NguyenloiMoving ® | Thổ địa chuyển văn phòng quận Tân Phú

NguyenloiMoving ® | Thổ địa chuyển văn phòng quận Tân Phú Tới Nguyễn
19/08/2012
Tân Phú là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Quận có rất nhiều thế mạnh, tập trung khá nhiều trung tâm thương mại, nhiều khu chung cư nên thu hút được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp đến đây sinh sống và phát triển sự nghiệp. Điều này khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Bạn ngày càng cao.
✪ NguyenloiMoving – Công ty Vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ hcm, chở hàng theo chuyến, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của bạn. 
Cùng với đó là chất lượng phục vụ đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, linh hoạt, đóng gói cẩn thận và vận chuyển nhanh chóng, giúp bạn giải tỏa nhiều áp lực trong việc chuyển dọn. 
✪ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Tân Bình
Dàn xe tải đảm bảo vận hành tốt, với nhiều kích cỡ khác nhau từ 500kg đến 2 tấn, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết giữ cho đồ đạc của bạn luôn được an toàn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Có những chính sách ưu đãi thích hợp với từng gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng.
Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Tân Phú của công ty NguyenloiMoving:
Bất kể trước khi bạn muốn sử dụng dịch vụ nào bạn cũng cần phải tìm hiểu xem công ty đó có đáng tin cậy không, chất lượng dịch vụ ra sao, địa điểm và website của công ty đó có thật không. Nhân viên tại công ty như thế nào, có hay xảy ra tình trạng mất đồ đạc không.
Thứ hai, trước khi nhận tư vấn về chuyển văn phòng, Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin của cá nhân, số lượng đồ đạc cần vận chuyển, thời gian muốn chuyển ra làm sao. 
Cung cấp đúng địa chỉ cần chuyển đi, chuyển đến để tránh chuyển nhầm địa chỉ, làm thất lạc đồ đạc của Bạn, ảnh hưởng đến công việc của bạn cũng như uy tín của công ty. Giúp cho quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi hơn. 
Hơn cả, hãy tìm hiểu kỹ về giá cả dịch vụ của từng gói dịch vụ, Bạn nên tham khảo ở nhiều công ty khác nhau hoặc có thể hỏi ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ này trước đó. 
Trong những trường hợp, Bạn cảm thấy đồ đạc của mình khá nhiều, để đảm bảo việc báo giá được chính xác, Bạn có thể yêu cầu việc khảo sát và báo giá tại nhà.
Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ mà NguyenloiMoving muốn chia sẻ đến bạn. 
Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi
Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 
Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 
Hotline: 0933.027.420 
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22 
NguyenloiMoving ® | Thổ địa chuyển văn phòng quận Tân Phú
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596