Nhật ký chở hàng mã B0202BO8

Nhật ký chở hàng mã B0202BO8 Tới Nguyễn
03/02/2016

 

Một trong những đơn hàng đặc biệt cần sự tập trung cao độ, chú ý an toàn nhất mà Nguyên Lợi Moving nhận được là chuyến đi từ Dương Quảng Hàm, Phường 6, quận Gò Vấp đến Khu công nghệ cao, Quận 9, TP.HCM. 

Đối với đơn hàng lần này, khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng “máy móc hóa chất”. Loại xe được cử đi cho lần này là xe tải 1.4 tấn (dài 3m4 – rộng 1m7 – cao 1m7) với điều kiện vận chuyển là cẩu hàng nên chúng tôi lựa chọn loại xe có thùng chứa mui bạt. 

Lộ trình chở hàng

Tuy chỉ có một thùng hàng lớn nhưng chúng đặc biệt nặng, lúc vận chuyển lên xe tại Dương Quảng Hàm khiến nhân viên vận chuyển tốn rất nhiều công sức, di chuyển cực kỳ cẩn trọng để không làm rơi hàng cũng như làm tổn thương mình và cho những người xung quanh. 

nhật kí đơn hàng thuê xe tải

nhật kí đơn hàng xe tải

nhật kí thuê xe tải

nhật kí xe tải chở hàng

nhật kí Nguyên Lợi Moving

Trên đường di chuyển đến khu công nghệ cao, tại một số điểm như cầu Bình Lợi, cầu Gò Dưa có xảy ra một vài vụ kẹt xe. Nhưng đã nhanh chóng được lực lượng cảnh sát giao thông giải quyết giúp tuyến đường được lưu thông lại bình thường. Trong quá trình di chuyển, lái xe tải luôn chạy xe với tốc độ vừa phải, tuân thủ đúng luật lệ an toàn giao thông để không làm xảy ra bất cứ sự va chạm lớn nào làm ảnh hưởng đến thùng hàng. 

Tại điểm đến khu công nghệ cao, vì có bãi đậu khá lớn nên lái xe tải nhanh chóng tìm được chỗ đậu. Sau đó, tiến hành dùng cẩu để nâng hàng ra khỏi xe tải và việc giao nhận đã được hoàn thành.
 
Nếu có nhu cầu thuê xe chuyển nhà trọn gói
 
Nói chúng, chuyến hàng lần này của chúng tôi khá là suôn sẻ, không có quá nhiều công việc và tốn quá nhiều thời gian. Nhưng bù lại nhân viên của chúng tôi phải luôn chú ý, lái xe an toàn, tập trung trong công việc để đảm bảo an toàn cho hàng hóa nhất là các loại như máy móc, hóa chất lại càng phải cẩn thận hơn.

Từ đơn hàng này, chúng tôi đúc kết được cho mình rất nhiều bài học từ việc không được chủ quan khi công việc vận chuyển cũng như khi không có quá nhiều hàng hóa. Mỗi nhân viên phải luôn tự nhắc nhở bản thân phải làm việc thật tốt, không lơ là làm qua loa và rèn luyện cho mình tính nhẫn nại, kiên trì trong công việc. Có như vậy, khách hàng mới tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Nguyên Lợi Moving.

Xem thêm Nhật ký chuyển nhà quận 9 

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, liên hệ với chúng tôi qua tổng đài miễn phí: 1800.6596

Nhật ký chở hàng mã B0202BO8
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596