NHẬT KÝ CHỞ HÀNG NGÀY 24/01/2015 – MÃ A2409BO8

NHẬT KÝ CHỞ HÀNG NGÀY 24/01/2015 – MÃ A2409BO8 Tới Nguyễn
27/01/2016

Ngày 24/01/2015, Nguyên Lợi Moving nhận được một đơn hàng thuê xe tải chở hàng “máy móc thiết bị trường học” đi từ KDC Miếu Nổi, Phú Nhuận, TP.HCM đến Trường cao đẳng nghề Dầu khí tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dựa vào số lượng hàng, chúng tôi chọn xe tải 1.4 tấn (dài 3m4 – rộng 1m7 – cao 1m7) để vận chuyển lần này.

Lộ trình vận chuyển

Đây là một trong những đối tác mà chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác nhất. Lí do, Trường cao đẳng nghề Dầu khí là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietNam). Với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo, tái đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên, đào tạo trước tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó, trường công cung cấp nhiều loại hình dịch vụ kỹ thuật như: lặn, khảo sát, xây lắp, sửa chữa, dịch vụ thiết kế hệ thống, lắp đặt, bảo dưỡng. Là một trong những môi trường tốt để chúng tôi có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về mặt kỹ thuật và đào tạo.

Quay trở lại, nhật ký chở hàng đi vũng Tàu ngày hôm đó của chúng tôi tương đối thuận lợi. Dù cho quãng đường vận chuyển khá dài, phải ngồi suốt gần 2 tiếng đồng hồ trên xe khá mệt mỏi nhưng nhân viên của chúng tôi vẫn cố gắng hoàn thành thật tốt các công việc, đảm hàng hóa được đóng gói và vận chuyển cẩn thận. 

Nhà trường khá là hài lòng về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Nguyên Lợi Moving và dành rất nhiều lời khen cho nhân viên của công ty, nhất là công đoạn đóng gói cực kỳ tỉ mỉ, kín đáo lại còn rất thẩm mỹ. Cách sắp xếp các thiết bị máy móc lên xe rất khoa học, biết ưu tiên phân loại những loại nào dễ vỡ bỏ lên trên cùng.

Nhân viên lái xe thì thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ, lái xe an toàn, luôn giữ bình tĩnh xử lý những tình huống xảy ra trên đường. Và cũng có những lời động viên tích cực đến công ty, mong muốn các dịch vụ tại đây ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Mỗi một đơn hàng là một thách thức, cơ hội, là nơi để chúng tôi trải nghiệm những điều mới mẻ, để học hỏi, sửa chữa và phát triển các dịch vụ vận chuyển ngày càng tốt hơn nữa. Cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nguyên Lợi Moving sẽ cố gắng để khẳng định thương hiệu và mở rộng quy mô của công ty hơn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của mọi người trong thời buổi hiện nay.

Nhật ký chở hàng về Vũng Tàu

Nhật ký chở hàng về Bà Rịa Vũng Tàu

Nhật ký chở hàng về Bà Rịa Vũng Tàu

Nhật ký chở hàng về Bà Rịa Vũng Tàu

Nhật ký chở hàng về Bà Rịa Vũng Tàu

Nhật ký chở hàng về Bà Rịa Vũng Tàu

Nếu bạn muốn được tư vấn để hiểu hơn về các gói dịch vụ chở hàng hãy xem thêm tại: https://thuexetaichohang.com/. Khi có nhu cầu chở hàng, đừng quên dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving nhé!

 

NHẬT KÝ CHỞ HÀNG NGÀY 24/01/2015 – MÃ A2409BO8
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596