Chọn công ty chuyển văn phòng tại quận 12 – Chọn NguyenloiMoving ®

Chọn công ty chuyển văn phòng tại quận 12 – Chọn NguyenloiMoving ® Tới Nguyễn
19/08/2012

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 12?

Bạn đã biết cách chọn công ty chuyển văn phòng như thế nào?

Chất lượng phục vụ tại công ty đó ra sao?
✪ NguyenloiMoving – Công ty Vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, bao gồm dịch vụ chuyển văn phòng tphcm uy tín, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chở hàng và nhiều dịch vụ khác nữa. NguyenloiMoving cam kết sẽ mang đến cho Bạn chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, vận chuyển nhanh gọn, an toàn mà hiệu quả. 
Nếu như trong quá trình vận chuyển có bất kỳ sai sót nào xảy ra gây hư hỏng đồ đạc của Bạn, NguyenloiMoving sẽ bồi thường 100% giá trị hiện vật bằng với giá trị tại thời điểm đó. 
Nhân viên NguyenloiMoving đang đóng gói đồ đạc
Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình, NguyenloiMoving sẽ hướng dẫn Bạn cách để tránh những sai lầm cần tránh khi chuyển văn phòng như sau: 
1. Tránh công ty vận chuyển giả mạo
Việc quyết định thuê dịch vụ chuyển văn phòng là một điều tốt cho Bạn. Tuy nhiên, Bạn nên nhớ rằng số tiền Bạn bỏ ra là để thuê chuyên gia về chuyển văn phòng uy tín, đảm bảo chất lượng. 
Bạn đừng nghĩ đến việc tiết kiệm chi phí để thuê công ty “giá rẻ”. Hãy đảm bảo rằng Bạn hợp tác với một công ty chuyển văn phòng có hợp đồng chứng minh.
✪ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Cần Giờ
2. Không gộp các vật nặng cùng nhau
Khi đóng gói, đơn giản là Bạn bỏ tất cả các tài liệu vào cùng một hộp hoặc lấy tất cả sách từ giá sách của văn phòng gói và đặt chúng trong cùng một hộp để vận chuyển. 
Theo kinh nghiệm của NguyenloiMoving khi vận chuyển công ty, điều này thực sự làm cho văn phòng của Bạn vận chuyển khó khăn hơn. 
Vì vậy, Bạn cùng nhân viên văn phòng hãy cố gắng phân loại các đồ đạc thành từng loại, kích thước, số lượng sao cho cân bằng để có thể giúp tiết kiệm thời gian và giảm nguy gây thương tích cho người vận chuyển hoặc nhân viên của Bạn.
3. Thay đổi thông tin trên trang web của công ty Bạn. 
Khi công việc chuyển nhà quá nhiều, Bạn thường quên mất việc cập nhật thông tin (địa chỉ, số điện thoại) của văn phòng mới trên trang web của công ty. Vì vậy, một lời khuyên dành cho Bạn là dù có bận đến đâu, Bạn cũng không được quên việc thay đổi thông tin liên lạc. 
Thành công của một công ty còn dựa vào lượng truy cập vào trang web của Bạn. Đòi hỏi Bạn phải duy trì sự hiện diện nhất quán trên web, có nghĩa là có nhiều địa chỉ và số điện thoại liên hệ. 
Xe tải NguyenloiMoving đang chuyển đồ
Bạn không phải quá lo lắng khi vận chuyển thiết bị của bộ phận IT và thiết lập nó ở vị trí mới nhưng cũng đảm bảo rằng trang web của Bạn luôn cập nhật địa, số điện thoại tại văn phòng mới…v.v …
Việc Bạn thực hiện các thay đổi này trước khi Bạn chuyển văn phòng để khi Bạn đến vị trí mới, Bạn đã sẵn sàng để có thể bắt tay vào công việc.
Với một số cách trên đây, NguyenloiMoving hi vọng chúng sẽ góp phần không nhỏ cho việc chuyển văn phòng của Bạn. 
Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 
Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 
Hotline: 0933.027.420 
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22 

Chọn công ty chuyển văn phòng tại quận 12 – Chọn NguyenloiMoving ®
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596