[ CHI TIẾT ] BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG

04/09/2017

Như đã biết, nhu cầu thuê xe tải chuyển văn phòng của các công ty ngày càng trở nên phổ biến, nhất là trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Nắm bắt được nhu cầu này, không ít đơn vị đã và đang mang đến những dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng cho khách hàng. 

Trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving. Dưới đây là [Chi tiết] bảng giá thuê xe tải chuyển văn phòng của mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng là gì?

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng được hiểu là bên có xe tải, có công nhân cung cấp cho bên khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc, văn phòng các gói cước vận chuyển như đã thỏa thuận. Việc vận chuyển văn phòng của khách hàng mới phát sinh khi công ty muốn đổi địa điểm kinh doanh, thay môi trường làm việc mới. 

Khối lượng công việc rất nhiều, việc vận chuyển lại không phải là chuyên môn của các nhân viên trong ty của bạn. Lúc này, rất cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đó có thể là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng một phần hay chuyển văn phòng giá rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, các công ty sẽ tìm được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving gồm những công đoạn nào?

Thông thường, khách hàng có nhu cầu vận chuyển sẽ liên hệ với đơn vị qua điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng. Nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và đưa ra gợi ý phù hợp với nhu cầu đó. Trong trường hợp cần thiết, bên dịch vụ sẽ cho người sang khảo sát tình hình và đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất cho bạn. 

Nếu các bên đồng ý đi đến thỏa thuận chung thì sẽ ký kết hợp đồng và tiến hành vận chuyển theo như thời gian và địa điểm đã định. Kết thúc công việc, khách hàng sẽ đến kiểm tra mọi việc và thanh toán hợp đồng.

Kích thước các loại xe tải chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving

[Chi tiết] bảng giá thuê xe tải chuyển văn phòng phụ thuộc một phần vào loại xe tải mà khách hàng lựa chọn. Từ sau khi đi vào hoạt động, Nguyên Lợi Moving đã trang bị cho mình hệ thống xe tải với các mức trọng tải đa dạng gồm: 500kg, 615kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 2 tấn). 

Ví dụ, đội thi công sẽ đến tận văn phòng của bạn để xem xét khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Nếu đồ đạc nhiều công ty sẽ điều động xe tải 2 tấn với các kích thước: dài 4,3m, rộng 1,75m, cao 1,9m cho phù hợp. 

Trường hợp đồ đạc cần vận chuyển nhiều chuyến hơn có thể sử dụng xe tải 1,4 tấn với các kích thước dài 3,4m, rộng 1,7m, cao 1,7m để tiến hành công trình. Như vậy, với nhiều loại xe tải Nguyên Lợi Moving luôn đảm bảo hoàn thành công việc thuận lợi nhất.

[Chi tiết] bảng giá thuê xe tải chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Nếu lựa chọn gói dịch vụ này, bạn chỉ cần thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc mà không cần nhân viên phụ giúp việc đóng gói. Toàn bộ các khâu đóng gói, vận chuyển, khuân vác sẽ do bên khách hàng lo liệu. Lái xe sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận. Ưu điểm của gói này chính là giá rất rẻ và bạn có thể chủ động trong công việc của mình.

Dịch vụ chuyển văn phòng một phần

Ở dịch vụ này, cả khách hàng và nhân viên của Nguyên Lợi Moving sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Dịch vụ này sẽ phù hợp cho những công ty có quy mô nhỏ, không có đủ khả năng làm toàn bộ công việc. Có sự hỗ trợ của nhân viên chuyên nghiệp, việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhân viên của Nguyên Lợi Moving sẽ thực hiện toàn bộ khâu đóng gói từ địa điểm cũ và lắp ráp tại địa điểm mới. Thời gian vận chuyển tối đa trong vòng một ngày, không làm ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động của công ty bạn. Tất nhiên, giá của dịch vụ sẽ cao hơn và thích hợp cho những văn phòng bận rộn, có nhu cầu chuyển nhanh.

Vì chi phí cho thuê xe tải chuyển văn phòng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên Nguyên Lợi Moving hiện tại chưa có bảng giá chi tiết. Những thông tin mà Bạn cần cung cấp cho Nguyên Lợi Moving để tính giá như sau: 

– Địa chỉ điểm đi, điểm đến, quãng đường vận chuyển

– Khối lượng đồ đạc, Bạn có thể chụp ảnh hoặc nhờ nhân viên Nguyên Lợi Moving đến khảo sát trực tiếp

– Kích thước và tải trọng xe tải cần thuê

– Điều kiện vận chuyển như lầu, hẻm, hầm,…

Bạn có thể tham khảo một số ví dụ các đơn hàng chuyển văn phòng sau để hiểu thêm về cách tính giá của Nguyên Lợi.

📌Trường hợp 1: Thuê xe tải chuyển văn phòng ( không hỗ trợ khuân vác). Bạn cần cung cấp thông tin : Lộ trình, Hàng hóa, Loại xe, Thời gian cần vận chuyển

Thông tin khách hàng cung cấp:

 • Thời gian muốn vận chuyển : 8H sáng

 • Lộ trình vận chuyển : Điện Biên Phủ, P. 4, Quận 3à Tân Trào, P. Tân Phú, Quận 7

 • Tổng số Km : 9.5 Km ( Seach : maps.vietbando.com)

 • Đồ đạc vận chuyển : 5 bàn văn phòng làm việc ( 1.2mx0.8m ), 5 tủ hộc bàn nhỏ, 1 tủ lạnh ( Cao 1,6m ) , 1 tủ hồ sơ ( Cao 2mx Rộng 1m ), 1 kệ sách 5 ngăn, 5 bộ máy tính bàn ( Màn hình + CPU ), 5 thùng carton (Tài liệu + đồ đạc cá nhân ).

 • Loại xe tải phù hợp : 1,4 Tấn  ( kích thước thùng : Dài 3.4m x Rộng 1,6m x Cao 1,7m )

 • Thời gian chờ cho mỗi điểm : 30-45 phút

📌Trường hợp 2: Thuê xe tải chuyển văn phòng ( có hỗ trợ khuân vác). Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ hơn : Lộ trình, Điều kiện vận chuyển, Hàng hóa, Loại xe,Hậu cần, Thời gian vận chuyển, Chi phí bến bãi, cầu đường

 • Thời gian muốn vận chuyển: 8H sáng

 • Lộ trình vận chuyển: Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp đến Sài Gòn Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

 • Điều kiện vận chuyển: 

       🌲Điểm đi: Đồ đạc đang ở lầu 2, đi bằng thang bộ, xe tải đậu được trước nhà

       🌲Điểm điểm: Mang hàng hóa lên lầu 5, đi bằng thang máy, xe tải đậu trước cửa miệng hầm ( Riêng Tòa nhà này có hầm rất xa, nhưng xe tải không xuống được ) 

 • Tổng số Km: 6.5 Km ( Seach : Google Maps)

 • Đồ đạc vận chuyển: 8 bàn văn phòng làm việc (1.2mx0.8m), 1 bàn Giám đốc, 1 tủ lạnh (Cao 1,8m) , 1 máy lạnh, 1 máy photo, 1 máy in, 1 tủ hồ sơ (Cao 2mx Rộng 1m ), 1 kệ sách 5 ngăn, 5 bộ máy tính bàn (Màn hình + CPU), 20 thùng carton (Tài liệu + đồ đạc cá nhân).

 • Loại xe tải phù hợp: 2 Tấn (kích thước thùng : Dài 4.4m x Rộng 1,8m x Cao 1,85m)

 • Phương án vận chuyển: Riêng điểm đến xe tải không thể chạy xuống hầm được, khoảng cách đầu cửa hầm đến thang máy rất xa, nên nhờ hỗ trợ thêm xe ba gác để trung chuyển đồ đạc. Giảm thời gian vận chuyển xuống công việc sẽ nhanh chóng hơn.

 • Nhân viên khuân vác: Nguyên Lợi Moving sẽ ấn định số lượng người làm phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi

Vì mục tiêu lấy uy tín làm việc hàng đầu cùng phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Nguyên Lợi Moving luôn hoạt động hết sức mình để hoàn thiện các nhiệm vụ tốt nhất.  Với hơn 500 đánh giá 5 sao trên Facebook, Nguyên Lợi Moving luôn nằm trong TOP 4 đơn vị chuyển văn phòng tin cậy đối với doanh nghiệp. Không chỉ vậy, nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng, Nguyên Lợi Moving cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa vận chuyển nếu để xảy ra sai sót, sự cố hỏng hóc từ phía nhân viên. 

Như vậy, chắc chắn bạn đã biết được nhiều hơn về [Chi tiết] bảng giá thuê xe tải chuyển văn phòng cùng các gói dịch vụ mà Nguyên Lợi Moving cung cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp nhất và trải nghiệm chất lượng phục vụ hàng đầu của chúng tôi. Liên hệ tổng đài trực tiếp 1800.6596 để lắng nghe tư vấn và báo giá cụ thể.

[ CHI TIẾT ] BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại