, Thời gian vận chuyển, Chi phí bến bãi, cầu đường

🔑 Thời gian muốn vận chuyển: 8H sáng

🔑 Lộ trình vận chuyển: Thành Thái, Phường 14, Quận 10 đến Cao lỗ, Phường 4, Quận 8

🔑 Điều kiện vận chuyển : 

     🔖 Điểm đi : Đồ đạc đang ở lầu 2, đi bằng thang bộ, xe tải đậu trước nhà

     🔖 Điểm điểm : Đồ đạc đang ở lầu 1, đi bằng thang bộ, hẽm xe tải đậu cách nhà 100m  

🔑 Tổng số Km : 6.1 Km (Seach : maps.vietbando.com) 

🔑 Đồ đạc vận chuyển: Số lượng: 60 thùng carton thực phẩm khô, kích thước thùng : 0.4mx0.5mx0.6m, Trọng lượng: 25Kg/ thùng carton.     

 🔑 Loại xe tải phù hợp: 1.5 Tấn ( kích thước thùng: Dài 4.4m x Rộng 1,8m x Cao 1,85m )

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving

Là một công ty ra đời đã lâu trên thị trường, Nguyên Lợi Moving ghi điểm trong lòng khách hàng bởi chính uy tín làm việc của chúng tôi. Nguyên Lợi Moving cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu để xảy ra hỏng hóc, thất thoát trong quá trình vận chuyển do lỗi của nhân viên. Chúng tôi luôn hướng tới phục vụ lợi ích của khách hàng tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ hài lòng nhất. 

Được tư vấn trung thực, khách quan. Không bao giờ có chuyện, khối lượng hàng hóa của bạn chỉ cần xe tải 1 tấn là chở hết nhưng chúng tôi lại tư vấn cho bạn xe tải 1,5 tấn. Với những kiểu làm ăn gian dối như vậy, bạn thừa sức để biết và một đi không trở lại. Cuối cùng chỉ có công ty vận tải tưởng mình hời nhưng cuối cùng lại là người chịu thiệt bởi đã mất đi một khách hàng trung thành tiềm năng. 

Nguyên Lợi Moving luôn tâm niệm chỉ có sự trung thực mới là sợi dây kết nối bền chặt giữa công ty và khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại Nguyên Lợi Moving.

Tùy vào hãng xe có kích thước xe tải khác nhau, để phù hợp với nhu cần vận chuyển Bạn hãy liên hệ với Nguyên Lợi Moving để được tư vấn miễn phí! Liên hệ tổng đài 1800 6596 để được tư vấn và cập nhật bảng giá cho thuê xe tải 1,5 Tấn phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

[ CẬP NHÂT ] Bảng giá cho thuê xe tải 1,5 Tấn
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596