NguyenloiMoving ® – Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp chuyên nghiệp

NguyenloiMoving ® – Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp chuyên nghiệp Tới Nguyễn
19/08/2016

 
Nhắc tới Gò Vấp mọi người thường nói đến ngã 6 Gò Vấp, một địa danh có thể xem là trung tâm của quận. Nhiều người gọi đây là khu đất vàng, có tiền chưa hẳn đã thuê được. Nói như vậy, để thấy sức hút tại Gò Vấp lớn đến như thế nào. Cao ốc, khách sạn, khu chung cư mọc lên như nấm, thu hút nhiều người dân đến cư ngụ, làm việc, kinh doanh.
 
Do đó, dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp ra đời đóng một vai trò quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân. 
 
✱ Nếu bạn chỉ muốn thuê xe tải chở hàng thôi thì click vào đây nhé.
 
Tình trạng xuất hiện đại trà các công ty chuyển nhà tại Quận Gò Vấp khiến bức tranh chuyển dọn nhà trở nên khá hỗn loạn. Người tiêu dùng tưởng đâu sẽ được lợi khi có nhiều dịch vụ cạnh tranh với nhau.
 
Nhưng thực tế lại khá rối rắm bởi không biết nên chọn lựa công ty nào. Với sản phẩm tiêu dùng hàng ngày có thể sử dụng thử, tốt thì dùng tiếp, dở thì bỏ nhưng với dịch vụ chuyển nhà thì không thể thử bằng cách đó được. Bởi một đời người, số lần chuyển nhà cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. 
 

Cách tốt nhất là tham khảo từ những người thân cận, những người đã từng sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, còn không thì lên Internet tìm kiếm.Kinh nghiệm cho thấy, trước khi chuyển nhà bạn nên tham khảo ít nhất 3 – 4 công ty vận tải, từ đó đưa ra đánh giá, chọn lựa. Trong đó đừng bỏ qua Nguyên Lợi Moving bạn nhé – một công ty chuyển nhà đã có mặt hơn 5 năm qua tại TPHCM. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi Moving

►Lấy sự trung thực với khách hàng là phương hướng đi lên, cho đến thời điểm hiện tại, Nguyên Lợi Moving đã đạt được những thành công nhất định khi ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến, tin dùng và giới thiệu cho bạn bè, người thân.

►Đến với Nguyên Lợi Moving, nhà của Bạn sẽ được chuyển nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút đến vài tiếng tùy đồ đạc nhiều hay ít. Có được điều này, Nguyên Lợi Moving đã thực hiện hàng trăm đơn hàng, nhân viên có kinh nghiệm tự triển khai công việc theo hướng chuyên môn hóa. Mỗi người một việc nhưng phối hợp đồng bộ, nhanh chóng.

►Ngoài ra nếu nhà có hẻm hay các đồ cần tháo lắp, Nguyên Lợi Moving sẽ trang bị, hỗ trợ đầy đủ cho Bạn xe đẩy, máy khoan, đinh vít… đóng gói và bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển. 

►Nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát, chúng tôi sẽ đền bù cho Bạn 100% giá trị tài sản. Hiểu được những lo lắng của khách hàng, Nguyên Lợi Moving cung cấp cho Bạn nhiều sự lựa chọn về gói dịch vụ chuyển nhà phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

 

Tùy theo số lượng đồ đạc Bạn sẽ lựa chọn kế hoạch chuyển nhà tối ưu nhất

Thuê xe tải chuyển nhà:

Với gói dịch vụ này, Nguyên Lợi Moving sẽ cho khách hàng thuê xe tải và bác tài. Vì bác tài không thể hỗ trợ khuân vác vào những tuyến đường cấm dừng, cấm đậu nên Bạn phải tự bố trí người hỗ trợ khuân vác đồ đạc ở địa điểm đi và đến. Gói dịch vụ này phù hợp với các Bạn sinh viên chuyển trọ với kinh phí có hạn hoặc những Bạn chuyển nhà với số lượng đồ đạc không đáng kể để tiết kiệm chi phí.
 

Chuyển nhà tiết kiệm:

Nếu so với việc chỉ thuê xe tải, gói dịch vụ này sẽ có lợi hơn cho khách hàng khi có nhân viên hỗ trợ khuân vác hàng hóa từ nhà đến xe tải và đến nhà mới. Trong trường hợp khách hàng không có bạn bè giúp đỡ hoặc điều kiện vận chuyển khó khăn, việc có người giúp đỡ sẽ giúp bạn đỡ hơn rất nhiều
 

Chuyển nhà trọn gói:

 
Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì tự đóng gói, bao bọc, khuân vác. Bạn chỉ cần giám sát quá trình thực hiện của nhân viên Nguyên Lợi Moving
 
✱ Vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói để xem thêm các ưu đãi bạn nhận được khi dọn nhà tại Nguyên Lợi
 

Quy mô hoạt động:

 
Các phường tại quận Gò Vấp: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 17
 
Các con đường tại quận Gò Vấp mà Nguyên Lợi Moving đã vận chuyển: Quang Trung, Phan Văn Trị, Lê Văn Thọ, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ, Lê Hoàng Phái, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Quang Định, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trần Bình Trọng, Thống Nhất; Phạm Văn Chiêu, Thạch Đà; Phan Huy Ích, Huỳnh Văn Nghệ, Nguyễn Oanh; Nguyễn Kiệm, Nguyễn Duy Cung, Đỗ Thúc Tịnh, Bùi Quang Là, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Quý Anh
 

Khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chở hàng tại quận Gò Vấp hãy gọi ngay cho Nguyên Lợi Moving theo Tổng đài miễn phí 1800. 6596 hoặc Hotline 0933.027.420 để được nhân viên tư vấn báo giá và đưa ra cho Bạn phương án chuyển nhà thông minh Bạn nhé.

NguyenloiMoving ® – Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp chuyên nghiệp
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596