Nhật ký chở hàng đi từ TPHCM đi Phan Thiết

Nhật ký chở hàng đi từ TPHCM đi Phan Thiết Tới Nguyễn
10/06/2015

 

Nguyên Lợi Moving nhận được một đơn hàng thuê xe tải chở hàng “máy bơm nước” đi từ 6B Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1 đến 61 Cao Thắng, Thành Phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 

Với đơn hàng lần này, sau khi tư vấn xong qua điện thoại, khách hàng yêu cầu được tiến hành khảo sát thực tế. Vì vậy, sau đó nhân viên khảo sát đã đến tận nhà để kiểm tra và đưa ra mức giá thích hợp cho Bạn. 

Đồ cần vận chuyển cho lần này là máy bơm nước nên mức độ được đánh giá là khá khó. Nguyên Lợi Moving cử 4 nhân viên hậu cần và 1 tài xế cùng với loại xe tải 1.25 tấn (kích thước thùng là dài 3.2m x rộng 1.6m x cao 1.85m) để giúp cho quá trình vận chuyển được thuận lợi nhất. 

nhật kí cho thuê xe tải đi phan thiết

Sau đó, hai bên tiến hành thỏa thuận đưa ra các điều khoản cần thiết để đảm bảo lợi ích của hai bên. Thống nhất thời gian và ngày giờ vận chuyển phù hợp cũng như cách thức liên lạc cho tài xế và khách hàng. 

Đến ngày vận chuyển, thời tiết tại thành phố Hồ Chí Minh khá mát mẻ, thuận lợi cho việc tiến hành đóng gói, chuyển đồ đạc. Tất cả các công việc từ sắp xếp, cột chặt máy bơm nước vào thùng chứa tránh việc nó di chuyển vị trí đều được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Nhưng trên quãng đường di chuyển gặp phải một số khó khăn tại cầu Rạch Chiết và một số ngã tư Bình Thái, khu công nghệ cao. Do di chuyển đúng vào thời gian cao điểm nên gặp phải rất nhiều điểm kẹt xe làm chậm quá trình giao hàng của công ty.

✪ Xem thêm dịch vụ thuê xe tải chuyển quán ăn

Tuy nhiên, sau đó tài xế lái xe đã xử lý một cách nhanh chóng, liên hệ với phía khách hàng tại Phan Thiết về tình hình hiện tại. Đồng thời, cũng sẽ cố gắng di chuyển nhanh để kịp tiến độ, ít ảnh hưởng đến công việc của khách hàng nhất. 

Sau khi đã giải quyết được những vấn đề trên, chuyến đi đang trên đường đến thành phố Phan Thiết. Khi đến đây, thời tiết không tốt như mong đợi, khiến cho nhân viên lại gặp khó khăn trong việc vận chuyển máy bơm nước từ xe tải xuống. 

Xe tải chở hàng đi Phan Thiết

Nhưng nhân viên của Nguyên Lợi Moving vẫn không nản chí mà cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Di chuyển thật khéo léo, nhẹ nhàng tránh làm rơi máy bơm nước. 

Cuối cùng, tuy trải qua rất nhiều những khó khăn, vất vả nhưng nhân viên Nguyên Lợi Moving vẫn hoàn thành các công việc một cách xuất sắc nhất. Khách hàng rất hài lòng với thái độ làm việc của nhân viên công ty chúng tôi. 

✪ Vì vậy, từ những chia sẻ về chuyến đi trên, Nguyên Lợi Moving hi vọng các Bạn sẽ thêm yêu mến và tích cực sử dụng dịch vụ của công ty hơn. Bạn có thể xem thêm TOP 4 công ty chở hàng đi tỉnh uy tín nhất TP HCM để tham khảo dịch vụ. Với những ai đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh, liên hệ với Nguyên Lợi Moving theo tổng đài 1800.6596.

 

 

Nhật ký chở hàng đi từ TPHCM đi Phan Thiết
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596