Hành trình thuê xe tải đi Vũng Tàu

Hành trình thuê xe tải đi Vũng Tàu Tới Nguyễn
17/03/2014
Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà từ TPHCM đi Bà Rịa, đi Vũng Tàu qua nhiều chuyến vận chuyển, nhiều năm chở hàng tại tuyến đường này, chúng tôi mới có được một khoảng thời gian để giới thiệu đến quý khách những hình ảnh của tuyến đường này và lộ trình chi tiết hơn.
Dịch vụ chở hàng từ TPHCM đi Vũng Tàu luôn là tuyến đường chúng tôi chú trọng phát triển về dịch vụ, đội ngũ nhân viên đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển dọn nhà cho quý khách hàng. Mức giá cạnh tranh và chất lượng phục vụ luôn là tiêu chí hàng đầu chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.
Hành trình chở hàng đi Vũng Tàu hiện nay có 3 lộ trình chính:
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách lộ trình đầu tiên: Nhanh nhất theo cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.
Xe tai cho hang di vung tau
Việc vận chuyển này áp dụng cho các loại hàng hóa, chuyển dọn yêu cầu thời gian đáp ứng nhanh, trong thời gian ngắn. Lộ trình xuất phát từ điểm chính là Phú Hữu, Quận 9 đi theo cao tốc để đến Long Thành, sau đó theo Quốc lộ 51 để đến Bà Rịa và Vũng Tàu.
Tuyến đường cao tốc này phù hợp với các loại xe tải chở hàng, phục vụ nhu cầu thuê xe tải của quý khách hàng trong thời gian nhanh chóng, cũng như đảm bảo an toàn hàng hóa do đường đẹp, tiết kiệm thời gian so với các đoạn đường thông thường từ 1h đến 2h di chuyển. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng có thể tham khảo một số hình ảnh của chúng tôi về hành trình qua cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây về Vũng Tàu.
Hành trình chở hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu
Xe tải chở hàng trên cao tốc TPHCM- Long Thành

chở hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu
Chở hàng đi Vũng Tàu – Xe qua Tam An, Long Thành

Xe tải chở hàng đi Vũng Tàu
KM 15 – Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng, thuê xe tải chuyển nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo và tận tình, cùng với mức giá rẻ, cạnh tranh sẽ hoàn toàn làm hài lòng quý khách hàng. 

Hành trình thuê xe tải đi Vũng Tàu
Để lại đánh giá của Bạn

  3 bình luận   Viết Bình Luận

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596