Chính sách dịch vụ Nguyên Lợi

 

Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi được thành lập vào ngày 29/09/2012. Mã số thuế 0311985744 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép.

Địa chỉ bãi xe: 277G Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chở hàng

Để đảm bảo quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những điều khoản chính sách dịch vụ của Nguyên Lợi Moving được đề cập chi tiết bên dưới.

chính sách dịch vụ

I. Quy định về hàng hóa vận chuyển

1. Nguyên Lợi Moving nhận vận chuyển những loại hàng hóa nào?

Tất cả các loại hàng có có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hợp pháp theo quy định của Pháp luật Nhà nước Việt Nam. Hàng hóa được phép vận chuyển bằng xe tải có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn.

2. Nguyên Lợi Moving không nhận vận chuyển những loại hàng hóa nào?

– Hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ theo quy định pháp luật.

– Hàng hóa nằm trong danh mục cấm kinh doanh/vận chuyển theo quy định pháp luật.

– Hàng hóa vượt quá kích thước các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn.

– Hàng hóa ngoài phạm vi hỗ trợ của Nguyên Lợi Moving như hàng đông lạnh, thủy tinh, vật liệu xây dựng,…

– Hàng hóa nguy hiểm, hàng hóa gây cháy nổ, hàng hóa ô nhiễm môi trường theo quy định pháp luật.

– Hàng hóa có thể gây nguy hiểm cho nhân viên vận chuyển của Nguyên Lợi Moving.

II. Quy trình thực hiện đơn hàng

1.Tiếp nhận thông tin khách hàng qua những kênh sau

– Tổng đài miễn phí: 1800.6596 – 02866.757.626

– Tư vấn, báo giá qua Zalo, Viber (0933.027.420)

– Hộp Chat trực tuyến trên Website: https://www.thuexetaichohang.com/

2. Khảo sát miễn phí tận nhà (dành riêng cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng)

Trong trường hợp đồ đạc quá nhiều không thể liệt kê qua điện thoại và hình ảnh Zalo, Viber, Nguyên Lợi Moving sẽ cử nhân viên xuống tận nhà khảo sát miễn phí và báo giá ngay lập tức.

3. Báo giá & Ký kết hợp đồng

Khi đã thu thập đủ thông tin đặt hàng, nhân viên Nguyên Lợi Moving sẽ tiến hành báo giá dịch vụ. Nếu Bạn đồng ý với phương án vận chuyển và chi phí thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển dọn.

Hợp đồng này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

4. Tiến hành vận chuyển

Đúng thời gian đã thỏa thuận, nhân viên Nguyên Lợi Moving sẽ đến để thực hiện đơn hàng theo hợp đồng.

5. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành đơn hàng, khách hàng sẽ nghiệm thu và ký vào Biên bản Xác nhận hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, khách hàng tiến hành thanh toán. Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn VAT thì vui lòng thanh toán thêm 10% phí dịch vụ vận chuyển.

6. Chăm sóc khách hàng

Sau khoảng 2-3 ngày sau khi hoàn thành đơn hàng, nhân viên CSKH sẽ liên hệ khách hàng để ghi nhận những phản hồi, đánh giá về chất lượng dịch vụ.

7. Xử lý sự cố sau vận chuyển

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố (xuất phát từ nhân viên Nguyên Lợi Moving), Nguyên Lợi Moving sẽ cử nhân viên đến khắc phục và đền bù 100% giá trị nếu hư hỏng, mất mát đồ đạc. Tham khảo chính sách khiếu nại của Nguyên Lợi Moving dành cho khách hàng để biết thêm chi tiết

III. Thời gian phục vụ

– Tổng đài tư vấn, báo giá: 07:30 -21:00 (Làm việc tất cả các ngày trong tuần)

– Thời gian phục vụ: 24/7 ngoại trừ hai khung giờ cấm Xe tải lưu thông trong khu vực nội thành là 06:00-9:00 và 16:00-20:00.

– Thời gian chờ lên và xuống hàng đối với xe tải 500Kg – 615Kg là 30 phút, 900Kg – 1.4 Tấn là 45 phút, 1.6 Tấn – 2 Tấn, 1.8 Tấn (6m) là 90 phút. Nếu vượt quá thời gian trên, Nguyên Lợi Moving sẽ phụ thu thêm phí neo xe theo như quy định ở mục VII bên dưới.

IV. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

1. Quyền lợi Khách hàng

+ Khách hàng có quyền ngưng sử dụng dịch vụ nếu phát hiện Nguyên Lợi Moving không làm đúng theo những gì đã thỏa thuận hoặc ký kết trong hợp đồng vận chuyển.

+ Khách hàng được quyền yêu cầu nhân viên tư vấn đầy đủ thông tin và hỗ trợ đặt dịch vụ, cũng như giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện đơn hàng.

+ Khách hàng có quyền khiếu nại và yêu cầu Nguyên Lợi Moving đền bù nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên gây ra những thiệt hại, mất mát đồ đạc.

2. Nghĩa vụ của Khách Hàng

+ Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin đồ đạc, địa điểm, điều kiện vận chuyển cho nhân viên Nguyên Lợi Moving tư vấn và báo giá.

+ Khách hàng có nghĩa vụ thực hiện theo đúng những điều đã thỏa thuận và ký kết trong hợp đồng vận chuyển.

+  Khách hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về toàn bộ hàng hóa, đồ đạc mà mình giao cho Nguyên Lợi Moving vận chuyển.

+ Khách hàng có trách nhiệm bảo quản các tư trang, hàng hóa có giá trị cao và lưu ý cho Nguyên Lợi Moving những trường hợp hàng hóa, đồ đạc dễ vỡ.

VI. Quyền và nghĩa vụ của Nguyên Lợi Moving

1. Quyền lợi của Nguyên Lợi Moving

+ Nguyên Lợi Moving có quyền từ chối nhận vận chuyển những đồ đạc, hàng hóa nằm ngoài danh sách vận chuyển đã liệt kê ở trên.

+ Nguyên Lợi Moving không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa, đồ đạc phát sinh ngoài thỏa thuận, hợp đồng đã kí kết.

+ Nguyên Lợi Moving có quyền thu thêm phí nếu thời gian chờ xe quá quy định, hoặc có đồ đạc, hàng hóa phát sinh không đúng với thỏa thuận hoặc hợp đồng đã ký kết. Phí phụ thu sẽ được tính theo quy định của Nguyên Lợi Moving.

2. Nghĩa vụ của Nguyên Lợi Moving

+ Nguyên Lợi Moving có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc tư vấn và báo giá dịch vụ, cũng như tiếp nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng trong quá trình vận chuyển.

+ Nguyên Lợi Moving có nghĩa vụ cung cấp phương tiện vận chuyển, thiết bị và nhân sự hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng như đã thỏa thuận.

+ Nguyên Lợi Moving có trách nhiệm đảm bảo an toàn và đầy đủ cho đồ đạc, hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

+ Nguyên Lợi Moving có trách nhiệm đền bù thiệt hại, mất mát trong quá trình vận chuyển khi lỗi xác định từ phía Nguyên Lợi Moving.

VII. Cước phí dịch vụ và thanh toán

1. Cước phí

+ Nguyên Lợi Moving sẽ chịu toàn bộ chi phí xăng dầu, cầu đường trong quá trình vận chuyển.

+ Chi phí Nguyên Lợi Moving tính cho thời gian chờ lên xuống hàng vượt quá thời gian quy định như mục V mỗi đầu lần lượt cho xe tải 500Kg – 1.4 Tấn, xe tải 1.6 Tấn – 2 Tấn, 1.8 Tấn (6m) là 100.000 VNĐ/giờ, 150.000 VNĐ/giờ, 200.000 VNĐ/giờ.

+ Cước phí dịch vụ vận chuyển trong khoảng thời gian từ sau 20h sẽ cao hơn từ 5%-10% so với giá đi từ 9h-16h.

2. Hình thức và thời gian thanh toán

Có hai hình thức thanh toán chi phí vận chuyển cho Nguyên Lợi Moving:

+ Thanh toán tiền mặt: sau khi nhân viên Nguyên Lợi Moving hoàn thành đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên.

+ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng theo như thỏa thuận với nhân viên Nguyên Lợi Moving. Đối với khách lẻ, chuyển khoản trước khi giao hàng, với khách công ty, chuyển khoản trước khi giao hàng hoặc sau khi nhận hóa đơn. Nguyên Lợi Moving có chính sách công nợ cho khách hàng công ty hợp tác lâu dài, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

VIII. Quy định thay đổi hoặc hủy bỏ dịch vụ

– Nguyên Lợi Moving không có trách nhiệm bồi thường hợp đồng nếu khách hàng đơn phương hủy bỏ. Nguyên Lợi Moving chỉ giải quyết những trường hợp thực hiện đúng những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

– Không thu phí nếu Khách hàng thông báo hủy đơn hàng trước 1 ngày hoặc trước thời gian xe tải có mặt nơi nhận hàng 60 phút.

– Thu 50% giá trị đơn hàng nếu Khách hàng thông báo hủy đơn hàng khi xe tải đã có mặt đúng thời gian khách hàng yêu cầu nơi nhận hàng.

IX. Bảo mật thông tin khách hàng

Nguyên Lợi Moving sẽ thực hiện bảo mật thông tin khách hàng theo như chính sách bảo mật đã cam kết. Cần thêm thông tin hay có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tại đây

 

 

Chính sách dịch vụ Nguyên Lợi
Để lại đánh giá của Bạn
ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596