NguyenloiMoving ® | Giải pháp chuyển văn phòng quận 11 tiên tiến

NguyenloiMoving ® | Giải pháp chuyển văn phòng quận 11 tiên tiến Tới Nguyễn
19/08/2012
NguyenloiMoving là công ty vận tải với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà cửa, chuyển văn phòng, chở hàng…với chất lượng phục vụ tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 
Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc theo đúng quy trình, khéo léo trong từng công đoạn từ đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển Bạn hoàn toàn có thể an tâm. 
✪ Bên cạnh việc đưa đến cho Bạn những dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn uy tín, an toàn, hiệu quả. NguyenloiMoving NguyenloiMoving còn đưa ra một số giải pháp giúp việc chuyển văn phòng của Bạn trở nên dễ dàng hơn nhất là với những Bạn đang muốn chuyển văn phòng đến quận 11.
Thời gian là thứ vô cùng quý giá mà Bạn phải nắm bắt lấy chúng, bởi nó giúp Bạn thực hiện được rất nhiều công việc. Đối với chuyển văn phòng cũng vậy, khi Bạn nắm bắt được thời gian thì việc vận chuyển của Bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Vậy làm thế nào để Bạn có thể quản lý tốt thời gian ?
1. Nên chuyển văn phòng vào lúc nào? 
Đầu tiên, Bạn nên tránh giờ cao điểm, vì giờ này các phương tiện lưu thông đông trên đường khiến cho quãng đường vận chuyển của Bạn gặp khó khăn. 
Thứ hai, Bạn nên chuyển vào cuối tuần, vì đó là thời điểm mà văn phòng ít hoặc hầu như không có người làm việc. Giúp cho quá trình vận chuyển được thuận lợi, không ảnh hưởng đến nhân viên làm việc và quan trọng là đảm bảo an toàn cho nhân viên (tránh va chạm, bị thương).
✪ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 12
Điều nữa Bạn cần quan tâm là về vấn đề tại địa chỉ văn phòng mới. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin, ngày giờ vận chuyển và các giấy tờ liên quan đối với quản lý ở đó. 
Thứ nhất, tránh việc Bạn gặp rắc rối trong việc chuyển vào văn phòng mới vì thiếu giấy tờ. 
Thứ hai, việc bàn giao văn phòng bị chậm trễ do quản lý tòa nhà không có mặt tại thời gian Bạn chuyển đến. Điều này thì không phải là khởi đầu tốt cho Bạn tại nơi ở mới. 
2. Thời gian phù hợp cho từng công việc 

Bạn cần lập cho mình một danh sách các công việc cần làm sau:

Phân chia đồ đạc theo từng loại cụ thể và phân bổ thời gian sao cho hợp lí nhất. Trao đổi với bên công ty vận chuyển văn phòng của Bạn. Chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục và tiến hành các công việc đóng gói, vận chuyển. 
Tùy vào mức độ công việc mà phân chia cho từng nhân viên cụ thể. Nên cẩn trọng khi đóng gói, vận chuyển các đồ điện tử, tháo lắp thiết bị tránh làm ảnh hưởng đến công việc của Bạn. 
Chỉ là một số gợi ý nho nhỏ mong rằng nó có thể giúp Bạn thuận tiện hơn trong việc vận chuyển. Với những Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 11 và nhiều khu vực trong thành phố, liên hệ với NguyenloiMoving theo cách:
Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 
Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 
Hotline: 0933.027.420 
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22 
NguyenloiMoving ® | Giải pháp chuyển văn phòng quận 11 tiên tiến
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596