Vì sao Bạn nên chọn NguyenloiMoving ® khi chuyển văn phòng ở quận 4

Vì sao Bạn nên chọn NguyenloiMoving ® khi chuyển văn phòng ở quận 4 Tới Nguyễn
19/08/2012

Chuyển văn phòng thường nhiều công việc từ đơn giản cho đến phức tạp bao gồm từ việc phân loại, sắp xếp, đóng gói, tháo lắp và cuối cùng là vận chuyển đồ đạc trong văn phòng. 
Đặc biệt, với những tài liệu quan trọng như hợp đồng, sổ sách không thể bảo quản một cách qua loa mà đòi hỏi cần phải thật khéo léo, đóng gói kín đáo và vận chuyển an toàn. 
Thêm nữa, việc chuyển văn phòng đòi hỏi nhân viên của Bạn phải là người có nhiều kinh nghiệm. Bạn không thể bắt họ vừa làm hết các công việc của công ty vừa phải lo chuyện chuyển dọn văn phòng được. Bởi điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như làm chậm tiến độ chuyển dọn văn phòng của bạn. 
Nhân viên NguyenloiMoving đang tháo bàn
Vì vậy, cách tốt nhất là Bạn nên tìm cho mình một đơn vị chuyển dọn uy tín, chuyên nghiệp để họ hỗ trợ Bạn tốt hơn. 
✪ Với nhiều năm kinh nghiệm, NguyenloiMoving – Công ty Vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại quận 4 và nhiều dịch vụ khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
NguyenloiMoving tự tin sẽ đem đến cho Bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, lại vừa phù hợp với tài chính của bạn.
Dưới đây là một số lý do Bạn nên lựa chọn NguyenloiMoving khi chuyển văn phòng ở quận 4 như sau:
Đội ngũ nhân viên thân thiện, cởi mở, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Luôn tôn trọng khách hàng, sẵn sàng lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng. 
Luôn cố gắng khắc phục những điểm yếu, chưa hoàn thiện và trau dồi thêm nhiều kiến thức cần thiết để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của bạn.
✪ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 5
Xe tải tại NguyenloiMoving có rất nhiều loại từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn…, và có hai loại thùng chứa mui bạt và thùng chứa nhôm. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp, ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp đồ đạc của Bạn được vận chuyển đến nơi an toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 
Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển đồ
Xe tải luôn được bảo trì thường xuyên, vận hành tốt, khả năng quay đầu xe linh hoạt (xe 500kg), đặc biệt thích hợp vận chuyển qua các con hẻm nhỏ. 
Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo được sự công bằng, lợi ích của cả hai bên. Bất kể có sai xót nào xảy ra, NguyenloiMoving sẽ tuân theo hợp đồng để thực hiện chính sách bồi thường thỏa đáng cho bạn.
Qua những lý do trên, NguyenloiMoving tin rằng Bạn sẽ phần nào thêm tin tưởng sử dụng dịch vụ ở công ty NguyenloiMoving. 
Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 
Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 
Hotline: 0933.027.420 
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22 

Website: http://www.thuexetaichohang.com/

Vì sao Bạn nên chọn NguyenloiMoving ® khi chuyển văn phòng ở quận 4
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596