Nguyên Lợi Moving ® – Dịch vụ chuyển nhà thân quen các gia đình quận 8

Nguyên Lợi Moving ® – Dịch vụ chuyển nhà thân quen các gia đình quận 8 Tới Nguyễn
04/08/2016

 

 

Nhắc đến quận 8 người ta thường liên tưởng đến các khu nhà ổ chuột và hệ thống kênh rạch chằng chịt. Đó hẳn nhiên là hình ảnh không đẹp của thành phố khi cuộc sống ngày một phát triển. 

Quận 8 phía bên này có khu ổ chuột nhưng phía bên kia lại là những tòa nhà chung cư chọc trời, đang từng ngày từng ngày được xây dựng. Tuy nhiên với điều kiện phát triển kinh tế, xã hội, sự phân hóa giàu nghèo dần biến mất.

Cuộc sống phát triển nên nhu cầu chuyển dọn và vận chuyển nhà tại Quận 8 tăng cao. Để phục vụ người dân tại Quận 8 có thể nhanh chóng vận chuyển, dọn đến nơi ở mới nhanh chóng, an toàn. 

Nguyên Lợi Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 cho các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16 và đặc biệt là tại phường 5 – trung tâm của quận 8.

Đội dịch vụ chuyển nhà quận 8 luôn túc trực, tận tình phục vụ, chỉ cần 30 phút có mặt thực hiện công việc chuyển nhà cho Bạn. 

Nguyên Lợi Moving là một thương hiệu chuyển nhà uy tín, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. 

Cùng tìm hiểu một vài lý do để giải thích tại sao dịch vụ của Nguyên Lợi Moving đang ngày càng được ưa chuộng.

Sự ưu việt khi chuyển nhà tại Nguyên Lợi Moving

 ✤ Đúng giờ: 

Giờ giấc đối với những gia chủ chuyển nhà vào giờ tốt là cực kỳ quan trọng. Nếu chỉ cần sai lệch một chút thôi có khi phải chờ đến cả tháng cả năm sau mới chọn lại được giờ tốt phù hợp với căn mệnh của chủ nhà. 

Hơn 5 năm kinh nghiệm chuyển nhà, Nguyên Lợi Moving luôn đảm bảo nguyên tắc đúng giờ lên trước hết. Bởi Nguyên Lợi Moving luôn tâm niệm: một người làm việc có trách nhiệm chỉ khi biết biết tôn trọng thời gian với khách hàng. 

 ✤ Đúng giá: 

Nguyên Lợi Moving không chú trọng vào giá rẻ nhưng nếu nói đắt thì cũng không phải. Giá chuyển nhà Nguyên Lợi Moving đưa ra là mức giá sát với thị trường, đủ để mang đến cho Bạn một dịch vụ chất lượng. 

Lưu ý với Bạn là giá chuyển nhà của Nguyên Lợi Moving là giá duy nhất đã bao gồm mọi chi phí cầu đường và sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác không có sự thỏa thuận với khách hàng trước đó.

✤ Đúng tải: 

Nguyên Lợi Moving không nhận quá tải bởi dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi Moving được đặt trên nền tảng chính trực, nên sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy định pháp luật về giao thông đường bộ của nhà nước. 

Ngoài ra, Nguyên Lợi Moving cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chuyển nhà để khách hàng dễ dàng lựa chọn: thuê xe tải chuyển nhà, chuyển nhà có người khuân vác và chuyển nhà trọn gói. Mỗi gói dịch vụ có giá khác nhau giúp Bạn tiết kiệm chi phí và chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Xe tải từ 500kg đến 2 tấn, dù Bạn chỉ cần thuê xe tải, Nguyên Lợi Moving cũng có thể dễ dàng đáp ứng. Bên cạnh đó, Nguyên Lợi Moving còn cung cấp các vật liệu chuyển dọn và đóng gói chất lượng như thùng carton, màng PE, xốp bong bóng,..

Còn với những khách hàng ở quận 8, không biết nên chọn loại xe tải nào thì không cần lo. Hãy gọi đến đường dây hotline 0933.027.420 hoặc số tổng đài: 1800.6596 (Miễn phí cuộc gọi đến) , Nguyên Lợi Moving sẽ tư vấn cho bạn.

Chọn Nguyên Lợi Moving tức là bạn đang chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp không chỉ tại quận 8 mà còn ở toàn bộ TPHCM và các tỉnh lân cận.

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà quận 7

Các con đường quận 8 Nguyên Lợi Moving đã vận chuyển: Số 16, 1107, 318, An Dương Vương, Âu Dương Lân, Ba Đình, Bến Bình Đông, Bến Mễ Cốc, Bến Phú Định, Bình Đông, Bình Đức, Bình Hưng, Bông Sao, Bùi Huy Bích, Bùi Minh Trực, Cây Sung, Chánh Hưng, Dương Bá Trạc, Đặng Chất, Đào Cam Mộc, Đình An Tài, Hoài Thanh, Hoàng Kim Giao, Hưng Phú, Lê Quang Kim, Lê Thành Phương, Liên Tỉnh, Liên Tỉnh 5, Lương Văn Can, Lưu Hữu Phước, Lưu Quý Kỳ, Lý Đạo Thành, Mạc Vân, Mai Hắc Đế, Mễ Cốc, Nguyễn Chế Nghĩa, Nguyễn Duy, Nguyễn Ngọc Cung, Nguyễn Nhược Thi, Nguyễn Sĩ Cố, Nguyễn Thị Tần, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Phong Phú, Phú Định, Quốc Lộ 50, Rạch Cát, Số 1, Số 41, Tạ Quang Bửu, Trần Nguyên Hãn, Trịnh Quang Nghị, Trương Đình Hội, Tùng Thiện Vương, Tuy Lý Vương, Vĩnh Nam, Võ Văn Kiệt, Xóm Củi

 

Nguyên Lợi Moving ® – Dịch vụ chuyển nhà thân quen các gia đình quận 8
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596