Khám phá 7 điều cần biết trước khi thuê xe tải chở hàng

30/11/2018

 

NGUYÊN LỢI MOVING ® – giúp BẠN thuê xe tải chở hàng một cách hoàn hảo nhất !

🚛 Qua quá trình gần 5 năm hoạt động, NGUYÊN LỢI MOVING nhận thấy những băn khoăn thường gặp khi Bạn cần phải quyết định lựa chọn 1 đơn vị cho thuê xe tải uy tín, chất lượng.

Vậy BẠN phải làm gì ?

🚛 NGUYÊN LỢI MOVING chia sẻ với BẠN 7 lời khuyên như sau : 

Điều 1: Tham khảo ít nhất 3 đơn vị

Hãy khảo giá ít nhất 3 đơn vị cho thuê xe tải chở hàng để nhận biết được sự khác biệt về giá cước vận tải và cách tư vấn của nhân viên hỗ trợ. Việc này giúp BẠN có thể so sánh giá cả và phong cách, thái độ phục vụ, hỗ trợ của từng đơn vị vận tải.

“Giá rẻ” chỉ đúng với “Chất lượng” dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp vượt hơn mong đợi của BẠN.

“Chính sách giá” đã hầu như quyết định đến 80% cơ hội để giúp Bạn tiến gần với việc sử dụng dịch vụ của họ. Và điều hiển nhiên rằng tất cả đơn vị sẽ cân nhắc giữa chi phí và mức độ cạnh tranh của đơn vị vận tải khác để đưa ra chiến lược giá phù hợp.

>>Tham khảo top 4 công ty vận tải có bảng giá cước tốt nhất tại TP HCM cập nhật

Điều 2: Phải nắm bắt khung giờ và loại xe tải được hoạt động trong TPHCM

 Thời gian và loại xe tải hoạt động trong nội thành TPHCM có hạn chế. BẠN cần biết điều này:

– Loại xe tải được phép lưu thông: 500kg,1 tấn, 1,2 Tấn, 1.4 Tấn, 1.6 Tấn, 2 Tấn

– Có 2 khung giờ cấm tải: 06h – 09h và 16h – 20h

Điều 3: Cách giảm thiểu chi phí thuê xe tải chở hàng tối đa

Cách giảm thiểu chi phí thuê xe tải chở hàng tối đa BẠN hãy cung cấp chính xác nơi nhận và giao hàng.

>>> Điều này sẽ giúp công ty vận tải có thể biết chính xác quãng đường đi bao nhiêu kilomet (Km) để báo giá chính xác nhất cho bạn.Tham khảo mẹo thuê xe tải hiệu quả để có thể giảm thiểu tối đa chi phí thuê xe tải cho Bạn
 

Điều 4: Hiểu rõ hơn về “thời gian neo xe”

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ còn phụ thuộc vào thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm. Để không phát sinh thêm phí neo xe quá lâu.

– Vì thời gian xe tải hoạt động trong nội thành TPHCM bị hạn chế. Nên đơn vị vận tải đều muốn tận dụng được tối đa khoảng thời gian xe tải được phép lưu thông.

 ==> chắc chắn BẠN sẽ phải trả thêm “phí neo xe” khi BẠN giữ xe tải quá lâu.

BẠN hãy trao đổi trước với đơn vị vận tải về trường hợp neo xe bất khả kháng. Để có thể chủ động về chi phí BẠN bỏ ra khi thuê xe tải.

Trong trường hợp hàng hóa được lấy, hoặc chở tới các Khu Công Nghiệp, kho bãi… Thì BẠN hãy chuẩn bị sẵn giấy tờ: giao nhận hàng hóa, giấy ra vào cổng….

Điều 5: Chi phí thuê nhân viên hậu cần hỗ trợ khuân vác

Hãy thuê nhân viên bốc xếp của công ty vận tải (nếu cần)!

– Trường hợp BẠN không có người bốc xếp, không chuyên về bốc xếp hàng hóa hoặc không đủ sức khỏe. Hãy thuê nhân viên bốc xếp, họ sẽ giúp BẠN chuyển hàng hóa lên xuống xe tải nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

==> BẠN sẽ bỏ ra chi phí bốc xếp nhưng bù lại BẠN sẽ chở hàng nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp neo xe quá lâu và bất cẩn khi khuân vác hàng hóa vì không làm quen với công việc này.

Điều 6: Cách xác minh đơn vị cho thuê xe tải

Trước khi chọn đơn vị cho thuê xe tải hãy tìm hiểu về đơn vị đó.

– Công ty hoạt động lâu năm, có uy tín và chuyên nghiệp được nhiều phản hồi tích cực của quý khách đã qua sử dụng từ các nguồn thông tin (Người quen, Bạn bè, Fanpage Facebook, ….).

– Tên công ty, địa chỉ văn phòng, mã số thuế được cung cấp đầy đủ và rõ ràng.Bạn nên chọn những công ty cho thuê xe tải chất lượng, tin cậy. Tham khảo top 4 công ty cho thuê xe tải chất lượng tại TP HCM để lựa chọn đơn vị phù hợp

Điều 7: Thuê xe tải gần địa chỉ lấy hàng

BẠN nên thuê xe tải chở hàng ở gần nơi quý khách có nhu cầu chở hàng, vì không phải tốn quá nhiều thời gian đợi xe di chuyển tới, cũng như tránh những vấn đề bất khả kháng ở thành phố như kẹt xe, cấm tải. Hơn nữa, khi bạn cần xe gấp thì xe đậu ở bãi có thể đến ngay sau khi bạn đặt chuyến.

>>> Việc đó đã được NGUYÊN LỢI MOVING nắm bắt và bố trí các loại xe tải khắp nơi trong nội thành TPHCM. Để khi khách hàng cần chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ!

* 7 lời khuyên trên hy vọng sẽ giúp cho BẠN lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng hơn. Để tránh mơ hồ vì có quá nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ. Tránh được những chi phí không đáng có do BẠN không biết.

♻ Nếu có gì không rõ về dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Bạn hãy liên hệ với NGUYÊN LỢI MOVING qua tổng đài 1800.6596 để được tư vấn và báo giá miễn phí!

 

 

Khám phá 7 điều cần biết trước khi thuê xe tải chở hàng
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596