Nhật ký thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Madagui

Nhật ký thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Madagui Tới Nguyễn
28/12/2015

 

✪ Nguyên Lợi Moving là công ty vận chuyển có uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm đi các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Mà còn đặc biệt mở rộng dịch vụ đi ra các tỉnh, khu vực lân cận. 

Để Bạn có thể thấy được thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao của nhân viên trong suốt quá trình chở hàng. Nguyen Lợi Moving sẽ gửi đến Bạn những trải nghiệm đầy ý nghĩa của nhân viên trong chuyến chở hàng từ Bình Lợi, Bình Thạnh, TP.HCM đi Madagui, Lâm Đồng. 

Xe tải Nguyên Lợi Moving đi Madagui

Sáng 24 tháng 12 là ngày bắt quá trình thực hiện các công việc từ chất hàng lên xe, sắp xếp bên trong thùng chứa một cách gọn gàng nhất. Đếm và ghi lại số lượng hàng hóa lên xe so với thông tin khách hàng cung cấp đã đầy đủ chưa. Kiểm tra dây thừng xem có đủ chắc chắn, có đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển. 

✪ Xem thêm Nhật ký thuê xe tải đi Phan Thiết

Sau khi đã hoàn tất các công việc đó, nhân viên lái xe cùng với khách hàng bắt đầu di chuyển từ TP.HCM đi Madagui. Chuyến đi kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ và trải qua rất nhiều những chặng đường khác nhau. 

Trong suốt quá trình vận chuyển, chuyến đi gặp khó khăn tại các địa điểm như ngã tư Thủ Đức và đoạn đường 621. Đây là hai nơi lúc nào cũng đông đúc xe cộ qua lại nên việc di chuyển qua đây chẳng dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, với sự khéo léo của nhân viên lái xe, bắt kịp thời gian vận chuyển như lúc đầu dự tính.

Xe tải Nguyên Lợi Moving

Khi đến Madagui, nhân viên nhanh chóng thực hiện các công đoạn tháo đồ xuống, vận chuyển vào đúng vị trí của nó. Kiểm kê lại số lượng đồ đạc, đồng thời kiểm tra tình trạng của từng đồ vật xem chúng có còn nguyên hiện trạng không.

Hàng hóa cần vận chuyển cho chuyến đi này là các đồ dùng dùng cho tổ chức sự kiện. Nên nhân viên của công ty cực kỳ cẩn thận, lái xe an toàn, bảo đảm không gây va chạm mạnh làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng cũng như đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. 

Cuối cùng, sau khi đã bàn giao xong hàng hóa cho khách hàng, nhân viên công ty sẽ quay trở lại thành phố. Mặc dù chặng đường xa, công việc khá vất vả và đòi hỏi phải làm thật cẩn thận, tỉ mỉ nhưng nhân viên Nguyên Lợi Moving vẫn hoàn thành làm các công việc một cách tốt nhất, lúc nào cũng tràn đầy sức sống . 

Đây là chuyến đi đáng nhớ đối với công ty chúng tôi, là điều gợi nhớ để Nguyên Lợi Moving không ngừng cố gắng, phát triển dịch vụ một cách tốt nhất. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng, niềm tin khi sử dụng dịch vụ tại công ty. 

Nếu có nhu cầu thuê xe tải, đừng quên liên hệ Nguyên Lợi Moving qua tổng đài 1800.6596. Bạn có thể xem thêm các bài viết cẩm nang cho thuê xe tải để hiểu thêm về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving

 

Nhật ký thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Madagui
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596