XE TẢI – THẰNG BẠN CHÍ CỐT CỦA TUI

XE TẢI – THẰNG BẠN CHÍ CỐT CỦA TUI Tới Nguyễn
11/01/2018
Bạn nè! Để tui kể cho Bạn nghe câu chuyện về Thằng Bạn chí cốt của tui.
Vì hai đứa vui buồn có nhau nên Xe tải là thằng bạn mà tui tình thương mến thương nhất. Chắc các bạn sẽ bảo Xe tải là cục sắt to đùng không suy nghĩ, cảm xúc. Nhưng với tui, Xe tải có tên tuổi, gia đình, tình cảm và cả giá trị đối với xã hội.
Nếu như chúng ta có tên gọi thì Xe tải Bạn tui cũng có một dãy ký hiệu là biển số để định danh. Thằng Bạn tui còn có hẳn một đại gia đình sống gắn bó với nhau trong một bãi xe nhỏ giữa lòng Sài Gòn (muốn biết nhà nó thì ghé đây, nhà nó vui lắm đó)
Mỗi ngày nó vẫn lặng lẽ chuyển những chuyến hàng trong nội thành hoặc cũng có thể là những chuyến đi xa tới những miền đất mới lạ. 
Nếu trên đường vô tình bắt gặp một một thằng con trai mặc chiếc áo trắng tinh, mang 4 chiếc giày cao su màu đen thì có thể là Bạn tui Xe tải đó.
Xe tải – Thằng Bạn chí cốt của tui
English version:
TRUCK – MY BESTIE 
Let me tell you the story of my Bestie 
Truck is my most beloved friend. Surely, you would say Truck is just big iron without thinking and emotion. But for me, Truck has its own name, family, love and value for society. 
If we have a name, my Bestie also has a serial number to identify. It also has a great family living together in a small car park in Saigon. 
Everyday, it silently transports cargo around this city or to new provinces. 
If you accidentally see a handsome guy wearing a white T-shirt and 4 black rubber shoes on the road, it can be my Bestie “Truck”. 
#Xetải-Thằngbạnchícốtcủatui 

#Xetải 

#BạntuilàXetải 

#Saigon
XE TẢI – THẰNG BẠN CHÍ CỐT CỦA TUI
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596