Kích thước và thể tích thùng xe tải 1,5 tấn chở hàng

Kích thước và thể tích thùng xe tải 1,5 tấn chở hàng Tới Nguyễn
04/01/2016

 

Để việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng của Bạn được diễn ra thuận lợi thì cần phải có một kế hoạch thật chi tiết. Bản kế hoạch này phải bao gồm các công việc: 

– Định ngày giờ vận chuyển, 

– Thu xếp các công việc riêng, 

– Liệt kê khối lượng đồ đạc hay hàng hóa cần đóng gói. 

– Và quan trọng nhất là cần phải tìm được cho mình loại xe tải phù hợp. 

Nguyên Lợi Moving sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa của Bạn được thuận lợi hơn. Công ty cung cấp các loại xe tải có tải trọng tương ứng với khối lượng hàng hóa của Bạn. 

Xe tải Nguyên Lợi Moving đang chở đồ cho khách

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, họ sẽ hướng dẫn Bạn cách vạch ra một kế hoạch thích hợp và đưa ra nhiều phương án dự trù khi có tình huống bất ngờ xảy ra. 

Với những Bạn chưa biết rõ về loại xe tải 1.5 tấn, Nguyên Lợi Moving sẽ giới thiệu một số thông tin cần thiết như sau: 

Xe 1.5 tấn có kích thước (dài 2m x rộng 1.8m x cao 1.8m), là loại xe loại lớn vừa được sử dụng khá phổ biến. Với kiểu dáng gọn, động cơ vận hành tốt, khả năng di chuyển trên các đoạn đường khác nhau đều rất tốt, ít gặp trở ngại. 

Một điểm nổi bật nữa là thùng chứa xe tải có thể mở cả ba phía: hai bên hông và phía sau xe nên việc chuyển hàng hóa diễn ra rất nhanh. 

Xe tải 1,5 tấn có cả thùng kín và mui bạt giúp Bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. 

Đặc biệt xe tải của Nguyên Lợi Moving đều có trang bị hệ thống định vị GPS hiện đại. Khách hàng có thể theo dõi vị trí xe tải và hàng hóa của mình dễ dàng thông qua định vị này

Xe tải 1,5 tấn của Nguyên Lợi Moving có thể phục vụ bất khi nào Bạn cần. Khi cần thuê xe, chỉ cần 1 cuộc điện thoại, xe tải có thể xuất hiện trong vòng 30p. Xe tải của Nguyên Lợi Moving được bố trí khắp thành phố nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng

Để chuyến vận chuyển hàng được thuận lợi, nhất là khi Bạn chuyển hàng đi các tỉnh, khu vực lân cận. Nguyên Lợi Moving khuyên Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục (chứng minh nhân dân, hợp đồng, giấy phép qua các khu công nghiệp..v..v).

>> Xem thêm: Kích thước xe tải 500kg

✪ Bạn nên hẹn lịch trước một vài ngày khi muốn thuê xe tải 1.5 tấn để chở hàng, nhất là vào các ngày cuối tuần. Do đây là thời gian mà khá nhiều khách hàng thuê xe tải để chở hàng. Vì vậy, Bạn nên đặt lịch trước 2 – 3 ngày để công việc chuyển hàng của Bạn không bị trễ hẹn. 

Xe tải 1 tấn của Nguyên Lợi Moving

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về xe tải 1.5 tấn mà Nguyên Lợi Moving muốn giới thiệu đến Bạn. Để có thể tìm hiểu nhiều hơn về các loại xe tải của công ty, về các gói dịch vụ vận chuyển hãy đến với Nguyên Lợi Moving để được tư vấn trực tiếp. Nguyên Lợi Moving cam đoan sẽ hỗ trợ Bạn 24/24 giờ và cung cấp dịch vụ trong thời gian ngắn nhất. 

Nếu như Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải, Bạn vui lòng liên hệ với Nguyên Lợi Moving qua tổng đài miễn phí 1800.6596  hoặc tham khảo website để biết thêm chi tiết

 

 

Kích thước và thể tích thùng xe tải 1,5 tấn chở hàng
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596