Nhật ký chở hàng từ TPHCM đi Long Hải, Bà Rịa

Nhật ký chở hàng từ TPHCM đi Long Hải, Bà Rịa Tới Nguyễn
17/05/2015

 

✪ Trong một ngày chúng tôi nhận được rất nhiều những đơn hàng thuê xe tải chở hàng với các mức độ khó dễ khác nhau. Nhưng ấn tượng sâu với Nguyên Lợi Moving là đơn hàng vận chuyển thùng ảo thuật (1.3m x 1.3m x 1.5m). Địa điểm di chuyển từ Trần Xuân Soạn, TP.HCM đến Long Hải, Bà Rịa. 

Nguyên Lợi Moving đã thực hiện rất nhiều hành trình chở hàng đi Vũng Tàu, nhưng mỗi chuyến đi là cảm giác rất khác nhau

Vì đơn hàng lần này có khối lượng hàng hóa ít nên Nguyên Lợi Moving chỉ cử một tài xế lái xe tải và loại xe 1 tấn cho chuyến hàng này. Tuy rằng chỉ chở một món đồ nhưng nhân viên lái xe của chúng tôi luôn cảnh giác, chạy xe đúng tốc độ quy định. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho loại hàng hóa đó. 

thuê xe tải chở hàng

Trước khi bắt đầu chuyến vận chuyển, tài xế tiến hành kiểm tra xăng xe, động cơ có hoạt động bình thường. Kiểm tra tất cả các bánh xe có còn đủ độ căng, các bánh răng xe có bị mòn và xem đủ các gương chiếu hậu, cần gạt xe có còn sử dụng được không. Và mang đầy đủ các giấy tờ có liên quan phục vụ cho chuyến đi. 

Hơn nữa, trước khi di chuyển, tài xế đã tiến hành kiểm tra thùng ảo thuật đó, xem nó đã được bao bọc cẩn thận chưa. Sau đó dùng dây thừng cố định nó vào một vị trí tránh di chuyển làm mất hình dáng ban đầu. 

Lí do, vì chỉ chở một món đồ nên thùng chứa trong xe còn rất nhiều khoảng trống. Nếu như không cố định lại, món hàng đó sẽ di chuyển lung tung và làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Quãng đường di chuyển tương đối xa, mất hơn 2 tiếng đồng hồ để di chuyển đến địa điểm. Mặc dù đường xa lại vừa di chuyển có một mình nhưng tài xế lái xe vẫn luôn giữ vững tinh thần, tỉnh táo. Lái xe thật thận trọng, nhanh chóng xử lý các tình huống (tắt đường) trong quá trình vận chuyển. 

Xe tải chở hàng đi Long Hải

Địa điểm giao hàng khá rộng rãi, tài xế lái xe tải dễ dàng tìm cho mình một chỗ đậu xe thích hợp. Tại đây, khách hàng đã bố trí thêm người để giúp và hướng dẫn cho tài xế chỗ cần đặt thùng ảo thuật. 

Sau khi đã kiểm tra tình trạng, hình dáng và chất lượng của thùng ảo thuật. Hai bên tiến hành việc thanh toán, khách hàng rất hài lòng với dịch vụ tại Nguyên Lợi Moving và ngỏ ý sẽ sử dụng tiếp lần sau cũng như giới thiệu cho những người thân, bạn bè của mình. 

Qua chuyến đi này, Nguyên Lợi Moving rất vui vì nó được thực hiện rất tốt lại còn nhận được rất nhiều những lời khen tích cực từ phía khách hàng. Nguyên Lợi Moving hi vọng rằng qua những lời chia sẻ trên Bạn sẽ thêm yêu quý và tin tưởng ở công ty. 

Nhật ký chở hàng từ TPHCM đi Long Hải, Bà Rịa
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596