[Chi tiết ] Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

04/09/2017

 

Hiện nay, việc chuyển nhà đã đơn giản hơn rất nhiều do có những dịch vụ hỗ trợ quá trình chuyển đồ đạc cho gia chủ, trong đó phải kể đến là dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà. Một trong những điều quan trọng được mọi người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ này đó chính là giá thành.

thuê xe tải chuyển nhà

Nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà ngày càng tăng.

Dọn, chuyển nhà là một công việc vô cùng mất thời gian và công sức của mọi người. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay đã có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà một cách tiện lợi, nhanh chóng, an toàn. Những dịch vụ này sẽ góp phần giảm thời gian và sức lực của mọi nhà.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất tại Việt Nam nên việc chuyển nhà, chuyển trọ là điều diễn ra khá thường xuyên. Không chỉ bên trong thành phố mà còn có cả chuyển nhà từ các huyện, tỉnh lân cận vào trong TPHCM để tìm kiếm cuộc sống mới, tốt hơn. Có thể nói rằng nhu cầu sử dụng các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà chuyên nghiệp là vô cùng lớn, trong đó có dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà.

Nguyên Lợi Moving – công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Nói đến thuê xe tải ở TPHCM thì không thể không nói đến Nguyên Lợi Moving. Đây là một công ty chuyên nghiệp, chất lượng cao về dịch vụ chuyển nhà. Một trong những minh chứng về sự uy tín, chất lượng đảm bảo của đơn vị đó là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Có đến 96% hài lòng trên tổng số 500 đánh giá đối với đơn vị trên Fanpage. Đến với Nguyên Lợi Moving thì chắc chắn bạn sẽ thấy việc chuyển nhà đơn giản đến mức nào. Bạn có thể kiểm chứng chất lượng của Nguyên Lợi Moving thông qua đặc điểm nhận diện đơn vị vận tải uy tín.

công ty dịch vụ chuyển nhà

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của Nguyên Lợi Moving.

Cho thuê xe tải chuyển nhà là dịch vụ thuê xe tải với các trọng lượng khác nhau phù hợp với số lượng đồ đạc mà khách hàng muốn chuyển. Việc cho thuê xe tải này thường có thể hiểu là các bạn phải tháo dỡ, đóng thùng các đồ đạc và mang lên xe tải và chuyển đi, người cho thuê xe chỉ cho thuê xe và người lái xe.

Tuy nhiên ở Nguyên Lợi Moving không chỉ có dịch vụ như vậy, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Nguyên Lợi Moving.

Kích thước của xe tải:

Có rất nhiều kích thước xe tải cho thuê khác nhau tại đơn vị. Các khối lượng xe là 500 kg, 615 kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.6 tấn và 2 tấn. Với các khối lượng này sẽ đáp ứng hầu hết các khách hàng riêng biệt với số lượng đồ đạc cần chuyển. Các bạn nên căn cứ vào đồ đạc để có thể chọn lựa loại xe phù hợp nhất với nhà của mình.

Nếu Bạn vẫn chưa biết xe tải nào phù hợp với đồ đạc, Bạn có thể tham khảo cách chọn xe tải chuẩn nhất do Nguyên Lợi Moving dựa vào thực tế tổng hợp để ước lượng chính xác nhé!

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà trọn gói

Các gói dịch vụ Nguyên Lợi Moving cung cấp:

Đơn vị Nguyên Lợi Moving mang đến cho khách hàng 3 loại dịch vụ cho thuê xe tải khác nhau. Mỗi loại dịch vụ dưới đây sẽ có ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà không có người hỗ trợ: 

Đây là dịch vụ có giá rẻ nhất trong 3 dịch vụ. Các khách hàng chỉ thuê xe tải vận chuyển mà không có nhân viên hậu cần để khuân vác đồ đạc giúp. Khách hàng sẽ làm hết toàn bộ công việc, đóng gói, vận chuyển đồ ra xe. Dịch vụ này rất thích hợp với các bạn sinh viên có ít đồ hoặc gia đình có nhiều người phụ giúp chuyển.

xe tải cho thuê

Dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm:

Có thể hiểu dịch vụ là cho thuê xe và nhân viên hậu cần để có thể vận chuyển. Tuy nhiên khách hàng vẫn cần làm trước công việc như đóng gói, tháo dỡ lắp đồ đạc. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng giảm khối lượng công việc mà giá thành thì không quá đắt.

dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói:

Nguyên Lợi Moving sẽ làm toàn bộ các công đoạn chuyển nhà cho bạn. Các bạn chỉ cần có người giám sát để nhân viên làm đúng yêu cầu. Đây là gói dịch vụ cho những gia đình bận rộn, nhiều đồ đạc.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Giá thuê xe tải chuyển nhà như thế nào?

Nguyên Lợi Moving cung cấp dịch vụ thuê xe tải theo chuyến nên giá thành của mỗi chuyến đi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Gói dịch vụ mà bạn đã chọn đó là thuê xe không người hỗ trợ, thuê xe tải chuyển nhà tiết kiệm và thuê xe tải chuyển nhà trọn gói.

  • Dựa vào kích thước của xe là bao nhiêu.

  • Khoảng cách vận chuyển đồ đạc.

  • Ngoài ra còn dựa vào nhân viên hỗ trợ nếu bạn lựa chọn dịch vụ có nhân viên.

Trường hợp 1: Thuê xe tải chuyển nhà ( không hỗ trợ khuân vác )

– Bạn cần cung cấp thông tin : Lộ trình, Hàng hóa, Loại xe, Thời gian cần vận chuyển

Ví dụ :

Thông tin khách hàng cung cấp:

Thời gian muốn vận chuyển: 8H sáng

Lộ trình vận chuyển: Cống lỡ, P.15, Q. Tân Bình à Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2

Tổng số Km: 17.2 Km ( Seach : maps.vietbando.com )

Đồ đạc vận chuyển: 1 tủ nhựa 5 ngăn, 1 máy giặt, 1 kệ sách 5 ngăn, 1 tủ thiết 2 cánh cửa, Dụng cụ bếp, phòng tắm, bếp gas, 5 thùng carton ( đồ đạc cá nhân ).

Loại xe tải phù hợp: 500Kg  ( kích thước thùng : Dài 2m x Rộng 1,3m x Cao 1,3m )

Thời gian chờ cho mỗi điểm: 30 phút

Trường hợp 2: Thuê xe tải chuyển nhà ( có hỗ trợ khuân vác )

Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ hơn: Lộ trình, Điều kiện vận chuyển, Hàng hóa,Loại xe,Hậu cần,Thời gian vận chuyển,Chi phí bến bãi, cầu đường

Ví dụ :

Thời gian muốn vận chuyển: 13H trưa

Lộ trình vận chuyển: 264 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2 à Chung cư Sunrise City, Quận 7

Điều kiện vận chuyển:

Điểm đi: Đồ đạc đang ở lầu 3, đi bằng thang bộ, xe tải phải đậu cách nhà 100m

Điểm điểm: Mang hàng hóa lên lầu 7, đi bằng thang máy, xe tải đậu trước cửa miệng hầm ( Riêng chung cư này có 2 hầm – Tùy Lock )

Tổng số Km: 13.2 Km ( Seach : Google Maps)

Đồ đạc vận chuyển: Tủ lạnh cao 1,8m, 1 máy giặt, 1 kệ sách 5 ngăn, 1 giường gỗ 3 cánh cửa, 1 giường gỗ ( 1,6mx2m ) , 1 nệm lò xo ( 1,6mx2m ), 1 bàn ăn 4 ghế, 1 bàn trang điểm, 20 thùng carton…

Loại xe tải phù hợp: 2 Tấn ( kích thước thùng : Dài 4.4m x Rộng 1,8m x Cao 1,85m )

Nhân viên khuân vác: Nguyên Lợi Moving sẽ ấn định số lượng người làm phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Trường hợp 3: Chuyển nhà trọn gói

Nguyên Lợi Moving sẽ cho nhân viên khảo sát ở trường hợp này. Vì để đảm bảo chất lượng dịch vụ, phương án vận chuyển phù hợp. Nhân viên sẽ báo “ GIÁ “ tốt nhất và cạnh tranh nhất cho Bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm

Một trong những điều khiến khách hàng yên tâm về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving đó là cam kết về trách nhiệm. Đơn vị sẽ hoàn tiền 100% giá trị thiệt hại về đồ đạc của khách hàng nếu lỗi là do bên công ty gây ra.

Ngoài ra, đơn vị còn có cam kết về công nghệ như việc sử dụng GPS, dữ liệu thông tin luôn được cập nhật; cam kết về văn hóa chuyển nhà từ bác tài, nhân viên hỗ trợ; cam kết không phát sinh phí.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn bảng giá thuê xe tải chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Đừng quên bỏ qua mẹo thuê xe tải giá tốt nhất để có thể tiết kiệm thêm cho 1 gia đình 1 khoản phí khi chuyển nhà nhé! Chúc các bạn thành công!

Liên hệ tổng đài 1800 6596 để được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng và báo giá về dịch vụ chuẩn nhất.

[Chi tiết ] Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

Gửi Bình Luận

ảnh 1

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, bốc xếp đồ đạc gọn gàng. Giá cả phải chăng, nhân viên tư vấn tận tình. Xe đến đúng giờ, quá trình vận chuyển nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Nguyên Lợi Moving.
Nguồn: https://bit.ly/2UuTvGW

Sang Bùi

ảnh 2

Đây là lần thứ 2 mình sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Mình rất hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tỉ mỉ của các bạn. Mình không cần làm gì cả, mọi chuyện đã có NguyenloiMoving lo.
Nguồn: https://bit.ly/2B6gSha

Trần Thanh Tú

ảnh 3

Very good company. They organized the delivery very fast. The packing was very good and staffs can speak english. i recommend them to any foreigners looking for a professional moving company ...
Nguồn:http://bit.ly/2QEG9K9

Nicolas Le Puil

ảnh 4

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi Moving nhiều lần, chất lượng phục vụ tốt, chu đáo, nhận viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, cẩn thận, đúng giờ, nhanh nhẹn, gọn gàng, nói chung hài lòng, sẽ tiếp tục ...
Nguồn: https://bit.ly/2zVypZw

Li Zhang

ảnh 5

Điều kiện chuyển đồ rất khó khăn khiến mình rất lo lắng. Nhưng NguyenloiMoving khiến tôi bất ngờ về chất lượng dịch vụ: đồ đạc được đóng gói kỹ càng, vận chuyển nhanh chóng và trên hết là thái độ phục vụ rất thân thiện.
Nguồn: https://bit.ly/2QNZ3xa

Nguyễn Trí Tuân

ảnh 6

Dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, gọn gàng! Thái độ phục vụ rất chu đáo và ân cần. Mình ghét nhất mấy kiểu vừa làm vừa "rên" ...các bạn chuyển đồ cho mình thì hoàn toàn ko! Tích cực làm và nhẹ nhàng lễ phép ...
Nguồn: https://bit.ly/2Edj1uD

Hoai Nguyen

ảnh 7

To all expats who are looking for a great local moving company, look no further. My family couldn't fault these guys in any way. Prompt and hard working team. They took fantastic care of our things and ...
Nguồn: https://bit.ly/2Bau58R

Tim Widdowson

Yêu Cầu Gọi Lại

1800.6596