Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng 5 sao | NguyenloiMoving

Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng 5 sao | NguyenloiMoving Tới Nguyễn
19/08/2012
Một doanh nghiệp ngày càng phát triển sẽ cần mở rộng không gian làm việc. Chuyển văn phòng là một công việc hệ trọng, tuy mất nhiều thời gian, công sức nhưng cũng góp phần tạo ra một môi trường làm việc mới mẻ, rộng rãi, tiện nghi hơn.
Bạn là chủ doanh nghiệp đang lo lắng vì việc phải chuyển cả một văn phòng với biết bao nhiêu là đồ đạc đến văn phòng mới, chưa kể ảnh hưởng đến thời gian và kế hoạch làm việc của toàn công ty. 
Vậy thì Bạn đừng lo, dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng 5 sao của NguyenloiMoving sẽ thay Bạn làm tất cả.
Đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm:
Tất cả nhân viên NguyenloiMoving đều làm việc trong không khí tươi vui, thân thiện để giúp quý khách thoải mái nhất khi phải chuyển văn phòng căng thẳng. 
Đồ đạc của quý khách được đóng gói, tháo lắp và vận chuyển cẩn thận theo các nguyên tắc an toàn. 
Chuyên môn kỹ thuật chuyên nghiệp:
Với hơn 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyển dọn lành nghề sẽ tháo lắp, đóng gói đồ đạc nhanh chóng và kỹ lưỡng bằng các vật dụng hỗ trợ như màng PE, thùng carton, băng keo,…
Các Bác Tài thông thạo đường xá sẽ chuyển đồ đạc an toàn tới văn phòng mới và hạn chế tối đa những va chạm dẫn đến hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Giá cả minh bạch:
Không cam kết giá rẻ nhất, nhưng NguyenloiMoving cam kết giá cả hợp lý nhất và tương xứng với dịch vụ chất lượng.
Giá dịch vụ là duy nhất, không phát sinh thêm bất kì chi phí ẩn nào. Sau khi kết thúc đơn hàng, nhân viên chuyển dọn hoặc tài xế sẽ thu tiền dịch vụ theo như thỏa thuận ban đầu.
Quy trình chuyển văn phòng khoa học:
1. Tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng trọn gói: 
Nhân viên NguyenloiMoving sẽ tiếp nhận thông tin về đồ đạc, lộ trình di chuyển cũng như thời gian chuyển văn phòng để thỏa thuận báo giá chính xác. 
2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: 
Trong trường hợp đồ đạc quá nhiều không thể trao đổi qua điện thoại, NguyenloiMoving sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc trong văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và điều kiện vận chuyển để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể: 
Khảo sát đồ đạc cần chuyển: 
Máy móc thiết bị, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, máy điều hòa, máy tính, điện thoại), đồ dễ vỡ,vv…, xem kích thước cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ; 
Khảo sát điều kiện vận chuyển: 
Khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, thang bộ hay thang máy, hầm hẻm,vv 
Sau đó, nhân viên của NguyenloiMoving sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn. 
Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và triển khai thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng. 
3. Triển khai thực hiện Hợp đồng: 
– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng . 
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. 
Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. 
a) Nhóm đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật 

b) Nhóm kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh 

c) Nhóm vận chuyển 
4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: 
Ngay sau khi Quý khách hàng và NguyenloiMoving nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển văn phòng. 
Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được NguyenloiMoving đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tinh thần trách nhiệm cao, NguyenloiMoving xin cam kết sẽ giúp quý khách hàng chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu nhất. 
Dịch vụ chuyển văn phòng NguyenloiMoving luôn đặt các tiêu chí: chuyên nghiệp, uy tín, giá cả đi đôi với chất lượng lên hàng đầu. 
Nếu có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy liên hệ NguyenloiMoving để được nhân viên tư vấn, báo giá chính xác nhất. 
Thông tin liên hệ Dịch vụ vận chuyển NguyenloiMoving:
Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Tổng đài (miễn phí): 1800.6596
Hotline: 0933.027.420
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22
Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng 5 sao | NguyenloiMoving
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596