[ CHI TIẾT ] Bảng giá thuê xe tải chở hàng

04/09/2017
 

Hiện nay nhu cầu giao thương hàng hóa ngày càng tăng kéo theo đó là dịch vụ thuê xe tải chở hàng ngày càng phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Để đáp ứng nhu cầu đó, Nguyên Lợi Moving là công ty đi đầu trong cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giúp giải quyết mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Dưới đây là bảng giá thuê xe tải chở hàng của công ty chúng tôi.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng taxi tải chở hàng ngày càng tăng cao để chuyển nhà. chuyển văn phòng hay chuyển nhà kho. Việc thuê xe tải chở hàng giúp cho quá trình vận chuyển thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với sử dụng những phương tiện khách như xe máy hay ô tô.

Hơn thế nữa, tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài khiến việc đi lại vô cùng bất tiện, nếu bạn cần chuyển nhà, văn phòng hay kho xưởng trong giờ cao điểm là một vấn đề khó khăn. Chính vì vậy, nhiều đơn vị vận chuyển không dám nhận công việc này. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi Moving ra đời giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty Nguyên Lợi Moving

Nhận thấy tầm quan trọng của những chiếc xe tải trong quá trình chuyển nhà nói riêng và trong vận chuyển đồ đạc nói chung, công ty Nguyên Lợi Moving mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái nhất trong quá trình vận chuyển đồ đạc. 

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ cho thuê xe tải phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có 4 gói dịch vụ cho thuê xe tải để khách hàng có thể lựa chọn, đó là:

Cho thuê xe tải theo chuyến

Khi thuế gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ báo giá cả trước khi khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ này hay không, qua đó, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về chi phát phát sinh. Tùy theo tải trọng và quãng đường vận chuyển mà giá cả khác nhau.

Cho thuê xe tải theo ngày

Nếu bạn có nhiều đồ vật cần chuyển nhiều lần trong một ngày mới hết thì bạn nên lựa chọn gói dịch vụ này để tiết kiệm chi phí. Gói dịch vụ này đã bao gồm tài xế lái xe cho bạn và ạn có thể thuê nửa ngày hoặc cả ngày, tùy theo nhu cầu.

Cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Gói dịch vụ này thích hợp cho những công ty, doanh nghiệp cần chuyển hàng số lượng lớn trong thời gian dài. Giá thuê xe tải của gói này chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thuê một chuyến hay một ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải hợp tác với chúng tôi lâu dài và đồng ý những điều khoản đã ghi trên hợp đồng

Cho thuê xe tải và người hỗ trợ

Nếu bạn có ít người nhưng có nhiều đồ vật, hàng hóa cần vận chuyển thì bạn nên lựa chọn gói dịch vụ này. Với gói dịch vụ thuê xe tải và người hỗ trợ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn bốc, vác hàng hóa, đồ vật của bạn từ nơi nhận đến nơi cần chuyển đến nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Gói dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.

Kích thước xe tải chở hàng

Những chiếc xe tải chở hàng của chúng tôi luôn được nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như huyndai, Suzuki, Thaco,… Các xe tải của chúng tôi luôn được kiểm tra, bảo dưỡng hàng tuần để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với nhiều kích thước khác nhau để phục vụ khách hàng như:

Xe tải 500kg

Xe tải 615kg

Xe tải 1 tấn 

Xe tải 1.25 tấn 

Xe tải 1.5 tấn 

Xe tải 2 tấn 

Xe tải 1.8 tấn siêu lớn 

Có nhiều kích thước xe tải phù hợp với nhu cầu khách hàng. Tùy từng loại kích thước xe tải mà có giá cả khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết. Nếu Bạn vẫn chưa biết tải trọng xe phù hợp hàng hóa, nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho Bạn hoặc Bạn có thể xem qua bài viết hướng dẫn chọn xe tải phù hợp để tham khảo

Bảng giá thuê xe tải chở hàng

Tự hào là công ty có uy tín trong cho thuê xe tải nói riêng và dịch vụ vận chuyển nói chúng, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những dị

ch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Với dịch vụ cho thuê xe tải, chúng tôi không có bảng giá thuê xe tải chở hàng cụ thể mà giá vận chuyển tính dựa trên những yếu tố sau:

  • Lộ trình vận chuyển

  • Tải trọng vận chuyển

  • Thời gian vận chuyển

  • Chi phí bến bãi, cầu đường

  • Số lượng người tham gia vận chuyển

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn báo giá trước khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi.

Trường hợp 1: Thuê xe tải chở thuê ( không hỗ trợ khuân vác )

– Bạn cần cung cấp thông tin: Lộ trình, Hàng hóa, Loại xe, Thời gian cần vận chuyển

Thông tin khách hàng cung cấp :

🌿 Thời gian muốn vận chuyển: 8H30 sáng

🌿 Lộ trình vận chuyển : 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P1, Tân Bình đến 264 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2

🌿 Tổng số Km : 12.1 Km ( Seach : maps.vietbando.com)

🌿 Hàng hóa vận chuyển : Số lượng : 50 thùng carton thực phẩm, Trọng lượng : 15Kg/ thùng carton,  kích thước thùng : 40 x 50 x 60

🌿 Loại xe tải phù hợp : 1 Tấn ( kích thước thùng: Dài 3m x Rộng 1,6m x Cao 1,7m)

Thời gian chờ cho mỗi điểm : 30-45 phút

Trường hợp 2 : Thuê xe tải chở thuê ( có hỗ trợ khuân vác )

– Bạn cung cấp thông tin đầy đủ hơn: Lộ trình, Điều kiện vận chuyển, Hàng hóa,Loại xe,Hậu cần,Thời gian vận chuyển,Chi phí bến bãi, cầu đường

🌿 Thời gian muốn vận chuyển : 20H tối

🌿 Lộ trình vận chuyển : 97/13 Âu cơ, P. 9, Q. Tân Bình à 264 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2

🌿 Điều kiện vận chuyển :

 👉Điểm đi : Hàng hóa đang ở lầu 1, đi bằng thang bộ, xe tải phải đậu cách nhà 100m

 👉Điểm điểm : Mang hàng hóa lên lầu 2, đi bằng thang máy, xe tải đậu được trước nhà

🌿 Tổng số Km : 16.3 Km ( Seach : Google Maps)

🌿 Hàng hóa vận chuyển : 10 bộ máy tính bàn ( Màn hình + CPU )

🌿 Loại xe tải phù hợp : 500Kg ( kích thước thùng : Dài 2m x Rộng 1,3m x Cao 1,3m )

Nhân viên khuân vác: Nguyên Lợi Moving sẽ ấn định số lượng người làm phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

🌴Qua 2 trường hợp trên các bạn sau Nguyên Lợi Moving xin tổng kết như sau :

Trường hợp 1: Hiện tại Nguyên Lợi Moving báo giá theo chuyến, nên chủ yếu bạn hãy cung cấp lộ trình vận chuyển và loại xe tải muốn thuê.

Trường hợp 2: Vì tránh những trường hợp phát sinh, Bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin như trên

Cam kết khi sử dụng dịch vụ tại Nguyên Lợi Moving

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại thành phố hồ chí minh, Nguyên Lợi Moving luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải tốt nhất, với:

Chính sách đền bù thỏa đáng

Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kỳ sự cố gì ngoài mong muốn, chúng tôi luôn cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường. Vấn đề này được ghi rõ trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Tham khảo chính sách đền bù của Nguyên Lợi Moving để biết thêm chi tiết.

Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Chúng tôi luôn lựa chọn cung đường ngắn nhất để vận chuyển đồ đạc giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, không ngại khó, ngại khổ chắc chắn sẽ hoàn thành công việc được giao một cách trọn vẹn nhất.

Nếu có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6596 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.
[ CHI TIẾT ] Bảng giá thuê xe tải chở hàng
Để lại đánh giá của Bạn

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596