Chuyển nhà trọn gói quận 6 Bạn nên chọn công ty nào uy tín ?

Chuyển nhà trọn gói quận 6 Bạn nên chọn công ty nào uy tín ? Tới Nguyễn
29/07/2016

Nhà Bạn ở hiện tại khá bất tiện khi xa nơi làm việc, giao thông thường xuyên bị kẹt xe, ô nhiễm môi trường, cuộc sống hàng xóm làm phiền gia đình Bạn. Lúc này chuyển nhà đến nơi ở mới là một sự lựa chọn khôn ngoan để tận hưởng cuộc sống theo đúng nghĩa của nó. 

Tuy nhiên, chuyển nhà khá vất vả khi bạn không có người thực hiện, không có đủ công cụ tháo lắp và vận chuyển. Lúc này, thay vì tự thực hiện Bạn có thể gọi đến Nguyên Lợi Moving để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6. Nhanh chóng và tiện lợi.

Là doanh nghiệp hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, Nguyên Lợi Moving bằng kinh nghiệm và thực lực của mình đã và đang thực hiện hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, nhận được sự tín nhiệm và yêu mến từ đông đảo quý khách hàng. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận 6, TPHCM của Nguyên Lợi Moving

▼ Tiếp nhận yêu cầu chuyển dọn 

Khi Bạn có nhu cầu chuyển nhà ở quận 6, gọi cho Nguyên Lợi Moving theo số hotline: 0933.027.420 hoặc tổng đài miễn phí 1800.6596 nhân viên kinh doanh sẽ ghi nhận lại cuộc gọi và ghi nhận những thông tin cần thiết bao gồm: yêu cầu vận chuyển, khối lượng chuyển dọn và điều kiện di chuyển.

▼Thực hiện khảo sát và báo giá 

Việc khảo sát này có thể thực hiện qua 3 cách: nếu đồ đạc đơn giản hoặc đồ đạc ít thì Bạn có thể báo cho Nguyên Lợi Moving qua điện thoại. Cách thứ 2 Bạn có thể gửi hình ảnh những đồ cần chuyển qua Zalo, Viber… Và cách thứ 3 là Nguyên Lợi Moving sẽ cử nhân viên đến tận nhà khảo sát cho Bạn.

Đừng lo lắng nếu Bạn không đồng ý về mức giá chúng tôi đưa ra thì chúng tôi cũng sẽ không thu tiền công việc khảo sát này. Nó là hoàn toàn miễn phí.Giá chuyển nhà: Điều này phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, số người bốc xếp bạn cần, quãng đường di chuyển.

Cẩn thận hơn, Bạn có thể tham khảo thêm một vài công ty chuyển nhà để so sánh công ty nào cung cấp dịch vụ giá rẻ hơn. Sau khi công việc khảo sát kết thúc, Nguyên Lợi Moving sẽ báo giá và trình bày phương án vận chuyển cho Bạn. Nếu đồng ý, hai bên ký kết hợp đồng để quyền lợi của Bạn được bảo vệ trước pháp luật.

▼Thực hiện hợp đồng 

Nguyên Lợi Moving với một quy trình chuyên nghiệp sẽ phân chia cụ thể từng công việc, từng tổ nhóm, chuyên môn hóa nhưng có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận.Nguyên Lợi Moving tiến hành bọc và bao gói cẩn thận, đảm bảo hàng hóa của bạn luôn trong tình trạng nguyên vẹn sau khi di chuyển.

▼Kiểm tra và thanh toán

Bạn có quyền chỉ thanh toán sau khi nhân viên Nguyên Lợi Moving thực hiện đúng yêu cầu thỏa thuận ban đầu và tình trạng đồ đạc, hàng hóa là nguyên vẹn. Nếu muốn xuất hóa đơn, Bạn vui lòng cộng thêm 10% VAT.

Là 1 trong những công ty chuyển nhà quận 6 uy tín nhất, Nguyên Lợi Moving sẽ không làm Bạn thất vọng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời

►Nhân viên tài xế rành đường, sắp xếp đồ đạc gọn gàng trên thùng xe tải, nhân viên hậu cần nhiệt tình, tận tâm, thân thiện

►Xe tải mới 90% có hệ thống định vị GPS hiện đại, được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày

►Cam kết đền bù 100% nếu xảy ra trường hợp bể vỡ, mất mát đồ đạc của khách hàng do lỗi của nhân viên Nguyên Lợi Moving gây ra

Khi Bạn cần chuyển nhà, thuê xe tải hay chuyển văn phòng tại quận 6 hãy gọi cho Nguyên Lợi Moving. Bạn sẽ được đáp ứng tối đa yêu cầu của mình. Nguyên Lợi Moving rất sẵn lòng được phục vụ Bạn.

Các khu vực chuyển nhà của tại quận 6 của Nguyên Lợi Moving

Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14.

Đường 10, Đường 11, Đường 12, Đường 13, Đường 14, Đường 15, Đường 16, Đường 17, Đường 18, Đường 19, Đường 1A, Đường 2, Đường 20, Đường 21, Đường 22, Đường 23, Phố 24, Đường 25, Đường 26, Đường 26A, Đường 28, Đường 29, Đường 3, Đường 30, Đường 31, Đường 32, Đường 33, Đường 34

 

Chuyển nhà trọn gói quận 6 Bạn nên chọn công ty nào uy tín ?
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596