Dịch vụ Chuyển đồ nội thất đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng

Dịch vụ Chuyển đồ nội thất đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng Tới Nguyễn
23/10/2018
Trong quá trình chuyển đồ đạc nhà ở, khách hàng luôn có những tiêu chuẩn khắt khe trong các dịch vụ chuyển đồ nội thất. Đồ dùng nội thất không chỉ có giá trị lớn mà còn khá dễ hỏng, khó vận chuyển. 
Do đó, khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển, khách hàng không chỉ quan tâm đến hệ thống trang thiết bị, đội ngũ nhân viên, giá cả mà còn quan tâm tới chất lượng dịch vụ ra sao, liệu dịch vụ có đáp ứng được các nhu cầu của họ hay không?
Nhu cầu chuyển đồ dùng nội thất và yêu cầu khắt khe của khách hàng
Việc vận chuyển đồ dùng nội thất đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Thông thường các dịch vụ chuyển đồ nội thất thường được tích hợp chung cùng với các dịch vụ chuyển nhà khác. 
Tuy nhiên, đối với các loại nội thất giá trị cao, khách hàng thường sử dụng các dịch vụ chuyển đồ dùng nội thất chuyên dụng. Các dịch vụ này có bảo hiểm về chất lượng đồ dùng sau quá trình vận chuyển. Do đó, sử dụng dịch vụ sẽ đảm bảo nội thất không bị hỏng hóc sau quá trình vận chuyển này. 

Nhu cầu chuyển đồ dùng nội thất đang ngày càng cao
Mỗi khách hàng có yêu cầu về các dịch vụ chuyển đồ nội thất khác nhau, tuy nhiên đa số khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển đồ nội thất chuyên dụng đều mong muốn:

 • Đồ dùng nội thất được di chuyển và không để lại các vết xước nào. 
 • Đồ dùng nội thất được di chuyển và đảm bảo tốt nhất, sau quá trình vận chuyển còn nguyên vẹn và vẫn hoạt động tốt. 
 • Đồ dùng nội thất được vận chuyển và sắp xếp theo nhu cầu. 
 • Đồ dùng nội thất phải được bồi thường nếu có bất cứ trường hợp không may nào xảy ra. 

Nhiều khách hàng có yêu cầu cao về đồ dùng trong quá trình và sau khi vận chuyển
Không phải bất cứ cơ sở vận chuyển nào cũng có thể đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu khắt khe của khách hàng. Tuy nhiên, bạn đã sai lầm nếu như nghĩ rằng trên thị trường hiện nay không có đơn vị nào đáp ứng được bởi Nguyên Lợi – Đơn vị có chất lượng dịch vụ số 1 tự tin có thể làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng dù cho yêu cầu có khắt khe đến đâu. 
Tại sao lại vậy? Phần lớn lý do đến từ quy trình chuyển đồ nội thất cẩn thận và kỹ càng của Nguyên Lợi. 

Quy trình vận chuyển đồ dùng nội thất của Nguyên Lợi chính là một trong nhiều ưu điểm của đơn vị
Quy trình chuyển đồ nội thất Nguyên Lợi?
Để đảm bảo quá trình vận chuyển đồ dùng nội thất được an toàn hơn, đội ngũ nhân viên của Nguyên Lợi đều tiến hành những bước sau trước khi tiến hành vận chuyển:

 • Kiểm tra cũng như thống kê số lượng đồ dùng nội thất để nắm được số lượng, tổng thể và chuẩn bị nguyên vật liệu bao bọc, đảm bảo đồ dùng được nguyên vẹn sau khi vận chuyển xong. 
 • Bọc kỹ càng và bảo vệ đồ dùng bằng các nguyên vật liệu mềm, êm, chống sốc, chống sốc…
 • Vận chuyển nhẹ nhàng đồ dùng nội thất lên xe rồi kiểm kê số lượng đồ dùng sao cho đúng với số lượng ban đầu. 
 • Chuyển đồ đạc đến vị trí mới và sắp xếp theo nhu cầu của khách hàng rồi kiểm kê lại số lượng đồ dùng nội thất lại một lần nữa. 
 • Bàn giao với khách hàng

Quy trình vận chuyển đồ đạc nội thất của Nguyên Lợi được thực hiện vô cùng cẩn thận, chi tiết
Bằng quy trình này, chưa có một khách hàng nào phàn nàn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Cam kết của Nguyên Lợi
Với chất lượng dịch vụ không phải bàn cãi cùng với đội ngũ nhân viên số 1, trang thiết bị hiện đại, Nguyên Lợi cam kết hoàn toàn về chất lượng dịch vụ chuyển đồ nội thất. 

Nguyên Lợi đảm bảo chất lượng đồ dùng sau khi vận chuyển sẽ còn nguyên vẹn
Đồ dùng nội thất sẽ được đảm bảo một cách tối đa:
 • Đồ dùng nội thất được di chuyển và không để lại các vết xước nào. 
 • Đồ dùng nội thất được di chuyển và đảm bảo tốt nhất, sau quá trình vận chuyển còn nguyên vẹn và vẫn hoạt động tốt. 
 • Đồ dùng nội thất được vận chuyển và sắp xếp theo nhu cầu. 
 • Đồ dùng nội thất phải được bồi thường nếu có bất cứ trường hợp không may nào xảy ra. 
Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, sẽ hy hữu có những trường hợp không may xảy ra. Nếu có bất cứ trường hợp nào không may xảy ra, Nguyên Lợi đều cho rằng một phần lỗi và trách nhiệm thuộc về chúng tôi. 

Mọi trách nhiệm sẽ thuộc về Nguyên Lợi nếu không hoàn thành quá trình vận chuyển theo nhu cầu khách hàng
Do đó, mọi chi phí bồi thường Nguyên Lợi sẽ đảm nhận đồng thời hoàn lại 100% chi phí dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Chắc chắn với chế độ cam kết như vậy, khách hàng của Nguyên Lợi sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi. Kể từ khi thành lập và triển khai dịch vụ này, chưa có khách hàng nào đánh giá tiêu cực về dịch vụ của chúng tôi.
Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển đồ nội thất của Nguyên Lợi, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800.6596 nhé. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!
Dịch vụ Chuyển đồ nội thất đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596