NguyenloiMoving ® | Niềm tin từ dịch vụ chuyển văn phòng quận 9

NguyenloiMoving ® | Niềm tin từ dịch vụ chuyển văn phòng quận 9 Tới Nguyễn
19/08/2012

Mỗi khi Bạn chuyển văn phòng, vì khối lượng đồ đạc khá nhiều, lại cồng kềnh với nhiều kích thước khác nhau nên Bạn thường khá lo lắng về vấn đề vận chuyển. 
Bạn muốn tìm cho mình một đơn vị vận chuyển tốt, đảm bảo được sự an toàn cho đồ đạc của mình trong suốt quá trình vận chuyển. Nhất là những khu vực hay xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông tại quận 9 và một số khu vực khác nữa. 
Đến với NguyenloiMoving, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó đồ đạc của Bạn cho NguyenloiMoving. Công ty cam đoan sẽ vận chuyển đồ đạc của Bạn đến nơi an toàn, đúng địa chỉ, đúng thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. 
Nhân viên đang bao bọc tủ văn phòng
Với đội ngũ nhân viên tài xế được đào tạo qua trường lớp, tay nghề cao lái vững, khả năng xử lý tình huống tốt và đặc biệt thông thạo đường xá ở hầu hết các quận huyện trong thành phố.
Bên cạnh việc giữ cho đồ đạc của Bạn luôn được an toàn, NguyenloiMoving cũng có rất nhiều những kinh nghiệm muốn chia sẻ đến bạn. Nhất là nếu như Bạn muốn việc chuyển văn phòng của mình tiết kiệm được nhiều chi phí, Bạn có thể tham khảo một số điều sau đây:
1. Làm mới không gian văn phòng hiện tại 
✪ Trước khi Bạn có ý định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tphcm chuyên nghiệp thì hãy suy nghĩ xem không gian văn phòng của Bạn có thể cải thiện được không. Nếu được Bạn hãy lập ra cho mình một bản kế hoạch, quy trình cụ thể, sắp xếp tất cả các công việc cần làm và đưa ra cho mình một khoản ngân sách phù hợp nhất. 
Đưa ra những đề xuất muốn thay đổi không gian của bạn. Dựa vào tình hình hoạt động cụ thể của từng bộ phận, thiết kế lại không gian sao cho phù hợp. 
2. Lựa chọn đồ đạc dựa trên điều kiện của văn phòng: 
Ai cũng muốn văn phòng của mình được sử dụng đồ nội thất hiện đại, đẹp, tới từ các nhãn hiệu tốt. Nhưng Bạn luôn phải cân nhắc để đưa ra cho mình phương án phù hợp nhất. 
Một, Bạn có thể sắm lại mọi thứ nếu như có điều kiện. 
Hai, Bạn nên kiểm tra lại các đồ dùng, nếu chúng còn mới, còn sử dụng tốt hãy giữ lại chúng. 
Hoặc Bạn cũng có thể nghĩ đến việc mua những sản phẩm đã được tái sản xuất, vừa mua được với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 
Ngoài ra, làm như vậy là Bạn đã góp phần nào vào việc bảo vệ môi trường. 
Xe tải NguyenloiMoving
3. Quan tâm đến các thiết bị điện tử
Một phần vô cùng quan trọng trong văn phòng, góp phần lớn công sức vào duy trì hoạt động đó là các thiết bị điện tử. Vì vậy, cần đặc biệt lưu ý khi tiến hành tháo lắp, ngắt và kết nối mạng thật chuẩn xác. 
4. Dọn dẹp văn phòng
Dù cho Bạn có chuyển sang nơi mới thì trước nhất Bạn vẫn phải dọn dẹp sạch sẽ cho không gian hiện tại. Đây cũng là cách để Bạn kiểm tra lại quanh văn phòng một lần nữa xem mình có bỏ sót gì không đồng thời trả lại không gian sạch sẽ, thoáng mát. 
Với những bước cơ bản trên, NguyenloiMoving tin rằng Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Vì vậy, nếu như Bạn cảm thấy tin tưởng muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại công ty, liên hệ với NguyenloiMoving theo cách sau:
Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 
Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 
Hotline: 0933.027.420 
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22 
NguyenloiMoving ® | Niềm tin từ dịch vụ chuyển văn phòng quận 9
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596