Thông số chi tiết thùng xe tải 500Kg chở hàng

02/01/2016

 

Nguyên Lợi Moving là công ty vận chuyển chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. Có đa dạng các loại dịch vụ khác nhau với giá cả phải chăng cùng dàn xe tải đạt chuẩn, được kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ. Tất cả các nhân viên công ty đều rất thân thiện, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ Bạn trong suốt chuyến đi. 

Được trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng, vật liệu cần cho quá trình đóng gói, vận chuyển trên chặng đường dài, đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn. 

Nhân viên chuyển đồ ra xe tải 

Với tiêu chí an toàn – tiết kiệm – nhanh chóng, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Nguyên Lợi Moving. 

Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 500kg chở hàng, công ty sẽ cung cấp những thông tin bổ ích sau đây: 

Trong số các loại xe tải được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là loại xe tải nhỏ nhất nhưng lại được các khách hàng sử dụng nhiều nhất với giá cả phù hợp hơn hết. 

Nó rất thích hợp để chuyên chở các loại hàng hóa có khối lượng vừa phải, đặc biệt phù hợp cho các đại lý, doanh nghiệp, gia đình buôn bán nhỏ. 

Với thiết kế nhỏ gọn lại đơn giản, việc lưu thông trên đường tương đối thuận lợi, nhất là việc phải di chuyển qua những quãng đường hay kẹt xe, ùn tắt trên địa bàn. 

Ngoài ra, xe tải 500kg còn được rất nhiều các khách hàng là sinh viên lựa chọn. Bởi, chúng nhỏ phù hợp với khối lượng đồ cũng như với tài chính. Dễ dàng di chuyển đồ hay hàng hóa vào các con hẻm nhỏ mà không chắn đường đi lại và không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. 

So với những loại xe tải lớn khác, giá thuê xe tải 500kg rất phải chăng. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa và không cần phải lăn tăn về mặt giá cả

Không chỉ riêng xe 500kg, tất cả xe tải của Nguyên Lợi Moving đều có lắp đặt hệ thống định vị GPS, hỗ trợ khách hàng giám sát hành trình vận chuyển mà không cần theo xe tải

Xe tải tại Nguyên Lợi Moving được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, đảm bảo không bám mùi hoặc vấy bẩn lên đồ đạc và hàng hóa của khách hàng

Ngoài ra, xe tải được kiểm tra định kỳ, đảm bảo vận hành tốt và không bị hư hỏng dọc đường, tránh ảnh hưởng quá trình giao nhận hàng hóa của khách hàng.

Xe tải của Nguyên Lợi Moving 

Bạn không chỉ dùng xe tải 500kg để chở hàng mà còn có thể sử dụng để chuyển đồ đạc trong nhà, chuyển các văn phòng nhỏ. Với  dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên Nguyên Lợi Moving sẽ làm tất cả, nhiệm vụ của Bạn là quan sát, theo dõi và kiểm tra suốt thời gian vận chuyển. 

✪ Xem thêm: Kích thước các thùng xe tải thông dụng nhất

Qua một số thông tin nhỏ trên đây, Nguyên Lợi Moving mong muốn chúng sẽ giúp Bạn hiểu hơn về xe tải 500kg. Và Bạn sẽ có cách nhìn nhận khác hơn rằng không phải cứ chở hàng, chuyển nhà..v..v..là phải lựa chọn loại xe tải to, vừa tốn tiền lại không phù hợp. 

Nguyên Lợi Moving luôn đem đến cho Bạn những dịch vụ tốt với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Với những Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 500kg chở hàng hoặc muốn sử dụng một dịch vụ khác tại công ty. Bạn vui lòng liên hệ qua: Tổng đài 1800.6596 (miễn phí cuộc gọi đến) hoặc tham khảo bài viết chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải tại Nguyên Lợi Moving.

 

Thông số chi tiết thùng xe tải 500Kg chở hàng
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596