Cảm nhận chất lượng từ dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 | NguyenloiMoving ®

Cảm nhận chất lượng từ dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 | NguyenloiMoving ® Tới Nguyễn
19/08/2012

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 10?

Bạn đã biết rõ về tất cả các gói dịch vụ vận chuyển?

Bạn có biết kích thước loại xe tải mình cần cho việc chuyển văn phòng?
✪ Đến với NguyenloiMoving tất cả mọi vấn đề của Bạn đều được giải quyết từ khâu nhỏ nhất đến những công việc nặng. NguyenloiMoving cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như là dịch vụ chuyển văn phòng hcm chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển nhà, chở hàng theo chuyến. 
Dịch vụ được phân bố rộng khắp các quận huyện trong thành phố và nhất là tại quận 10. Bạn có thể cảm nhận được chất lượng phục vụ của công ty NguyenloiMoving ngay từ bước đầu sử dụng. 
Hơn nữa, NguyenloiMoving còn đưa ra một số sai lầm Bạn thường mắc phải trong việc lựa chọn loại xe tải khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng như sau:
1. Bạn không nghiên cứu công ty chuyển văn phòng
Hiện nay có khá nhiều công ty dịch vụ vận chuyển văn phòng khác nhau nhưng không thể đảm bảo 100% là công ty chất lượng cao được. Ngoài việc kiểm tra chất lượng phục vụ tại công ty, Bạn nên tìm hiểu về các loại xe tải. 
✪ Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 11
Để chắc chắn là Bạn không phạm sai khi lựa chọn phải các loại xe không đảm bảo đủ điều kiện để vận chuyển. Hãy xem xét chặt chẽ tất cả các hợp đồng cho thuê và đảm bảo rằng các xe của công ty được bảo trì tốt, đảm bảo chất lượng. 
2. Bạn không hỏi chính xác kích thước của xe tải
Việc vận chuyển có dễ dàng, đồ đạc có đảm bảo được độ an toàn hay không còn phụ thuộc vào việc Bạn lựa chọn loại xe tải có phù hợp không. Lí do, nếu như đồ đạc của Bạn quá ít Bạn chỉ cần loại xe nhỏ nhất bên dịch vụ. 
Nhưng bên đó lại đưa qua lại xe khá lớn, dư không gian để đồ và như vậy cũng đồng nghĩa là Bạn phải trả thêm phí. Nhiều Bạn sẽ nghĩ là đồ ít thì dù xe lớn hay nhỏ thì giá như nhau nhưng điều đó là không đúng, với mỗi loại xe thì lại có một mức phí khác nhau.
Vì vậy, khi thuê xe tải nên tìm hiểu kĩ kích thước của tất cả các loại xe tải. Và nên nhớ đừng bao giờ quá tin vào các công ty dịch vụ với giá rẻ, vì có khả năng đó là những công ty lừa đảo nhất. 
Trên đây là một số cách cơ bản giúp Bạn tránh được những sai lầm trong việc lựa chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu chuyển văn phòng của mình. 
Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 
Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 
Hotline: 0933.027.420 
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22 

Cảm nhận chất lượng từ dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 | NguyenloiMoving ®
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596