Nhật ký chuyển quán ăn tại TP.HCM

Nhật ký chuyển quán ăn tại TP.HCM Tới Nguyễn
25/05/2015

 

Việc điều khiển các phương tiện lưu thông trên đường trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh bình thường đã rất khó khăn, huống hồ là việc vận chuyển quán ăn đi từ địa điểm này sang địa điểm khác. 

✪ Nguyên Lợi Moving cho thuê xe tải chở hàng đã nhận chở rất nhiều các loại hàng hóa, đồ dùng của nhiều khách hàng khác nhau. Nhưng với đơn hàng thuê xe tải chở quán ăn đi từ Bình An, Quận 2 đến Nguyễn Thị Định Quận 2, TP.HCM là chuyến đi để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng nhất. 

thuê xe tải chuyển quán ăn

Loại xe tải được sử dụng lần này là xe tải 2.5 tấn (dài 4.5m x rộng 1.9m x cao 1.9m). Do khối lượng đồ đạc khá nhiều, lại cồng kềnh, Nguyên Lợi Moving cử 4 nhân viên hậu cần và 1 tài xế xe tải để việc thực hiện các công việc được nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Như Bạn biết đấy, trong một quán ăn thì có rất nhiều đồ đạc như tủ chén, bàn chế, dụng cụ nhà bếp, quạt và các vật dụng liên quan khác. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng trong suốt chuyển đi, tất cả các khâu từ đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển đều được thực hiện cẩn thận từng chút một. 

✪ Xem thêm Nhật ký thuê xe tải đi Bà Rịa

Để có thể dễ dàng kiểm soát đồ dùng, nhân viên có nhiệm vụ ghi lại số lượng, phân chia theo từng loại cụ thể để tiện theo dõi và tránh bỏ sót. Với các loại đồ dùng bằng thủy tinh, dễ vỡ được đóng gói theo cách riêng và có đánh dấu để tránh nhầm lẫn cũng như vận chuyển nhẹ nhàng tránh làm hư đồ. 

Điều thuận lợi nhất trong chuyến đi này, là việc đậu xe tải tại hai địa điểm đều rất thuận lợi. Có một khoảng rộng để đậu xe giúp việc chuyển đồ đạc dễ dàng cũng như không làm ảnh hưởng đến những phương tiện lưu thông khác. 

Tuy rằng công việc vận chuyển khá vất vả do quá nhiều đồ đạc nhưng nhân viên vẫn tràn đầy sức lực để hoàn thành công việc. Đặc biệt, còn nhận được sự đối đãi nhiệt tình của chủ quán (khách hàng), rất thân thiện, tốt bụng nên nhân viên ai nấy cũng đều rất vui và thoải mái. 

xe tải chuyển quán ăn

Đơn hàng này để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi nhân viên và khách hàng. Sự ấm áp, tình cảm giữa con người với con người được thể hiện rất rõ qua những cử chỉ nhỏ nhất. 

Nguyen Lợi Moving hi vọng rằng bất kể chuyến hàng nào cũng đều hoàn thành thật tốt khiến khách hàng hài lòng cũng như nhận được những tình cảm chân tình của khách hàng dành cho công ty. 

Nếu như Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800.6596 (miễn phí cuộc gọi đến).

Nhật ký chuyển quán ăn tại TP.HCM
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596