NguyenloiMoving ® | Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín quận Bình Thạnh

NguyenloiMoving ® | Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín quận Bình Thạnh Tới Nguyễn
19/08/2012
Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc TP.HCM. Là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông. Cũng chính vì vậy, tình hình giao thông tại khu vực này rất phức tạp. 
Thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông; nhất là trong thời gian buổi sáng khi mọi người đi làm, đi học..v..v..và buổi chiều khi mọi người tan sở. 
Thời gian kẹt xe tại nhiều tuyến đường có khi lên đến hàng giờ đồng hồ. Điều này tác động tiêu cực đến nhu cầu vận chuyển văn phòng của Bạn. 
✪ NguyenloiMoving chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển văn phòng tphcm tại quận Bình Tân. Với chất lượng dịch vụ tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, giá cả cạnh tranh, là lựa chọn hoàn hảo dành cho Bạn. 
Đến với NguyenloiMoving, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các khó khăn mà bạn gặp phải: 
Nhân viên tại NguyenloiMoving được chia thành nhân viên tư vấn, nhân viên vận chuyển và nhân viên kỹ thuật. Được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao, nắm rõ những điểm cần làm, những nhu cầu nào mà Bạn cần. 
Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 giờ, đảm bảo Bạn sẽ hài lòng từ thái độ phục vụ cho đến quá trình vận chuyển do nhân viên NguyenloiMoving thực hiện. 
Vì là quận hay xảy ra tình trạng kẹt xe, NguyenloiMoving đã cho xây dựng hệ thống tuyến đường giao thông, giúp cho quá trình vận chuyển được dễ dàng hơn. 
 Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Đức
Khi Bạn cung cấp địa chỉ cần vận chuyển, NguyenloiMoving sẽ dựa vào hệ thống trên mà lựa chọn ra phương án phù hợp với lộ trình của Bạn nhất. 
Khi trong quá trình vận chuyển có kẹt xe, NguyenloiMoving sẽ lập tức liên hệ với Bạn và đưa ra biện pháp vận chuyển khác để Bạn có thể yên tâm. 
Và tất nhiên, chúng tôi cam đoan dù có bất kể chuyện gì xảy ra, NguyenloiMoving vẫn đảm bảo cho đồ đạc của Bạn được an toàn. 
Hệ thống các tuyến đường của NguyenloiMoving không chỉ có quận Bình Thạnh mà còn bao gồm hầu như tất cả các quận trong nội thành TP.HCM. 
Ngoài ra, để giúp Bạn tiết kiệm được nhiều khoản phí khác, NguyenloiMoving có một số lưu ý nhỏ dành cho Bạn. 
Bạn chỉ nên vận chuyển những đồ đạc thật sự cần thiết. Với những thiết bị như máy tính, máy photo…v..v.. đã quá cũ, hoạt động yếu, tốt hơn hết Bạn hãy tiến hành thanh lý chúng. 

Điều đó, giúp Bạn giảm bớt khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, giảm được nhiều chi phí hơn và cũng là điều kiện tốt để Bạn có thể sắm cho mình các thiết bị mới. 
Với những lưu ý trên mong rằng NguyenloiMoving sẽ giúp được ích nhiều đối với Bạn. 
Thông tin liên hệ Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 
Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 
Hotline: 0933.027.420 
Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22 
NguyenloiMoving ® | Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín quận Bình Thạnh
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596