Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng 5 sao | Nguyên Lợi Moving

19/08/2012

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là rất cao, chính vì thế mà các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy đâu là dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao tại thành phố năng động bậc nhất cả nước? hãy cùng Nguyên Lợi Moving chúng tôi khám phá nhé.

Nhu cầu chuyển văn phòng

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, tất cả những công việc đều phát triển và vận động theo bản năng và nhu cầu tất yếu của con người, do đó, những doanh nghiệp công ty i đang trên đà phát triển đều mong muốn vươn lên và mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Và để có thể cải thiện được điều này, việc chuyển văn phòng trọn gói nhằm nâng cao môi trường và chất lượng làm việc là điều khá quan trọng.

Nếu bạn văn phòng mà bạn chuyển đến có đầy đủ điều kiện cũng như lợi thế để phát triển thì chắc chắn công việc của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ ngay từ bước đầu. Tuy nhiên, vấn đề ở đây đó chính là việc chuyển văn phòng không phải là điều đơn giản vì bạn phải lo nhiều thứ, lo nhiều vấn đề. Vấn đề cần được đặt lên hàng đầu trong việc này đó là chuyển văn phòng phải nhanh chóng, phải tiết kiệm và không làm ảnh hưởng đến công việc.

Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao

Nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng tăng

Có hai phương án mà bạn có thể lựa chọn khi chuyển văn phòng đó là tự chuyển và thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Nếu như văn phòng của bạn ít thiết bị, đồ đạc, giấy tờ và địa điểm chuyển đến gần thì bạn có thể tự mình chuyển, nhưng nếu văn phòng lớn, nhiều thứ phải chuyển, lại xa thì chắc chắn bạn sẽ phải tìm cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng.

Vì sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng?

Giảm tối đa rủi ro và tổn thất

Khi bạn chuyển văn phòng thì những rủi ro và tổn thất chắc chắn sẽ không thể nào tránh khỏi. Nhưng, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao của Nguyên Lợi Moving bạn sẽ không phải lo lắng vì điều này. Bởi Nguyên Lợi Moving hiện đang là một đơn vị vận chuyển uy tín và có thương hiệu nhất trên tại TP. HCM, chắc chắn sẽ giúp tài sản và đồ đạc của bạn sau khi chuyển được nguyên vẹn nhất.

Tiết kiệm được thời gian

Nguyên Lợi Moving chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm chuyển văn phòng. Việc đóng gói đồ đạc được đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ, sắp xếp khoa học, đúng trình tự, chính vì thế dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn đấy.

Tiết kiệm được chi phí

Có thể bạn đã nghĩ rằng việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng sẽ tốn nhiều tiền hơn bởi bạn có thể thuê xe ba gác chở hay tự lái xe. Nhưng toàn bộ các công việc còn lại sẽ do bạn tự phụ trách. Đối với những đồ đạc nhỏ, gọn nhẹ thì việc đóng gói, bốc vác, vận chuyển sẽ khá dễ dàng, nhưng bạn sẽ làm gì nếu phải chuyển cả đồ đạc lớn như máy photo, máy in, máy tính, bàn ghế….? Đó là còn chưa kể việc vận chuyển đồ đạc từ tầng cao xuống, rồi lại từ dưới lên cao sẽ mất khá nhiều sức lực. Hơn nữa liệu bạn có đủ tự tin chuyển đồ mà không xảy ra bất kỳ sơ suất gì làm đổ vỡ, trầy xước, làm hỏng đồ đạc? Lúc này chúng tôi tin rằng số tiền bạn bỏ ra sửa chữa sẽ lớn hơn nhiều so với sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng đấy.

Với Nguyên Lợi Moving, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ thực hiện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tuyệt đối không xảy ra sai sót. Việc sử dụng xe tải chở hàng chuyên dụng của sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Tiết kiệm được công sức

Việc chuyển văn phòng sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức, chính vì thế bạn cần phải lên sẵn một kế hoạch cụ thể, chi tiết để việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc sao cho gọn gàng nhất và hợp lý nhất.

Nhưng những việc này không hề đơn giản như bạn nghĩ, đặc biệt là những người có ít kinh nghiệm chuyển nhà. Và nếu như bạn tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp mà Nguyên Lợi Moving, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.  

Thuận lợi và khó khăn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Thuận lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Bạn sẽ không lo lắng về các vấn đề sau:

 • Đóng gói, sắp xếp đồ đạc
 • Tháo dỡ đồ đạc
 • Tháo lắp thiết bị

Khó khăn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

 • Chi phí dịch vụ cao
 • Thuê đơn vị không uy tín, không chuyên nghiệp
 • Sắp xếp đồ không theo mong muốn
 • Không thực hiện đúng hợp đồng đã ký

Chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng ảnh hưởng như thế nào?

Hiện nay nhu cầu chuyển văn phòng ngày càng tăng cao vì thế những dịch vụ chuyển văn phòng cũng ngày một nhiều hơn. Nhưng liệu dịch vụ nào cũng đều uy tín, đều chuyên nghiệp và đều đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo khảo sát, hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving đều hài lòng về chất lượng, hiệu quả cũng như mức chi phí mà chúng tôi đưa ra.

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt, hệ thống xe tải, các máy móc, thiết bị chuyên dụng, quy trình làm việc nhanh gọn,… chắc chắn rằng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao của Nguyên Lợi Moving sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao của Nguyên Lợi Moving

Các gói dịch vụ chuyển văn phòng

 • Chuyển văn phòng giá rẻ

Vì là gói giá rẻ nên chúng tôi chỉ điều xe vận chuyển, việc đóng gói, bốc xếp khách hàng sẽ tự thực hiện.

 • Chuyển văn phòng một phần

Một phần công việc mà Nguyên Lợi Moving thực hiện như vận chuyển, bốc xếp,… những công việc đơn giản khác như đóng gói hồ sơ hay tháo rời máy móc… sẽ do khách hàng thực hiện trước.

 • Chuyển văn phòng trọn gói

Sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải làm bất kỳ điều gì, toàn bộ các công việc đều do Nguyên Lợi Moving chúng tôi thực hiện.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving?

Những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Nguyên Lợi Moving đó chính là:

 • Phong cách làm việc chất lượng, chuyên nghiệp
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp đảm bảo các đồ dùng của khách hàng luôn an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, xe tải, máy móc thiết bị hiện đại
Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao

Nhân viên Nguyên Lợi Moving tận tâm, chuyên nghiệp

Cam kết từ Nguyên Lợi Moving

 • Nguyên Lợi Moving giúp khách hàng tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian bởi khi bạn có nhu cầu, ngay lập tức chúng tôi sẽ cử nhân viên tới làm việc với bạn. Tất cả các công việc như tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc đều được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

 • Nguyên Lợi Moving giúp khách hàng tiết kiệm công sức

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving bạn không phải bỏ ra một chút công sức nào bởi chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc, từ A-Z.

 • Nguyên Lợi Moving tối ưu tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phải bỏ ra. Vì là dịch vụ trọn gói nên những chi phí như mua dụng cụ đóng gói, thê người bốc vác, thuê xe,… bạn sẽ không phải bận tâm nữa.

 • Nguyên Lợi Moving đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving tất cả đồ đạc của bạn sẽ an toàn tuyệt đối vì chúng tôi sử dụng những nhân viên chuyên nghiệp, những thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của công ty.

Cách liên hệ Nguyên Lợi Moving

Bạn có thể liên hệ với CÔNG TY VẬN TẢI NGUYÊN LỢI (Nguyên Lợi Moving) chúng tôi theo các cách sau:

 • Gọi điện đến số Hotline: 18006596
 • Liên hệ qua Viber, Zalo, Whats: 0933027420

Hãy đến với Nguyên Lợi Moving để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng của chúng tôi nhé. Bạn củng có thể tham khảo bảng giá chuyển văn phòng của Nguyên Lợi Moving để biết thêm chi tiết

 
 
Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng 5 sao | Nguyên Lợi Moving
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596