Nhật ký vận chuyển nhà từ Bình Chánh đi Bình Thạnh

Nhật ký vận chuyển nhà từ Bình Chánh đi Bình Thạnh Tới Nguyễn
29/01/2016

 

Một trong những dịch vụ phát triển và được nhiều khách hàng ưa dùng nhất tại Nguyên Lợi Moving là dịch vụ chuyển nhà. Trong một ngày chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng chuyển nhà khác nhau và mỗi một đơn hàng là một cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Nhưng có lẽ đơn hàng chuyển nhà mã B2301LU1 thực hiện ngày 28/01/2016 để lại cho chúng tôi ấn tượng khá sâu sắc. Địa điểm chuyển là từ Phạm Viết Chánh, quận Bình Thạnh đến Điên Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lộ trình chuyển nhà

Hôm đó gọi điện thoại đến cho chúng tôi là một chị rất dễ thương, nói chuyện rất vui tính. Sau khi tư vấn qua điện thoại xong, nhận thấy đồ đạc nhà chị khá nhiều, chúng tôi đã yêu cầu đến khảo sát tại nhà để giúp cho việc báo giá cũng như xác định phương hướng vận chuyển được tốt nhất. 

dịch vu chuyển nhà B2301LU3

dịch vu chuyển nhà B2301LU3

dịch vu chuyển nhà B2301LU3

————————————

Chúng tôi hẹn chị vào đầu giờ chiều sẽ đến khảo sát tại nhà. Khi đến nơi, nhân viên nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, chị tận tình chỉ dẫn về những đồ đạc nào cần vận chuyển, còn mời nhân viên khảo sát uống nước, nghỉ ngơi một lát rồi nữa. Làm cho bầu không khí không còn ngượng ngùng giữa nhân viên và khách hàng mà chỉ còn lại là cuộc nói chuyện vui vẻ của những người bạn thân thiết, rất thoải mái. 

Sau đó, chúng tôi đã trao đổi với chị để đưa ra mức báo giá cũng như cung cấp loại xe tải 1.4 tấn ( dài 3m4 – rộng 1.7m – cao 1.7m) cùng với 4 hậu cần phù hợp với khối lượng công việc cũng như đồ đạc trong căn nhà. 

Quãng đường vận chuyển khá gần, nhà tuy nằm trong hẻm nhưng khá rộng rãi, xe có thể đậu được trước nhà nên việc di chuyển cũng rất thuận lợi. Vì là chuyển nhà nên trước khi đi, nhân viên của chúng tôi luôn mang đầy đủ tất cả các nguyên vật liệu cần để đóng gói cũng như các dụng cụ cần thiết. 

Tuy đồ đạc nhà chị khách hàng khá nhiều nhưng với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm nên mọi thứ được đóng gói và vận chuyển lên xe khá là nhanh chóng, gọn gàng, an toàn. 

Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn nói đến là cách chị khách hàng đối xử với nhân viên. Sau khi kết thúc đơn hàng, chị đã đãi nhân viên chúng tôi một bữa ăn, có những lời khen, quan tâm hỏi thăm và động viên khiến nhân viên và chúng tôi cũng cảm thấy rất ấm lòng. Trong phút chốc chúng trở thành một kỉ niệm đẹp bởi những hành động, lời nói ấm áp giữa con người với nhau.

Xem thêm Nhật ký chở hàng đi Đồng Nai 

Lộ trình chở hàng

Hình ảnh chở hàng:

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn những khách hàng đã và đang ủng hộ Nguyên Lợi Moving. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất, có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, khách hàng có thể xem tại: https://thuexetai.info/

Nếu có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hoặc chuyển nhà, đừng ngần ngại liên hệ Nguyên Lợi Moving qua tổng đài miễn phí 1800.6596 nhé!

 

Nhật ký vận chuyển nhà từ Bình Chánh đi Bình Thạnh
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596