NguyenloiMoving ® | Thương hiệu chuyển văn phòng uy tín tại quận 8

NguyenloiMoving ® | Thương hiệu chuyển văn phòng uy tín tại quận 8 Tới Nguyễn
19/08/2012

Chuyển văn phòng là việc đang dần trở nên khá phổ biến khi mà kinh tế ngày một phát triển. Người ta muốn tìm cho mình những công ty vận chuyển tốt, vừa có chất lượng lại vừa đảm bảo giá cả hợp lý. Đặc biệt, mọi người thường tìm kiếm cho mình những đơn vị vận chuyển có danh tiếng trong xã hội. 
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, NguyenloiMoving bước đầu làm nên thương hiệu của mình đối với mọi người. Công ty NguyenloiMoving luôn là một trong những đơn vị có dịch vụ vận chuyển tốt, làm việc ổn định và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 
✪ NguyenloiMoving phát triển dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn chuyên nghiệp ở hầu hết các quận huyện trong thành phố và nhất là tại quận 8. Ngoài ra, NguyenloiMoving còn có một số lưu ý dành cho Bạn để giúp cho quá trình vận chuyển của Bạn được thuận lợi. 
Nhân viên đang bao bọc đồ đạc
Chuyển văn phòng thường làm đảo lộn các công việc hiện tại của nhân viên, làm nhân viên lo lắng, không ổn định. 
Vì vậy, Bạn cần thông báo việc chuyển văn phòng một cách khéo léo theo các bước sau:
1. Thông báo tin tức chuyển văn phòng đến nhân viên
Việc chuyển văn phòng sang chỗ mới là tin tức khá quan trọng. Khi chia sẻ thông tin này với nhân viên cho thấy Bạn tin tưởng họ và tự tin rằng họ sẽ chuyển thông tin đến phòng ban của họ một cách chuẩn xác. Cung cấp mọi thông tin liên quan (địa chỉ nơi chuyển đến), các kế hoạch sẽ thực hiện khi chuyển văn phòng. 
2. Cách thông dụng nhất để thông báo và gửi tin nhắn
Không phải ai cũng có thể ở trong văn phòng vào thời điểm Bạn tuyên bố việc chuyển văn phòng. Hãy đảm bảo tất cả mọi người đều có thể biết được thông tin đó theo nhiều cách khác nhau như thông qua các cuộc họp, trong hội trường, thông báo trên trang mạng nội bộ và Câu Hỏi Thường Gặp, email, bản tin điện tử, bảng quảng cáo, bảng sự kiện, tin nhắn điện thoại. 
✪ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 9
3. Ghi nhận ý kiến phản hồi của nhân viên:
Khi đưa ra bất cứ một thông tin gì sẽ có rất nhiều phản hồi lại cho bạn. Nhân viên luôn mong muốn Bạn sẽ đưa ra những câu trả lời từ những ý kiến mà họ chia sẻ. 
Nhưng không phải ai có thể nói ra ý kiến của mình trong một cuộc họp lớn. Vì vậy hãy thiết lập hộp thư email trong mạng nội bộ. Đảm bảo sẽ có người trả lời các câu hỏi theo yêu cầu trong khoảng thời gian nhất định. 
Xe tải của NguyenloiMoving
Qua những gợi ý trên, NguyenloiMoving hy vọng Bạn sẽ biết cách thông báo tốt đến nhân viên của mình để quá trình chuyển văn phòng là thuận lợi nhất. 
Nếu như Bạn cảm thấy NguyenloiMoving là một công ty uy tín, đáng tin cậy và muốn sử dụng dịch vụ tại đây, nhất là muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 8, liên hệ với NguyenloiMoving theo cách sau: 
Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 
Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 
Hotline: 0933.027.420 
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22 

NguyenloiMoving ® | Thương hiệu chuyển văn phòng uy tín tại quận 8
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596