Kỹ thuật lái xe tải chở hàng

Kỹ thuật lái xe tải chở hàng Tới Nguyễn
02/05/2013
Lái xe tải là một công việc rất vất vả mà không phải ai cũng có thể làm được. Nó còn đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận, luôn cảnh giác trong quá trình vận chuyển trên đường, luôn đặt sự an toàn của mình, của hàng hóa và mọi người xung quanh lên trên hết.
Lái xe tải chở hàng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chúng tôi hiểu được tất cả những vấn đề khó khăn mà người tài xế gặp phải, những hy sinh cao cả mà họ đã dành cho công ty của chúng tôi. Do vậy, Nguyên Lợi Moving luôn có những lưu ý đặc biệt, cung cấp cho họ những thông tin cần thiết khi lái xe chở hàng. 
Điều đầu tiên là khi có chở hàng hóa, trọng lượng lên xe tải khiến xe nặng hơn và thường khó điều khiển hơn việc lái xe tải không. Do vậy, người lái xe tải cũng cần phải có cách xử lý, phán đoán tốt để cho quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ. Luôn dự trù cho mình những phương án an toàn để tránh có sự va chạm trên đường vận chuyển:
– Chỉ nhận chở hàng đúng theo quy định, không chở quá tải. Nhất là trong những trường hợp khi đến nơi vận chuyển, thường có thêm các phát sinh như chở thêm hàng. Những lúc như vậy, bạn (người lái xe tải) tuyệt đối không nhận chở thêm và có thể đưa ra các biện pháp khác để xử lý chỗ hàng đó.
– Những loại hàng hoá dễ xê dịch trên thùng hàng phải cố định cẩn thận.
– Những loại hàng hóa dễ gây bụi bẫn phải che chắn, bao gói.
– Hàng hoá cồng kềnh, quá khổ phải chú ý.
– Khi vào đường cua vòng cần đi tốc độ chậm, không lấy lái nhiều, dễ gây lật xe.
– Khi đi trên đường xấu, nhiều ổ gà phải đi chậm, không phanh gấp, tăng ga đột ngột làm xô vỡ hàng hoá.
– Khi tránh, vượt xe tải phải chọn tốc độ phù hợp, xử lý sớm để đảm bảo an toàn.
– Khi lên dốc, xuống dốc cần kết hợp tốt, thuần thục các thao tác ga, ly hợp, số và phanh để lựa chọn hoặc khống chế tốc độ phù hợp, đảm bảo an toàn. Luôn đi số thấp khi lên và xuống dốc.

>>Xem thêm: Lái xe tải chở hàng lên xuống dốc an toàn

Trên đây là những chia sẻ của Nguyên Lợi Moving về an toàn vận tải đường bộ, an toàn khi tham gia giao thông của người điều khiển. Bên cạnh đó là đảm bảo an toàn hàng hóa cho của quý khách hàng.
Kỹ thuật lái xe tải chở hàng
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596