Những “xe tải chở hàng” độc đáo nhất

Những “xe tải chở hàng” độc đáo nhất Tới Nguyễn
04/06/2013

Thông thường việc vận chuyển hàng hóa nặng và cồng kềnh cần phải có xe tải chuyên chở để đảm bảo an toàn. Nhưng đối với những chiếc xe chở hàng này điều đó không là vấn để. 

Việc chở hàng quá tải, quá khổ không phải là chuyện quá lạ ở bất cứ quốc gia nào cả nhưng ở đây việc sử dụng những chiếc xe chở hàng này mang đến cho bạn một cảm giác choáng ngợp, xen lẫn những cảm xúc lạ kỳ và đôi khi sẽ tự hỏi rằng làm sao họ có thể làm được như vậy.

Một chiếc xe chở hàng có thể chở gấp 15 – 20 lần kích thước xe, chồng chất hàng hoá cao ngất trên các phương tiện như dưới đây thì dường như chỉ có ở Trung Quốc.

Xe đạp được chọn là loại phương tiện chở hàng ở Trung Quốc của những người lao động nghèo

Việc chở hàng quá khổ bằng xe đạp được xem là thường thấy nhất tại Trung Quốc

Dường như những tài xế Trung Quốc luôn tìm cách khai thác triệt để khả năng của những phương tiện chở hàng, bất chấp sự cồng kềnh và nguy hiểm.

Bạn sẽ phải ngỡ ngàng và tự hỏi làm sao có thể chở hết đống người và hàng đó trên chiếc xe

Xe chở rác được chủ nhân trang trí hoa và đèn rất đẹp mắt

Cái này là cái bàn hay xe đây nhỉ?

Tàu lửa bằng tre, hình thức du lịch mới ở Campuchia

 

Những “xe tải chở hàng” độc đáo nhất
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596